3 cách thức quảng cáo lễ khai trương truyền thống nhưng hiệu quả

3 cách quảng cáo khai trương truyền thống nhưng hiệu quả

Tổ chức Lễ Khai Trương là một phần không thể thiếu đối với mỗi cửa hàng; công ty trước khi bước vào hoạt động. Như một lời thông báo đến mọi người, lễ khai trương cần được tổ chức hoành tráng. Quảng bá được đến các khách mời về lĩnh vực hoạt động của mình. Có rất nhiều những cách thức quảng cáo lễ khai trương. Nhưng để đơn giản, theo xu hướng truyền thống mà lại hiệu quả thì các cửa hàng; công ty có thể tham khảo những phương pháp sau.

Standee

Standee là một cách thức quảng quảng cáo lễ khai trương được sử dụng phổ biến. Thường có mặt trong không chỉ các buổi lễ khai trương; mà còn ở những sự kiện khác như hội nghị khách hàng, tiệc liên hoan… Thiết kế ra những chiếc standee đẹp; bắt mắt, thu hút sự chú ý của khách mời sẽ là một phương thức quảng cáo hiệu quả. Thông thường, có thể đặt standee ở dọc xuyên suốt không gian tổ chức buổi lễ. Thậm chí nhiều cửa hàng; công ty lựa chọn đặt standee ở ngay ngoài đường; không gian công cộng lớn để mọi người có thể nhìn thấy sự có mặt của buổi lễ khai trương.

Banner có thể hiểu là biển quảng cáo thương hiệu. Có 2 loại là banner đường phố và banner online.

Với banner đường phố, các công ty có thể thiết kế những hình ảnh, khẩu hiệu; thông tin thú vị, nổi bật về lễ khai trương để mọi người cùng biết đến. Các banner đường phố có thể được thiết kế trên những khung hình to. Được đặt ở những ngã ba, ngã tư lớn, nhiều người qua lại. Hoặc trên đường cao tốc để thu hút sự chú ý của người đi đường.

Với banner online, là những biển quảng cáo xuất hiện trên các trang web mà mọi người thường hay truy cập. Thiết kế banner về lễ khai trương và liên kết với một số trang web lớn sẽ giúp cho các công ty truyền tải; quảng cáo được đến mọi người về buổi lễ khai trương cũng như sự có mặt của công ty, nhãn hàng mình.

Quý công ty có thể lựa chọn 1 trong 2 cách chạy banner trên hoặc có thể dùng cả 2 cách thức quảng cáo lễ khai trương trên để tăng độ tương tác; đảm bảo được nhiều người biết đến lễ khai trương hơn.

Flyer

Flyer là một dạng thức của tờ rơi. Được thiết kế với nhiều mặt hình ảnh và chữ được gấp lại gọn gàng. Trên flyer có thể đưa ra những hình ảnh; thông tin về buổi lễ khai trương cũng như về công ty. Quý công ty có thể phát những tấm flyer này đến mọi người trong lúc đi đường dừng đèn đỏ ở các ngã ba, ngã tư. Trong lúc mua sắm tại trung tâm thương mại; các cửa hàng, hoặc đi ăn, ngồi uống nước ở các nhà hàng… Những tấm flyer được phát tận tay mọi người sẽ là một cách thức quảng cáo lễ khai trương hiệu quả vì các thông tin được truyền tải một cách rõ ràng, cụ thể nhất.

cách thức quảng cáo lễ khai trương
Flyer là một dạng thức của tờ rơi. Được thiết kế với nhiều mặt hình ảnh và chữ được gấp lại gọn gàng. Trên flyer có thể đưa ra những hình ảnh; thông tin về buổi lễ khai trương cũng như về công ty.

Trên đây là một số cách thức quảng cáo lễ khai trương theo hướng truyền thống nhưng rất hiệu quả mà Phạm Gia Media muốn chia sẻ đến cho các công ty, doanh nghiệp. Quý công ty có thể lựa chọn nhiều hoặc tất cả các phương thức trên để thực hiện. Tùy vào ngân sách mình có mà cân đối chi phí bỏ ra cho những phương thức quảng cáo. Mục đích cuối cùng vẫn là thông báo đến cho nhiều người biết về lễ khai trương của công ty mình.

Phạm Gia Media là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Có kinh nghiệm trong việc tổ chức; quảng cáo lễ khai trương cũng như các sự kiện khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn; hỗ trợ nhiệt tình và báo giá phù hợp nhất cho tất cả các công ty, doanh nghiệp.

Châm ngôn của chúng tôi: Uy tín – chính là DANH DỰ
Chất lượng – tạo nên sự KHÁC BIỆT , Sáng tạo – là yếu tố CẠNH TRANH ,Bền vững – giá trị của THÀNH CÔNG


Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Phạm Gia Media


Hotline: 0938 699 786

Email: phamquocnamt@gmail.com.


Địa chỉ: Tầng 2 số 17, đường Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.


Fanpage: https://www.facebook.com/PhamGiaMedia.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *