Thứ Năm, 5 Tháng Tám, 2021
  Banner Content

  Để trở thành người mẫu quảng cáo, ngoài yếu tố ngoại hình thì còn yêu cầu yếu tố phù hợp. Và bạn đang cần những người mẫu chuyên nghiệp, phù hợp với tính chất sản phẩm của mình.

  Để trở thành người mẫu, yếu tố ngoại hình vẫn là quan trọng, bao gồm: chiều cao, vóc dáng, gương mặt… Tuy nhiên, nếu người mẫu catwalk yêu cầu những bước đi điêu luyện trên sàn catwalk, người mẫu quảng cáo TVC yêu cầu phải có diễn xuất tốt thì người mẫu quảng cáo sản phẩm phải phù hợp với tính chất của sản phẩm.

  Ví dụ một sản phẩm chăm sóc tóc thì yêu cầu người mẫu phải có mái tóc đẹp, người mẫu quảng cáo sản phẩm chăm sóc da thì phải có làn da đẹp….Từ đó cho thấy, tiêu chuẩn người mẫu quảng cáo phụ thuộc vào sản phẩm mà họ giới thiệu hay trình diễn.

  Khi chụp hình quảng cáo sản phẩm, người mẫu cần phải quên đi cái tôi của mình để tôn lên sản phẩm. Những shoot ảnh quảng cáo đẹp yêu cầu người mẫu không chỉ xuất hiện ấn tượng với gương mặt thiên thần hay biểu cảm xuất sắc mà cần nhất là độ tương tác với sản phẩm, qua đó làm nổi bật lên tinh thần của sản phẩm mà nhãn hàng muốn gửi gắm.

  Hợp tác với đội ngũ người mẫu quảng cáo chuyên nghiệp, Phạm Gia Media sẽ cung ứng người mẫu phù hợp nhất với sản phẩm, yêu cầu của bạn.

  Liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0938 699 786

  Email: [email protected]

  Banner Content
  Tags: , , , , , , ,

  Related Article

  Theo dõi chúng tôi

  GOOGLE PLUS

  PINTEREST

  INSTAGRAM

  YOUTUBE

  Quảng cáo

  img advertisement

  FOLLOW US

  GOOGLE PLUS

  PINTEREST

  FLICKR

  INSTAGRAM