Thứ Ba, 23 Tháng Tư, 2019
Banner Top
Banner Content

Hãy thể hiện mình là một đơn vị biết quan tâm đến khách hàng của mình và tổ chức một sự kiện thực sự sang trọng, ấn tượng bằng cách kết hợp các loại đồ ăn thức uống một cách tinh tế hợp lý.

Để đạt được những yếu tố mang tính chất chuyên môn như thế, khách hàng cần được sự tư vấn từ những nhà hàng, khách sạn, những đơn vị đã tổ chức các chương trình lớn như hội nghị khách hàng. Chúng tôi là công ty Sự kiện Truyền thông Phạm Gia Media, đã có kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện, chuẩn bị thực đơn món ăn, rượu phụ vụ cho các bữa tiệc sang trọng, hoàn toàn có thể giúp khách hàng.

Liên hệ Hotline:  0938 699 786 (Mr. Nam).

Trong những sự kiện quan trọng như hội nghị khách hàng, có những khách mời cao cấp, là đối tác làm ăn lâu dài của doanh nghiệp thì bạn cần phải cẩn trọng và kỹ lưỡng hơn trong việc chuẩn bị đồ ăn, thức uống, cách mix như thế nào mới là hợp lý. Rượu dùng chung với hải sản sẽ khác với dùng chung với thịt,… Rượu nào phù hợp dùng cho thời điểm nào? Những chi tiết nhỏ như thế sẽ giúp bạn để lại ấn tượng tốt hơn trong mắt các đối tác cũng như khách hàng.

Hôm nay, chúng tôi xin đưa ra một vài gợi ý về các loại rượu phù hợp cho từng thời điểm ở trong bữa tiệc. Hy vọng nó sẽ có ý nghĩa đối với khách hàng.

Rượu dùng mở màn hội nghị khách hàng

Trong hầu hết các bữa tiệc từ khai trương, khai mạc, hội nghị, tiệc tất niên, tiệc cưới thì đều có màn khai rượu chúc mừng. Khi rượu champagne được xem như là hoạt động báo hiệu bữa tiệc chính thức được bắt đầu, cùng với tiếng nhạc, làm cho không khí trở nên tươi vui hơn.

Rượu champagne được dùng mở đầu tiệc hội nghị khách hàng có 2 loại người ta hay chọn nhất là:

  • Brut: rượu chua
  • Demi-sec: hơi chua.

Khi uống rượu champagne, rượu nên được ướp lạnh và rót và ly thủy tinh cao có chân, thân ly dài; giúp người uống tận hưởng được hương vị trọn vẹn của rượu.

Rượu dùng cho bữa chính của hội nghị khách hàng

Thường trong các bữa tiệc, trình tự thực đơn sẽ là từ những món ăn nhẹ đến những món ăn no. Với mỗi món ăn khác nhau thì nên phục vụ loại rượu đi kèm cho phù hợp để chỉ giúp làm tôn lên hương vị món ăn chứ không làm át đi mùi vị của nó.

Để được chuẩn bị những loại rượu phù hợp nhất trong bữa tiệc, khách hàng liên hệ Hotline:  0938 699 786 (Mr. Nam).

Trong tiệc chính của hội nghị khách hàng, có 3 loại vang thường dùng:

  • Vang trắng và vang hồng: Ăn kèm với các món ăn ít mùi và thanh như salad, thịt gia cầm, hải sản. Độ ngọt nhẹ, ít chát của rượu vang trắng sẽ không làm ảnh hưởng đến hương vị tự nhiên của các món ăn. Thường rượu được rót trong ly 145ml và rót đầy cho người uống.
  • Vang đỏ: Thường vang đỏ được dùng kèm với các món ăn thịt đỏ như bê, bò hay cừu,… Đó đều là những món ăn có mùi khá nồng nên hương vị đậm đà, chát của vang sẽ khiến món trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Thường người ta rót vàng đỏ trong ly lớn và chỉ rót khoảng 2/3 ly.

Rượu phục vụ cuối tiệc hội nghị khách hàng

Rượu tráng miệng sẽ giúp tạo nên một cái kết ấn tượng cho bữa tiệc khách hàng. Nếu như trong bữa tiệc có khách mời phần lớn là nam giới thì nên chọn rượu whisky hay brandy, loại rượu có vị nồng, rất tốt cho tiêu hóa. Ngược lại, bạn có thể chọn những loại rượu trái cây, có vị ngọt, rượu có pha soda thơm nếu có nhiều nữ giới trong bữa tiệc.

Với một vài gợi ý nho nhỏ trên đây hy vọng sẽ hỗ trợ bạn trong việc cải thiện hình ảnh của bạn trong mắt khách hàng và đối tác. Đồng thời khai thác được tối đa giá trị của hội nghị khách hàng mà bạn hướng đến ngay từ ban đầu.

Thông tin liên hệ Công ty Sự kiện Truyền thông Phạm Gia Media:

Website: http://phamgiamedia.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PhamGiaMedia.vn/

Địa chỉ: Lầu 2, số 17 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh.

SĐT: Mr. Nam – 0938 699 786.

 

Banner Content
Tags: , , , , , ,

Related Article

0 Comments

Leave a Comment