Lời giới thiệu:

Được chính thức thành lập từ năm 2014 với tên là Công ty Phạm Gia Entertainment, công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện và xây dựng thương hiệu với nhiều năm kinh nghiệm, tổ chức thành công các sự kiện trọng đại. Với quá trình phát triển không ngừng cũng như mở rộng lĩnh vực nên chuyển đổi thành Phạm Gia Media.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những chuyên viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, PR, Maketing,… và xây dựng thương hiệu. Khách hàng, đối tác của chúng tôi là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Công ty cổ phần truyền thông sự kiện Phạm Gia Media đã trở thành đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp.

SỨ MỆNH:

VỚI KHÁCH HÀNG: Chúng tôi tự hào là công ty cung cấp các dịch vụ với chất lượng mang tính độc đáo và sáng tạo cao, bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, mỗi sản phẩm dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp về trí tuệ, văn hoá, nhằm giúp các khách hàng xây dựng và nâng cao hình ảnh vị thế của mình. Giúp các khách hàng gia tăng giá trị thương hiệu, xây dựng hình ảnh tích cực với thị trường và tạo ra cơ hội phát triển.

VỚI ĐỐI TÁC: Chúng tôi lựa chọn khắt khe những đối tác tốt nhất, hoạt động với sự tôn trọng lẫn nhau, đẩy mạnh sự hợp tác gắn bó cùng phát triển.

VỚI NHÂN VIÊN: Chúng tôi luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tại đó chúng tôi tôn trọng thế mạnh và sự sáng tạo của từng nhân viên, tạo điều kiện cho nhân viên phát huy tối đa khả năng của mình. Nhân viên gắn bó với chúng tôi ngoài việc đảm bảo nâng cao thu nhập và cơ hội phát triển, còn được sống trong một ngôi nhà chung đầy tình cảm chân thành.

VỚI XÃ HỘI: Chúng tôi luôn mong muốn phát triển doanh nghiệp đồng thời với việc chung tay đóng góp trách nhiệm với cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín – chính là DANH DỰ
Chất lượng – tạo nên sự KHÁC BIỆT Sáng tạo – là yếu tố CẠNH TRANH Bền vững – giá trị của THÀNH CÔNG

Với slogan: Thành công của bạn là thành công của Phạm Gia.

Công Ty TNHH Truyền Thông Sự Kiện Phạm Gia Media

Ý nghĩa logo: khơi nguồn cảm hứng, khát khao vươn lên , mạnh mẽ hiện đại và thể hiện được sự gắn kết giữa nội bộ nhân viên với nhau cũng như sự gắn kết giữa Phạm Gia Media và đối tác, khách hàng.

Công ty Phạm Gia Media đã đầu tư về vốn, chuyên môn, nhân lực và đã phát triển lớn mạnh trong lĩnh vực truyền thông góp phần xây dựng sản xuất nhiều chương trình (Event, casting/ đào tạo người mẫu, quay TVC/Viral,…)

Công ty có thế mạnh về dịch vụ tư vấn truyền thông và Tổ chức sự kiện, Phạm Gia Media đã trở thành công ty truyền thông cung cấp các dịch vụ và giải pháp chăm sóc khách hàng (Contact Center). Với nguồn nhân lực dồi dào, với hàng loạt các bài báo trên các phương tiện thông tin đại chúng và đặc biệt đang là chủ quản chính của trang báo nhipsongshowbiz.com , dulichvaamthuc.com , tapchidoanhnhanthoidai.com , nhipsongsao.com , thegioingoisao.com.vn, wba.vn

Chúng tôi tự hào là đơn vị được công nhận thuộc TOP 10 Công ty Tổ chức Sự kiện Uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh bởi trang top10tphcm.com.