Tuyển sinh học viên, đào tạo người mẫu cơ bản

Tuyển sinh học viên, đào tạo người mẫu cơ bản - Phạm Gia

Trong những năm qua, Phạm Gia Media  đã luôn không  ngừng cố gắng vươn lên vị trí hàng đầu về chất lượng, uy tín của những dịch vụ mà công ty mang lại cho khách hàng Việt Nam.

Dẫn đầu bởi các chuyên gia trong nghành công nghiệp giải trí những người tạo nên thành công cho rất nhiều tài năng người mẫu trên toàn quốc. Bạn có thể bắt gặp hình ảnh của những người mẫu Phạm Gia Media trong trong các chương trình trưng bày giới thiệu sản phẩm, tổ chức các sự kiện thời trang.

Các bạn trẻ đang phân vân tìm nơi đào tạo người mẫu chất lượng và uy tín tại Hồ Chí Minh?  Hãy đến với Phạm Gia Media , nơi xứng đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

Năm 2017, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng trong lĩnh vực cung cấp người mẫu, Sao Việt triển khai các chương trình đào tạo người mẫu, hoàn thiện hơn không chỉ ngoại hình mà còn trau dồi nhân cách, đạo đức nghề nghiệp của các học viên tham gia khóa học đào tạo người mẫu.

 • Kết thúc khóa học bạn trẻ sẽ có:
  Sự thay đổi về mặt hình thể: bạn trở nên đẹp, cân đối, lịch lãm, duyên dáng.
  Sự thay đổi về cử chỉ: từ cách đi đứng, ánh mắt, cách tạo thiện cảm, thu hút người đối diện trong cách nói chuyện.
  Những bài tập rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai cũng như giúp cho tinh thần của học viên luôn vui vẻ, thư giãn khi luyện tập và có tác dụng làm đẹp.
  Ai cũng muốn hoàn thiện bản thân mình hơn, Phạm Gia Media khẳng định đem lại điều đó cho bạn vì thế đây là khóa học dành cho mọi người.
  Bạn sẽ có cơ hội làm việc tại Phạm Gia Media môi trường chuyên nghiệp: Bắt đầu từ năm 2017, 1 năm công ty Phạm Gia Media có 4 khóa học, chỉ tiêu lựa chọn 12 người mẫu nữ, 4 người mẫu nam độc quyền mỗi năm. Các bạn được lựa chọn sẽ được đào tạo miễn phí một khóa học đặc biệt cũng như tham gia các chương trình của công ty với sự hiện diện của truyền thông, báo chí.

Và ngày hôm nay Phạm Gia Media xin gửi đến các bạn trẻ khóa Model 2017 dành cho  các bạn trẻ.

NỘI DUNG TUYỂN SINH KHÓA ĐÀO TẠO NGƯỜI MẪU 

Chuyên ngành : Người Mẫu Thời Trang

 • Loại hình đào tạo : Chính quy (ngắn hạn).
 • Tổng thời lượng đào tạo : 02 tháng
 • Đối tượng : Nam, Nữ đam mê ngành thời trang, mong muốn trở thành người mẫu hoặc cải thiện bản thân.
 • Yêu cầu : Chiều cao nữ từ 1m60, nam cao từ 1m70 trở lên, không khiếm quyết, dị tật.
 • Học phí : 4.000.000đ/khóa. ( có thể đóng 2 đợt)

Quy định hồ sơ gồm:

 • 01 bản sao CMND.
 • 02 ảnh chân dung (3×4).
 • Thời gian nộp hồ sơ: các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6
 • Liên hệ: – Mr Nam: 0938699786

 

Các môn học trong khóa học đào tạo người mẫu của Phạm Gia Media

Giải phóng hình thể:là một bộ môn nền tảng của các môn tập luyện, giúp cho cơ thể khoẻ mạnh, linh hoạt , dẻo dai và đẹp. Cái đẹp được hiểu ở đây là bạn sẽ có phong thái tự tin, bước đi quyến rũ, động tác cơ thể sử dụng uyển chuyển….

Tuyển sinh học viên, đào tạo người mẫu cơ bản

Tạo dáng trước ống kính:

 • Học người mẫu tại trung tâm đào tạo người mẫu Sao Việt
 • Bạn sẽ có khá năng lựa chọn, tìm ra những điểm đẹp nhất trên cơ thể bạn để sắp xếp một cách nghệ thuật trong một không gian có những góc chụp đẹp nhất. Từ đó, mỗi bức ảnh là một tác phẩm nghệ thuật.

Tuyển sinh học viên, đào tạo người mẫu cơ bản

Trình diễn trên sàn catwalk:

 • Catwalk có nghĩa là bước đi của mèo, mà bước đi của mèo thì rất nhẹ nhàng và uyển chuyển. Vì vậy, đây là môn học vô cùng cần thiết cho bất cứ ai muốn trở thành Người mẫu. Bạn sẽ là một Người mẫu chuyên nghiệp khi các bạn kết hợp được môn học này với tất cả những gì bạn có được ở những môn học khác.

 Tuyển sinh học viên, đào tạo người mẫu cơ bản

Make-up:

 • Make up là có khả năng tạo ra 1 điều gì đó khác biệt hơn. Để trang điểm cần có óc sáng tạo, để tạo cho khuôn mặt khác đi và tạo cho mình một sự mới mẻ, khác lạ hơn so với bình thường.
 • Con người có thể tìm được đặc điểm của mình nhờ trang điểm.
 • Một chuyên viên make up chuyên nghiệp không chỉ biết trang điểm mà còn cần hiểu thêm những kiến thức về ánh sáng, tạo dáng để có khuôn mặt, bức ảnh hút hồn nhất.
 • Đừng nghĩ Make-up chỉ là vẽ lên khuôn mặt.

Tuyển sinh học viên, đào tạo người mẫu cơ bản

Dinh dưỡng học:

 • Việc hiểu biết về dinh dưỡng giúp bạn có được một chế độ ăn uống hợp lý, khoa học, và tốt nhất cho chính cơ thể bạn. Dinh dưỡng chiếm 80% trong sự thay đổi hình thể.

 

Tuyển sinh học viên, đào tạo người mẫu cơ bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *