Thứ Năm, 5 Tháng Tám, 2021
  Banner Content

  Chúng ta đều biết rằng: Âm thanh ánh sáng là linh hồn của sự kiện. Những thiết bị này góp phần làm cho sự kiện trở nên thu hút, lôi cuốn người tham gia. Đôi khi chỉ cần một ánh đèn lóe sáng, một âm thanh cất lên là cũng đủ đến khiến những con tim trở nên loạn nhịp.

  Nếu quý khách đã từng trầm trồ không ngớt trước những live show ca nhạc hoành tráng, hay những buổi tiệc cưới lung linh sắc màu thì anh chị sẽ còn ngạc nhiên khi thấy được, đằng sau những ánh đèn lấp lánh ấy là cả một ê kíp âm thanh ánh sáng với rất nhiều thiết bị khác nhau. Tất cả đều góp phần tạo nên một sự kiện hoàn hảo hơn bao giờ hết.

  cung cấp pg tai Gò Vấp
  Âm thanh ánh sáng là những nhân tố không thể thiếu trong sự kiện

  Dù anh chị là một nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, hay là hoàn toàn không biết gì về lĩnh vực này, thế nhưng việc tìm hiểu các thiết bị âm thanh ánh sáng được dùng phổ biến trong tổ chức sự kiện, dù là các sự kiện ngoài trời hay là sự kiện trong nhà cũng là điều cần thiết. Một phần có thể giúp cho anh chị có thể tối ưu được danh sách những thiết bị âm thanh ánh sáng cần thuê nhằm tiết kiệm chi phí, đồng thời cũng giúp quý khách có thể hiểu được đặc tính của mỗi thiết bị này là gì. Cùng Phạm Gia Media khám phá thế giới thiết bị âm thanh, ánh sáng này nhé.

  5 loại thiết bị âm thanh ánh sáng phổ biến trong các sự kiện hiện nay

  1.Máy chiếu

  Đã từ lâu, máy chiếu trở thành một thiết bị trình chiếu hình ảnh phổ biến trong doanh nghiệp. Khi kết hợp cùng với những phần mềm trình chiếu, máy chiếu sẽ bắt đầu cho buổi thuyết trình. Những dòng máy chiếu phổ biến, uy tín cho các buổi hội nghị khách hàng đó thường là các máy chiếu đến từ các thương hiệu Brothers, Compaq, Canon,….

  cung cấp pg tai Gò Vấp

  Các dòng máy chiếu hầu như được sử dụng trong bất kỳ các sự kiện nào, dù đó là sự kiện được tổ chức trong nhà hay là sự kiện được tổ chức ngoài trời như là đám cưới, live show ca nhạc. Những chiếc máy chiếu càng hiện đại thì càng cho độ sắc nét ngày một cao.

  2. Màn hình LED

  Màn hình LED góp phần làm điểm nhấn cho không gian sự kiện thêm phần cuốn hút. Tùy vào hình thức sự kiện của mà quý khách cần tổ chức là gì, trong nhà hay ngoài trời mà có thể chọn những chiếc màn hình LED sao cho phù hợp. Màn hình LED Outdoor thường có độ bền cao, giá thành cao hơn tương đối so với các loại màn hình LED indoor.

  cung cấp pg tai Gò Vấp
  Màn hình LED outdoor chuẩn bị cho sự kiện ngoài trời

  3.Micro

  cung cấp pg tai Gò Vấp

  Các loại micro dành cho sự kiện hội nghị khách hàng thường là hai dòng micro chính, đó là micro cầm tay không dây và micro cổ ngỗng. Micro cổ ngỗng thường dùng trong các hội nghị nhằm mang tính chất vinh danh, khen thưởng. Dòng micro này thường đặt ở bục phát biểu trong hội nghị. Các dòng micro dùng trong hội nghị không nhất thiết phải quá cao cấp, nhưng nó cần phải đạt được một chất lượng tương thích giúp có thể kết nối được với các khán giả trong hội nghị.

  4.Loa

  cung cấp pg tai Gò Vấp

  Loa là một thiết bị âm thanh không thể thiếu cho bất kỳ sự kiện nào. Một dàn loa có âm thanh đủ vang, đủ cuốn hút người tham gia chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ mang lại thành công cho sự kiện của anh chị. Quý khách cũng nên lưu ý là các dòng loa sử dụng trong hội nghị hay tiệc cưới trong nhà là những dòng loa được sử dụng trong không gian kín. Còn đối với các dòng loa được sử dụng cho các live show ca nhạc hay là các sự kiện âm nhạc ngoài trời thì cần đến những thiết bị chống nước, có độ bền cao. Đồng thời các dòng loa ngoài trời có khả năng hòa tan âm thanh để phù hợp với đám đông ở bên ngoài.

  5.Đèn sân khấu

  Hệ thống ánh tháng được sử dụng trong tổ chức sự kiện thường là các loại đèn chiếu. Tiêu biểu có thể kể đến các loại đèn chiếu Moving Head Bean, đèn Par LED,…và cùng các trụ treo đèn chữ T. Những bộ ánh sáng này kết hợp cùng với các loại máy phun khói và bảng điều khiển âm thanh ánh sáng.

  cung cấp pg tai Gò Vấp

  Công ty tổ chức sự kiện Phạm Gia Media sẽ cung cấp cho quý khách toàn bộ các thiết bị âm thanh ánh sáng phục vụ cho việc tổ chức sự kiện, dù là bất kỳ sự kiện nào. Liên hệ với Phạm Gia Media ngay nhé!

  Châm ngôn của chúng tôi: Uy tín – chính là DANH DỰ
  Chất lượng – tạo nên sự KHÁC BIỆT , Sáng tạo – là yếu tố CẠNH TRANH ,Bền vững – giá trị của THÀNH CÔNG


  Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Phạm Gia Media


  Hotline: 0938 699 786

  Email: [email protected].


  Fanpage: https://www.facebook.com/PhamGiaMedia.vn/


  Địa chỉ: Tầng 2 số 17, đường Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

  Banner Content
  Tags:

  Related Article

  Theo dõi chúng tôi

  GOOGLE PLUS

  PINTEREST

  INSTAGRAM

  YOUTUBE

  Quảng cáo

  img advertisement

  FOLLOW US

  GOOGLE PLUS

  PINTEREST

  FLICKR

  INSTAGRAM