Bật mí ý nghĩa của màu sắc trong sự kiện

Bật mí ý nghĩa của màu sắc trong sự kiện - Phạm Gia Media

Đã bao giờ bạn thấy choáng ngợp, “yêu từ cái nhìn đầu tiên”, hoàn toàn chìm đắm trong không khí sự kiện từ âm thanh, ánh sáng, không gian trang trí… của một sự kiện nào đó chưa?. Yếu tố màu sắc trong sự kiện không chỉ đóng góp không nhỏ vào sự thành công của sự kiện, mà còn giúp truyền tải thông điệp một cách hiệu quả hơn.

Sự kiện
Bạn đã biết về ý nghĩa màu sắc trong sự kiện?

Hãy cùng điểm qua ý nghĩa của 1 số màu sắc chủ đạo, được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay nhé!

Màu đỏ

Những sự kiện muốn tạo cảm giác phấn khích như các thảm đỏ, lễ trao giải thường được sử dụng gam màu chủ đạo là màu đỏ để thể hiện sự quyền lực và tầm quan trọng của sự kiện. Đặc biệt trong các sự kiện khai trương, khánh thành, động thổ…của người phương Đông hầu như đều sử dụng màu đỏ biểu thị sự may mắn và thịnh vượng

Màu sắc trong sự kiện

 

Màu xanh nước biển

Màu xanh nước biển cực kỳ “được lòng” trong các sự kiện hè, pool party, sự kiện ngoài trời, sự kiện ở biển…bởi sự thân thiện, dễ chịu và có cảm giác như thổi được luồng gió mát vào chính sự kiện của bạn.

Màu sắc trong sự kiện

 

Màu vàng đồng

Gần đây, màu vàng đồng ngày càng được ưa chuộng bởi sự sang trọng, quý phái, tạo cảm giác quyền lực nhưng lại rất ấm áp. Màu này được sử dụng trong các sự kiện kỷ niệm, lễ ra mắt sản phẩm…Những khách hàng muốn biến sự kiện mình thành vương quốc và hoá thân thành Nữ Vương hay Quốc Vương thì màu vàng đồng vô cùng thích hợp.

Màu sắc sự kiện

Màu đen và trắng

Đây là 2 tông màu cần phải có sự tính toán kết hợp thận trọng để tránh làm không gian tổ chức trở nên buồn. Các sự kiện có tông màu này mang đến sự đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.

Màu sắc sự kiện

 

Màu cam

Gam màu của sự năng động, nhiệt huyết thường thấy trong các sự kiện giải trí, âm nhạc, team building…giúp mọi người thêm gắn kết, kích thích mọi người vui chơi cùng nhau và truyền tải đi những thông điệp ý nghĩa.

Màu sắc sự kiện

 

Và còn rất nhiều gam màu thú vị khác như màu tím, màu hồng, mòng xanh lá cây…mỗi màu trong sự kiện đều có sự nghiên cứu kỹ càng của các nhà TCSK để đảm bảo phù hợp nhất với concept, chủ đề tổng thể của sự kiện.

Phạm Gia Media đơn vị chuyên tổ chức sự kiện đã mang đến rất nhiều sự kiện hấp dẫn về nội dung, nổi bật về cách trang trí không gian tổ chức…khiến mọi khách mời đều phải “wow” trong thích thú, giúp khách hàng truyền tải thông điệp qua những câu chuyện của riêng mình và chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn nhé!

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media