Banner Content

Trong quá trình hoạt động của công ty có rất nhiều ngày kỷ niệm, một trong số đó và rất quan trọng đó là ngày kỷ niệm thành lập công ty. Nhất là những mốc quan trọng như 5 năm, 10 năm hay 15 năm. Vậy tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm này cần phải làm gì?

Buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty có chủ đề thế nào?

Đây là bước đầu tiên và cũng là khá quan trọng. Bởi chủ đề bạn chọn sẽ ảnh hưởng đến suốt quá trình chuẩn bị, lên kịch bản, trang trí sân khấu cũng như chọn quà tặng cho buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty. Một vài gợi ý cho bạn đó là chủ đề có thể dựa vào màu sẵn logo, sản phẩm của công ty; hoặc bạn cũng có thể lấy ý tưởng từ ngày tháng, số năm thành lập công ty, doanh nghiệp.

Sự kiện tri ân khách hàng

Việc xác định chủ đề của sự kiện lễ kỷ niệm thành lập công ty càng có ý nghĩa hơn nếu bạn thuê công ty sự kiện. Bởi bạn cần xác định rõ ràng chủ đề  muốn truyền tải trong xuyên suốt sự kiện là gì thì công ty sự kiện mới có thể dễ dàng để lên kế hoạch chi tiết và đúng ý của bạn nhất.

Lên kịch bản chi tiết cho lễ kỷ niệm thành lập

Hầu như bất kỳ chương trình có sử dụng sân khấu đều phải chuẩn bị kịch bản trước. Thậm chí với những chương trình lớn còn cả kịch bản dự trù phòng xảy ra những rủi ro. Do đó, để cho lễ kỷ niệm diễn ra thành công rực rỡ thì bạn nhất định phải chuẩn bị chu đáo phần kịch bản. Trước hết đó là kịch bản sơ bộ, rồi đến kịch bản chi tiết sao cho nội dung buổi lễ kỷ niệm phải phù hợp nhất với văn hóa của công ty tổ chức sự kiện.

Tìm địa điểm và thời gian thích hợp cho buổi lễ

Vì buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty sẽ có sân khấu và nhiều tiết mục diễn ra trên sân khấu nên khi chọn địa điểm tổ chức sự kiện bạn cần phải lưu ý vấn đề này. Hãy chọn sân khấu sao cho đủ rộng để biểu diễn các tiết mục. Và chuẩn bị bục để phát biểu chương trình. Bạn cần liên hệ sớm để làm việc với đơn vị cung cấp dịch vụ để đặt địa điểm, tránh trường hợp vội vàng không chu đáo ảnh hưởng đến chương trình kỷ niệm thành lập công ty mà mọi người đều chờ đợi.

Thời gian tổ chức lễ kỷ niệm có thể sẽ chọn thời gian nhất định, có ý nghĩa liên quan đến ngày thành lập của doanh nghiệp. Vì vậy để công tác tổ chức diễn ra suôn sẻ; bạn nên chuẩn bị thời gian sao cho đủ để chuẩn bị chu đáo tất cả các khâu như trang trí, sắp xếp chỗ ngồi cho khách.

Để có một sự hiệu quả nhất, yếu tố then chốt là đội ngũ nhân viên TCSK chuyên nghiệp. Nếu bạn đang loay hoay lựa chọn đơn vị TCSK hãy lựa chọn Phạm Gia Media. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Website: https://phamgiamedia.vn/

Fanpage: Phạm Gia Media

Số điện thoại: 0934.180.139

Banner Content

Theo dõi chúng tôi

GOOGLE PLUS

PINTEREST

INSTAGRAM

YOUTUBE

Quảng cáo

img advertisement

FOLLOW US

GOOGLE PLUS

PINTEREST

FLICKR

INSTAGRAM