Thứ Năm, 5 Tháng Tám, 2021
  Banner Content

  Tổ chức Lễ khai trương là một trong những sự kiện quan trọng hàng đầu của mỗi công ty. Sự kiện là bước đánh dấu sự xuất hiện, đi vào hoạt động của đơn vị trên thị trường. Do đó, quá trình thực hiện cần hết sức chu đáo; và đảm bảo chất lượng tổ chức là tối ưu nhất. Đặc biệt, một trong những nội dung doanh nghiệp cần hết sức lưu ý khi tổ chức sự kiện này chính là lễ cúng khai trương công ty. Dưới đây sẽ là một số lưu ý về cách thức thực hiện hoạt động này Phạm Gia Media gửi tới quý doanh nghiệp tham khảo thêm.

  Lập kế hoạch với timeline và phân công cụ thể

  Việc tổ chức một sự kiện dù quy mô lớn hay nhỏ cũng sẽ bao gồm rất nhiều công việc phải chuẩn bị; các khâu và giai đoạn tiến hành.

  Đặc biệt lễ cúng khai trương công ty là hoạt động có ý nghĩa lớn và hết sức quan trọng với doanh nghiệp. Chính vì vậy, quá trình thực hiện phải được tính toán và lên kế hoạch cụ thể.

  Theo đó, doanh nghiệp cần xác định thời gian thực hiện nghi thức vào thời điểm nào trong chương trình; phân bổ các bước tiến hành thật hợp lý để đảm bảo chất lượng tổ chức được tối ưu.

  Tổ chức lễ khai trương công ty cần lên kế hoạch kỹ lưỡng.

  Đặc biệt đối với khâu lễ vật, chuẩn bị mâm cúng cần được tiến hành từ trước để tiện lợi cho quá trình cúng bái; cũng như tránh kéo dài thời gian chương trình, ảnh hưởng đến nội dung khác.

  Và để làm được điều này, doanh nghiệp cần xây dựng một bản phân công các công việc thật cụ thể cho nhân viên. Từ khâu sắm lễ, bày trí đến khâu vận chuyển… tất cả đều phải thật rõ ràng và chi tiết.

  Dự trù những tình huống phát sinh và phương án xử lý dự phòng

  Đa số hoạt động tổ chức sự kiện dù lớn hay nhỏ đều có phát sinh những sự cố bất ngờ xảy ra.

  Tuy nhiên nếu có phương án giải quyết kịp thời thì chất lượng chương trình vẫn sẽ được đảm bảo. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần dự trù những biện pháp khắc phục hợp lý; nhằm dự phòng cho những sai sót, những tình huống bất ngờ có thể xảy ra.

  Một số vấn đề doanh nghiệp cần tính đến bao gồm các yếu tố như về thời tiết. Nếu lễ cúng khai trương công ty được diễn ra ở ngoài trời; cần có chuẩn bị sẵn  phông, bạt để che chắn.

  Ngoài ra, nên mua dư một số lễ vật; hoặc tìm kiếm các cửa hàng bán đồ thờ cúng gần địa điểm tổ chức lễ cúng trong trường hợp mua thiếu đồ lễ.

  Đặc biệt, một vấn đề mà các công ty cần hết sức lưu ý; là việc thực hiện lễ cúng khai trương phải được tiến hành trước khi khách mời đến tham dự theo đúng trình tự và phong tục truyền thống.

  Chính vì vậy doanh nghiệp cũng cần dự phòng một khu vực tiếp đón; nghỉ ngơi riêng cho những khách mời tới sớm nhằm thể hiện sự chu đáo và hiếu khách.

  Lựa chọn các dịch vụ uy tín khi tổ chức lễ cúng khai trương công ty

  Bởi khối lượng công việc cần chuẩn bị và tiến hành tổ chức lễ khai trương là rất lớn. Do đó, việc sử dụng các dịch vụ tổ chức sự kiện trong đó bao gồm thực hiện lễ cúng khai trương công ty được rất nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn.

  lễ cúng khai trương công ty
  Để buổi lễ khai trương công ty có thể diễn ra thuận lợi. Doanh nghiệp có thể nhờ đến sự hỗ trợ từ phía công ty tổ chức sự kiện.

  Tuy nhiên, trước khi quyết định đơn vị cung cấp; doanh nghiệp cần đảm bảo các yếu tố về chất lượng dịch vụ và sự uy tín của đơn vị đó. Bởi lễ cúng có ý nghĩa quan trọng ảnh hưởng đến hình ảnh và hoạt động của công ty sau này. Cho nên mọi công tác chuẩn bị và thực hiện đều phải thật chu đáo và kỹ lưỡng; hạn chế tối đa mọi sai sót.

  Doanh nghiệp có thể tham khảo hồ sơ năng lực, tìm hiểu về các chương trình đã được công ty sự kiện thực hiện. Cũng như phản hồi của khách hàng để có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất.

  Phạm Gia Media là công ty tổ chức sự kiện có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành; với khả năng thực hiện đa dạng các hình thức sự kiện theo yêu cầu của khách hàng. Trong đó có lễ cúng khai trương công ty. Phạm Gia Media tự tin các dịch vụ tổ chức sự kiện do công ty cung cấp; sẽ làm hài lòng quý vị, mang đến những chương trình ấn tượng, đặc sắc và thành công.

  Châm ngôn của chúng tôi: Uy tín – chính là DANH DỰ
  Chất lượng – tạo nên sự KHÁC BIỆT , Sáng tạo – là yếu tố CẠNH TRANH ,Bền vững – giá trị của THÀNH CÔNG


  Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Phạm Gia Media


  Hotline: 0938 699 786

  Email: [email protected].


  Địa chỉ: Tầng 2 số 17, đường Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.


  Fanpage: https://www.facebook.com/PhamGiaMedia.vn/

  Banner Content
  Tags: ,

  Related Article

  Theo dõi chúng tôi

  GOOGLE PLUS

  PINTEREST

  INSTAGRAM

  YOUTUBE

  Quảng cáo

  img advertisement

  FOLLOW US

  GOOGLE PLUS

  PINTEREST

  FLICKR

  INSTAGRAM