Thứ Sáu, 22 Tháng Hai, 2019
Banner Top
Banner Content

Sau một năm làm việc vất vả, bạn muốn có một sự kiện liên hoan cuối năm(Year End Party) như là món quà đầy ý nghĩa, một phần thưởng xứng đáng mà công ty dành tặng cho toàn thể nhân viên. Thể hiện sự quan tâm và cũng là lời cảm ơn của công ty dành tặng cho nhân viên. Hoặc chuẩn bị một năm đầy sóng gió và muôn vàn khó khăn phía trước cần sự đoàn kết của tất cả mọi người trong công ty để cùng lèo lái con thuyền vượt qua điều đó thông qua buổi sự kiện Tân Niên công ty. Từ đó, thúc đẩy tinh thần làm việc cũng như tạo mối liên kết bền bĩ giữa nhân viên và công ty.

Dựa trên tiêu chí đó Công ty sự kiện Phạm Gia Media  với nhiều năm kinh nghiệm của mình sẽ đem lại cho bạn một buổi tất niên cuối năm thật ý nghĩa và ấm áp.

PHẠM GIA MEDIA CAM KẾT MANG LẠI CHO BẠN TIỆC TÂN NIÊN – TẤT NIÊN CÔNG TY Ý NGHĨA NHẤT

  • Về kịch bản , ý tưởng sáng tạo cho sự kiện đúng với mục tiêu của khách hàng
  • Cung cấp thiết bị sự kiện tốt nhất đảm bảo về mặt âm thanh, đèn led chất lượng
  • Cung cấp nhân sự : MC, PG, PB, ca sĩ, diễn viên, vũ đoàn, Ban nhạc, ảo thuật, xiếc đa dạng theo yêu cầu của khách hàng với chi phí tối ưu nhất
  • Tư vấn và cung cấp về mảng truyền thông : truyền hình, báo chí..#nhipsongshowbiz.com ,#dulichamthuc.vn , tapchidoanhnhanthoidai.vn nhipsongsao.com .
  • Trực tiếp đứng ra quản lí các sự kiện và làm việc cùng với một đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm cực kỳ nghiêm túc trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn chú ý đến ý nghĩa của một buổi tiệc Tân Niên – Tất Niên. Từ đó đem lại sự hài lòng và tin cậy của khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi với đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết và khả năng làm tốt mọi việc, bản lình sẽ đáp ứng tốt những yêu cầu và  góp ý của  khách hàng hãy gọi Phạm Gia media ngay:

Hotline:0938 699 786

Mail: phamquocnamt@gmail.com

Banner Content

0 Comments

Leave a Comment