Bí quyết tổ chức tiệc sinh nhật

Bí quyết tổ chức tiệc sinh nhật - Phạm Gia Media

Sinh nhật là một ngày rất quan trọng, không chỉ đối với cá nhân mỗi người mà đối với các công ty, doanh nghiệp, đoàn thể cũng rất chú trọng ngày này dưới cái tên kỷ niệm ngày thành lập. Đây vừa là dịp tốt để mọi người có thể ngồi lại, hàn huyên tâm sự về những chuyện đã qua cũng như bàn luận về những hướng đi mới, tốt đẹp trong tương lai.

Quy trình tổ chức sự kiện sinh nhật

Xây dựng ý tưởng tổ chức tiệc sinh nhật

Bí quyết tổ chức tiệc sinh nhật

Sinh nhật không chỉ đơn giản vài lời chúc, vài cái like hời hợt trên facebook là xong. Đây là một sự kiện quan trọng, nhất là với một đơn vị lớn, số lượng nhân viên nhiều thì công tác tổ chức phải chỉnh chu hơn. Ý tưởng tổ chức mang tính quyết định, có thể dựa vào mức độ quan trọng của sự kiện; dựa vào đặc điểm của doanh nghiệp; sở thích, tính cách của từng cá nhân và quy mô của sự kiện mà sau đó đều khiến mọi người ấn tượng và nhớ đến.

Lên kế hoạch chi tiết cho bữa tiệc sinh nhật

Muốn bữa tiệc sinh nhật được diễn ra theo trình tự, ý muốn của mình thì một bản kế hoạch chi tiết theo từng mục, tuần tự thời gian là rất cần thiết. Điều này vừa giúp bạn có thể hình dung được chương trình sẽ diễn ra như thế nào, số lượng khách mời bao nhiêu, diễn ra ở đâu, thời gian nào, sẽ có những hoạt động văn hóa văn nghệ ra sao, thiết bị máy móc hỗ trợ cần những gì,… để dễ dàng quản lý được sự kiện của mình hơn.

Bí quyết tổ chức tiệc sinh nhật

Thực hiện chương trình

Cho đến khi chương trình chuẩn bị diễn ra thì hãy chắc chắn rằng mọi thứ mà bạn đã lên kế hoạch đều trong tư thế sẵn sàng. Và nên tự trang bị cho mình 1 – 2 phương án dự phòng để đề phòng những sự cố ngoài ý muốn. Một bữa tiệc thân mật, những món quà, những lời chúc dành cho chủ nhân bữa tiệc sinh nhật và khách mời tham dự.

Bí quyết tổ chức tiệc sinh nhật

Làm sao để tổ chức được một bữa tiệc sinh nhật như ý muốn?

Điều này rất đơn giản thôi. Nếu bạn cảm thấy mình còn quá nhiều việc cần phải lo và không đủ nhân lực để tổ chức sự kiện thì sao không sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi thứ cần thiết cho một bữa tiệc sinh nhật. Là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ cùng bạn lên ý tưởng, xây dựng kịch bản chương trình tiệc sinh nhật, chuẩn bị sân khấu, thiết bị, nhân sự PG – PB nếu cần thiết cũng như bữa tiệc ẩm thực dành cho khách hàng.

Bí quyết tổ chức tiệc sinh nhật

Hiện nay Phạm Gia Media chúng tôi đang đầu tư phát triển cho mảng truyền thông, sự kiện này. Với những nhân viên trẻ, năng động và đầy óc sáng tạo chắc chắn mang lại ý tưởng hoành tráng cho khách hàng. Trang thiết bị phục vụ công tác tổ chức hiện đại đáp ứng đầy đủ cho quy mô của bữa tiệc sinh nhật cũng như những sự kiện hoành tráng khác

———————————-

Liên hệ Công ty Sự kiện Truyền thông Phạm Gia Media:

Website: http://phamgiamedia.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/PhamGiaMedia.vn/

Địa chỉ: Lầu 2, số 17 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh.

SĐT: Mr Nam – 0938 699 786.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *