Thứ Năm, 5 Tháng Tám, 2021
  Banner Content

  Tổ chức Lễ Khai Trương là một trong những sự kiện đáng chú ý nhất của doanh nghiệp trên chặng đường phát triển. Với tính chất là sự kiện ra mắt, khẳng định sự tồn tại của đơn vị trên thị trường; việc xây dựng hình ảnh cho chương trình này là vô cùng quan trọng. Bởi đây sẽ là những hình ảnh đầu tiên, giúp xây dựng thiện cảm với các đối tác và công chúng. Cho nên việc bài trí không gian sự kiện cần có sự tính toán cẩn thận, trong đó bao gồm backdrop. Trong bài viết này, Phạm Gia Media xin gửi tới quý doanh nghiệp top 4 mẫu thiết kế backdrop khai trương ấn tượng; và khác biệt để quý vị tham khảo thêm.

  Thiết kế backdrop khai trương với màn hình LED

  thiết kế backdrop khai trương
  Backdrop màn hình LED là một lựa chọn nhanh gọn và thông minh. Người dùng có thể thiết kế được nhiều hình ảnh phù hợp với từng phần sự kiện.

  Không đơn thuần chỉ là một thiết bị kỹ thuật trong tổ chức sự kiện; màn hình LED còn là một backdrop hoàn hảo dành cho nhiều chương trình khác nhau; Trong đó có buổi lễ khai trương.

  Với thiết kế phông nền này, quý doanh nghiệp chỉ cần thuê; và lắp đặt một hệ thống màn hình LED có kích thước và thiết kế cân đối; với không gian tổ chức. Hiệu ứng hình ảnh hay ánh sáng sẽ được điều chỉnh cho phù hợp; dựa trên những tính năng tích hợp trên màn hình. Các hình ảnh được trình chiếu trên màn hình sẽ là thứ phông nền hoàn hảo; mà vô cùng độc đáo.

  Theo đó doanh nghiệp có thể thoải mái thiết kế những hình ảnh khác nhau; để làm nền cho sân khấu chương trình. Hiệu ứng kỹ thuật sẽ cho phép thiết bị tạo nên những hình ảnh vô cùng sống động; và đa dạng cho tổng thể thiết kế.

  Qua đó, tạo nên những thiết kế backdrop khai trương hết sức thu hút và đặc sắc.

  Thiết kế backdrop khai trương bằng vải

  thiết kế backdrop khai trương
  Nếu sử dụng những tấm vải lụa làm backdrop khai trương sẽ tạo cảm giác mềm mại, uyển chuyển cho sự kiện.

  Dù là một hình thức backdrop khá phổ biến. Tuy nhiên dòng backdrop vải chưa bao giờ mất đi hiệu quả hình ảnh của nó.

  Chất liệu dẫu quen thuộc, thế nhưng quý doanh nghiệp vẫn có thể thỏa sức sáng tạo; và mang đến ấn tượng cho các thiết kế backdrop khai trương. Cách thức nằm ở việc xây dựng các hình ảnh, hoa văn hay họa tiết trên phông nền vải.

  Điểm đáng chú ý là khả năng trang trí phụ kiện trên vải khá đơn giản, dễ thực hiện. Nhờ đó doanh nghiệp có thể dễ dàng thực hiện nhiều ý tưởng thiết kế khác nhau trên backdrop khai trương  của mình.

  Backdrop khai trương với màn kim tuyến

  thiết kế backdrop khai trương
  Những dải kim tuyến chưa trang trí đã tạo sự nổi bật một góc riêng của nó. Quý vị chỉ cần trang trí theo concept nữa sẽ mang lại một backdrop hoàn hảo.

  Sang trọng, bắt mắt và thu hút là những ưu điểm hết sức ấn tượng của màn kim tuyến. Đây cũng chính là cơ sở khiến sản phẩm được ưa chuộng. Và trở thành một trong những thiết kế backdrop khai trương ấn tượng và luôn được ưa chuộng.

  Thiết kế backdrop  đơn giản nhưng khác biệt về chất liệu. Sản phẩm sử dụng những dải kim tuyến lấp lánh, kết nối để tạo thành một phông nền lớn. Chính bởi đặc điểm này mà khi chưa cần bày trí thêm; sản phẩm đã dễ dàng thu hút được ánh nhìn của mọi người.

  Cho nên, đối với loại backdrop này, doanh nghiệp sẽ không mất nhiều công sức để set up và thiết kế. Chỉ cần sử dụng một số phụ kiện trang trí đơn giản, cùng dòng chữ về chủ đề bữa tiệc và doanh nghiệp. Kết hợp thêm màu sắc và ánh đèn phù hợp là quý doanh nghiệp đã có một bức phông nền ấn tượng; thu hút dành riêng cho buổi lễ khai trương của mình.

  Backdrop khai trương theo kiểu 3D

  thiết kế backdrop khai trương
  Với thiết kế backdrop 3D sẽ tạo cảm giác mới lạ cho quan khách khi đến sự kiện.

  Đây là hình thức backdrop mới, đang trở thành xu hướng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay.

  Backdrop 3D tạo ấn tượng bởi những họa tiết sống động, có chiều sâu. Những đơn vật bằng màu sắc và kích thước tạo thành những hình ảnh 3D chân thật, đánh lừa thị giác của người nhìn.

  Chính vì thế mà nó mang đến sự khác biệt và độc đáo hơn cho buổi lễ khai trương.

  Với top 4 mẫu thiết kế backdrop khai trương nếu trên; Phạm Gia Media hy vọng sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện buổi lễ khai trương thành công và hoàn hảo. Quý doanh nghiệp cũng có thể liên hệ với Phạm Gia Media để được tư vấn; và cung cấp nhiều dịch vụ về sự kiện chất lượng, uy tín.

  Châm ngôn của chúng tôi: Uy tín – chính là DANH DỰ
  Chất lượng – tạo nên sự KHÁC BIỆT , Sáng tạo – là yếu tố CẠNH TRANH ,Bền vững – giá trị của THÀNH CÔNG


  Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Phạm Gia Media


  Hotline: 0938 699 786

  Email: [email protected].


  Địa chỉ: Tầng 2 số 17, đường Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.


  Fanpage: https://www.facebook.com/PhamGiaMedia.vn/

  Banner Content
  Tags: ,

  Related Article

  Theo dõi chúng tôi

  GOOGLE PLUS

  PINTEREST

  INSTAGRAM

  YOUTUBE

  Quảng cáo

  img advertisement

  FOLLOW US

  GOOGLE PLUS

  PINTEREST

  FLICKR

  INSTAGRAM