Thứ Năm, 29 Tháng Bảy, 2021
  Banner Content

  Diễn biến dịch Covid 19 kéo dài với vô số những diễn biến phức tạp trong suốt 2 tháng qua, đã khiến hàng loạt các doanh nghiệp phải cho nhân viên làm tại nhà. Tuy nhiên rất nhiều đơn vị lại than phiền rằng cách làm này không hiệu quả, vậy hãy cùng Phạm Gia Media tìm hiểu cách làm việc tại nhà hiệu quả nhé !

  Bước 1: Chắc hẳn việc nghỉ lâu dài như thế này đã khiến nhiều bạn có thói quen ngủ nướng đến trưa luôn nhỉ. Tuy nhiên, để có một ngày làm việc thật hiệu quả thì việc bắt đầu như thế nào là vô cùng quan trọng. Đừng dạy quá muộn, cũng không cần ngay khi gà gáy đã tỉnh, 8h sẽ là một thời điểm không tồi để thức dậy đấy.

  Bước 2: Nhớ ăn sáng đầy đủ dù chỉ ở nhà để duy trì sức khỏe nhé. Thêm một cốc cafe cho một ngày tỉnh táo cũng là một sự lựa chọn khá tốt đó. Nhân tiện lúc còn có nhiều thời gian hãy tập thể dục thật nhiều để khi hết dịch xuất hiện với hot body nào.

  Bước 3: Cất điện thoại đi và mở laptop lên bắt đầu làm việc nào. Hãy check mail, zalo, messenger,…. để cập nhật công việc cần làm trong hôm nay. Điều quan trọng là khi ngồi vào bàn làm việc, các bạn cần phải thật tập trung để đảm bảo chất lượng công việc. Vì vậy hãy cất những thiết bị gây xao nhãng như điện thoại, ipad,… đi.

  Bước 4: (Cái này optional nhé) Chắc hẳn lợi ích tuyệt vời nhất của việc học và làm việc online mà đa số sinh viên đều đồng ý đó là mình có thể ăn vặt thỏa thích. Nhớ lại lúc còn học cấp ba, mình cùng lũ bạn bàn cuối phải lén lút ăn bimbim, giờ đây thì ta không phải giấu diếm nữa rồi. Vừa học, làm việc vừa nhâm nhi tí snack thì còn gì tuyệt hơn cho một ngày lạnh trời như này nhỉ!

  Dù là ở đâu, hay bằng hình thức nào thì Phạm Gia Media cũng hy vọng mọi người đều làm việc thật hiệu quả và luôn đảm bảo chất lượng công việc nhé. Công ty đã có lòng cho ta nghỉ để bảo vệ sức khỏe thì ta nhất định không được phụ lòng công ty mà phải học tập và làm việc thật tốt chứ nhỉ. Cùng nhau chung tay đẩy lùi Covid-19 nào!

  Châm ngôn của chúng tôi: Uy tín – chính là DANH DỰ
  Chất lượng – tạo nên sự KHÁC BIỆT , Sáng tạo – là yếu tố CẠNH TRANH ,Bền vững – giá trị của THÀNH CÔNG


  Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Phạm Gia Media


  Hotline: 0938 699 786

  Email: [email protected].


  Fanpage: https://www.facebook.com/PhamGiaMedia.vn/


  Địa chỉ: Tầng 2 số 17, đường Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

  Banner Content
  Tags:

  Related Article

  Theo dõi chúng tôi

  GOOGLE PLUS

  PINTEREST

  INSTAGRAM

  YOUTUBE

  Quảng cáo

  img advertisement

  FOLLOW US

  GOOGLE PLUS

  PINTEREST

  FLICKR

  INSTAGRAM