4 Ý tưởng thu hút khách hàng cho ngày khai trương

4 Ý tưởng thu hút khách hàng cho ngày khai trương

Tổ chức Lễ khai trương được xem là sự kiện đánh dấu việc đi vào hoạt động; và cũng là ngày làm việc đầu tiên của doanh nghiệp. Thông thường, các doanh nghiệp thường “mở cửa” chào đón khách hàng tới mua sắm ngay trong ngày khai trương. Điều này không những giúp doanh nghiệp quảng bá được tên tuổi của mình tới công chúng và truyền thông. Mà doanh nghiệp còn có thể thu được lợi nhuận lớn từ những khách hàng tới tham quan mua sắm trong ngày này. Và để ngày khai trương thu hút khách hàng, trong bài viết này, Phạm Gia Media xin giới thiệu 4 ý tưởng để quý bạn đọc tham khảo.

Mời người nổi tiếng tham dự

Mỗi người nổi tiếng đều luôn có cho mình một lượng fan riêng. Đồng thời sự có mặt của họ tại bất cứ nơi đâu cũng thu hút sự tò mò; chú ý của mọi người xung quanh và cánh nhà báo.

4 Ý tưởng thu hút khách hàng cho ngày khai trương
Sử dụng người nổi tiếng trong ngày khai trương không chỉ thu hút khách hàng mà còn thu hút báo chí, sẽ quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp đến gần công chúng hơn

Chính vì thế, việc mời người nổi tiếng đến tham dự và trải nghiệm loại hình mà doanh nghiệp đang kinh doanh; chính là cách tốt để quảng bá thương hiệu, tên tuổi của doanh nghiệp. Thông qua việc cập nhật thông tin nhanh của fan và báo chí.

Quan trọng hơn, việc có mặt của người nổi tiếng sẽ giúp lượng khách hàng đông lên đáng kể. Giúp thúc đẩy doanh số cho doanh nghiệp.

Thực hiện tiệc khai trương

Một cách khác để ngày khai trương thu hút khách hàng chính là tổ chức tiệc sau lễ khai trương. Bữa tiệc sẽ giúp thu hút sự hứng thú của nhiều người đến tham gia. Và đó cũng là nguồn khách hàng tiềm năng cho ngày đầu mở cửa khai trương.

Chương trình giảm giá ngày khai trương

Mở các chương trình giảm giá ngày khai trương là cách mà nhiều doanh nghiệp thường triển khai. Điều này đặc biệt phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh các ngành hàng bán lẻ.

Việc giảm giá sẽ đánh vào tâm lý người tiêu dùng khi luôn muốn mua với giá ưu đãi nhất. Chính vì thế sẽ giúp doanh nghiệp bán được nhiều hàng hoá hay lượng khách hàng tăng lên.

Khai trương thu hút khách hàng
Phiếu giảm giá ưu đãi sẽ là món quà tốt cho khách hàng cũng như thu hút họ đến với cửa hàng mình hơn

Trò chơi trúng thưởng

Doanh nghiệp cũng có thể nghĩ tới việc lên kế hoạch tổ chức các trò chơi trúng thưởng; trong ngày khai trương thu hút khách hàng.

Các trò chơi sẽ giúp tạo ra không khí hào hứng, vui nhộn và có phần gay cấn. Từ đó, mọi người sẽ có xu hướng nhập cuộc tham gia trò chơi.

Đây là cơ hội để doanh nghiệp tiếp thị, quảng bá sản phẩm cho những người tham gia trò chơi. Bởi đó chính là những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

4 Ý tưởng thu hút khách hàng cho ngày khai trương
Những trò chơi trong ngày khai trương sẽ giúp khuấy động không khí sự kiện, thu hút nhiều khách hàng hơn 

Trên đây là 4 cách thức phổ biến để ngày khai trương thu hút khách hàng hiện nay. Phạm Gia Media mong rằng những chia sẻ trên đây; sẽ giúp quý bạn đọc có thêm những ta tưởng thú vị cho công việc kinh doanh của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.

Châm ngôn của chúng tôi: Uy tín – chính là DANH DỰ
Chất lượng – tạo nên sự KHÁC BIỆT , Sáng tạo – là yếu tố CẠNH TRANH ,Bền vững – giá trị của THÀNH CÔNG


Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Phạm Gia Media


Hotline: 0938 699 786

Email: phamquocnamt@gmail.com.


Fanpage: https://www.facebook.com/PhamGiaMedia.vn/


Địa chỉ: Tầng 2 số 17, đường Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *