Thứ Năm, 5 Tháng Tám, 2021
  Banner Content

  Hội chợ, triển lãm là một phần không thể thiếu đối với cộng đồng những người làm kinh doanh. Thông qua các hoạt động triển lãm, doanh nghiệp có cơ hội tiếp xúc, giao lưu với các doanh nghiệp, các nhà đầu tư và cả người tiêu dùng cuối. Đây là cơ hội tốt hơn bao giờ hết để các nhãn hàng gây ấn tượng trực tiếp với nhóm công chúng mục tiêu. Trong đó, gian hàng được coi là “đại sứ” thương hiệu truyền tải trực tiếp thông điệp và cá tính riêng của doanh nghiệp.


  Tuy nhiên, giữa không gian hội chợ với hàng trăm gian hàng tương tự nhau, làm thế nào để gian hàng của bạn đủ ấn tượng để lọt vào tầm mắt của khách hàng dù chỉ trong 1-2 giây và khiến họ tiến về phía mình? Câu trả lời nằm ở khả năng thấu hiểu và nắm bắt tâm lý khách hàng, mang tới cho họ trải nghiệm không chỉ thỏa mãn về mặt thị giác mà còn là cơ hội được trực tiếp tham gia vào các hoạt động thử nghiệm sản phẩm cùng những món quà hấp dẫn không ở đâu có được. Bên cạnh đó, sự sáng tạo trong phong cách trình bày đi kèm những chi tiết minh hoạ thể hiện được đặc tính riêng biệt duy chỉ có doanh nghiệp của bạn mới có cũng là yếu tố không thể bỏ qua!

  Để có thêm cảm hứng sáng tạo cho gian hàng của mình trong tương lai, mời bạn cùng tham khảo 8 ý tưởng thiết kế booth triển lãm ấn tượng dành cho các nhãn hàng công nghệ dưới đây do Phạm Gia Media tổng hợp nhé!

  Gian hàng triển lãm của ViewSonic

  Gian hàng triển lãm của ViewSonic

  Gian hàng triển lãm ViewSonic

  Gian hàng triển lãm của Western Digital

  Gian hàng triển lãm của Western Digital

  Gian hàng triển lãm của Phong Vũ

  Gian hàng triển lãm của HP

  Gian hàng triển lãm của ViewSonic

  Gian hàng triển lãm của Intel

  Gian hàng triển lãm của Intel

  Gian hàng triển lãm của Intel

  Gian hàng triển lãm của Intel

  Phạm Gia Media là agency có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, thiết kế sáng tạo, in ấn và thi công các công trình sự kiện. Chúng tôi mang tới một hệ sinh thái toàn diện từ lên ý tưởng & concept chủ đạo cho gian hàng sự kiện, thiết kế các ấn phẩm liên quan, đến thi công set up hoàn thiện. Từ thực tế làm việc, Phạm Gia Media thấu hiểu tâm lý khách hàng, mang đến cho họ những trải nghiệm trực tiếp khó quên và xây dựng hình ảnh tích cực cho doanh nghiệp lâu dài ngay cả sau khi sự kiện kết thúc.

  Chúc quý doanh nghiệp thành công!

  Châm ngôn của chúng tôi: Uy tín – chính là DANH DỰ
  Chất lượng – tạo nên sự KHÁC BIỆT , Sáng tạo – là yếu tố CẠNH TRANH ,Bền vững – giá trị của THÀNH CÔNG


  Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Phạm Gia Media


  Hotline: 0938 699 786

  Email: [email protected].


  Fanpage: https://www.facebook.com/PhamGiaMedia.vn/


  Địa chỉ: Tầng 2 số 17, đường Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

  Banner Content
  Tags:

  Related Article

  Theo dõi chúng tôi

  GOOGLE PLUS

  PINTEREST

  INSTAGRAM

  YOUTUBE

  Quảng cáo

  img advertisement

  FOLLOW US

  GOOGLE PLUS

  PINTEREST

  FLICKR

  INSTAGRAM