Thứ Năm, 5 Tháng Tám, 2021
  Banner Content

  Tiệc thôi nôi chính xác là tiệc mừng sinh nhật bé tròn một tuổi. Đây là một sự kiện vô cùng ý nghĩa đối với gia đình, ba mẹ và cả với bản thân bé nữa. Vì thế mà ai cũng muốn dù ít dù nhiều cũng muốn làm một bữa tiệc đáng nhớ cho con yêu của mình nhưng cũng phải thật trọn vẹn và gọn gàng.

  Nhiều người vẫn giữ quan điểm răng chỉ có những gia đình nào có điều kiện thì mới có thể tổ chức tiệc thôi nôi cho bé. Song có lẽ điều này chưa thực sự đúng đắn. Trước hết tạm thời hãy để vấn đề này qua một bên đã mà hãy nhắm đến ý nghĩa của bữa tiệc.

  Kết quả hình ảnh cho thôi nôi

  Ý nghĩa tổ chức tiệc thôi nôi

  Khi con bạn tròn một tuổi, là dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của trẻ. Bé đã có thể bắt đầu bập bẹ vài chữ gọi baba, mama; biết cách làm nũng đòi ăn. Đồng thời trong khoảng thời gian này bé đã có thể tự đứng vững và chập chững vài bước đi. Những yếu tố đó rất giá trị với những người làm cha, làm mẹ. Nên tiệc thôi nôi cũng vừa là một sự kiện đánh dấu cho những sự phát triển đặc biệt của bé.

  Bên cạnh đó, đây cũng là một dịp các thành viên trong gia đình gặp gỡ, trò chuyện cùng nhau về cách dạy con và về các con của mình. Tạo điều kiện cho các bé của mình được giao lưu, gặp gỡ thêm nhiều bạn mới. Điều này chắc chắn rất có giá trị cho sự hình thành nhân cách và phát triển của bé.

  Hình ảnh có liên quan

  Bí quyết tổ chức tiệc thôi nôi

  Quay trở lại với vấn đề tổ chức tiệc thôi nôi. Nếu bạn nghĩ sẽ thật mệt mỏi nếu như phải nấu nướng, chuẩn bị đồ lễ cúng, tráng trí nhà cửa, đón khách và sau đó còn phải dọn dẹp nữa.

  Song gia đình bạn cũng đừng quá đặt nặng vấn đề đó nhé. Để đơn giản hóa vấn đề, cho gia đình bạn cảm thấy thật khỏe khoắn và mẹ cũng có thời gian bên cạnh con, bố có thời gian để vui vẻ, đón khách thì đã có lúc nào bạn nghĩ đến dịch vụ tổ chức tiệc thôi nôi trọn gói nhỉ.

  Kết quả hình ảnh cho tổ chức thôi nôi trọn gói

  Hiện tại, Phạm Gia Media là đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc thôi nôi chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ thay bạn chuẩn bị mọi thức. Từ trang trí nhà cửa, sân khấu; lên đồ ăn, đồ lễ và hoàn thiện các công đoạn tổ chức theo yêu cầu, sở thích của gia chủ.

  Chắc chắn khi có Phạm Gia Media đồng hành chắc chắn con bạn sẽ có một bữa tiệc thôi nôi đáng nhớ.

  Thông tin liên hệ dịch vụ: 0938 699 786 (Mr. Nam)

  Banner Content
  Tags: , , , , , ,

  Related Article

  Theo dõi chúng tôi

  GOOGLE PLUS

  PINTEREST

  INSTAGRAM

  YOUTUBE

  Quảng cáo

  img advertisement

  FOLLOW US

  GOOGLE PLUS

  PINTEREST

  FLICKR

  INSTAGRAM