Lựa chọn các mẫu bánh sinh nhật công ty cần lưu ý những gì ?

Lựa chọn các mẫu bánh sinh nhật công ty cần lưu ý những gì ?

Cũng như sinh nhật của một cá nhân. Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập doanh nghiệp cũng cần có chiếc bánh sinh nhật làm biểu tượng cho ngày ra đời của doanh nghiệp. Nói đến bánh sinh nhật cá nhân thì có rất nhiều mẫu sáng tạo. Nhưng bánh sinh nhật công ty lại cần đến những lưu ý sau đây trong việc lựa chọn bánh.

Các loại bánh nên chọn cho sinh nhật công ty

Bánh truyền thống

Những chiếc bánh truyền thống là bánh có hình chữ nhật hoặc tròn, sử dụng cốt bánh bông lan và kem tươi phủ bánh. Cùng sử dụng kem tươi để trang trí dưới hình dạng bông hoa.

Hiện nay cốt bánh truyền thống được người làm bánh sáng tạo thêm với các vị như socola, matcha, cam, hoa quả,… người ăn có thể lựa chọn vị để không bị ngấy.

Nhiều công ty sử dụng bánh với mục đích mang tính hình thức là để cắt tượng trưng. Thì có thể đặt 1 chiếc bánh tầng có 1 tầng là thật; còn các tầng trên là bánh giả có cốt bên trong là xốp và trang trí kem bên ngoài. Bánh vẫn rất hoành tráng nhưng không lãng phí.

Bánh cupcake sáng tạo

Đây là mẫu bánh thịnh hành trong những năm đổ lại đây khi chọn bánh sinh nhật công ty. Bởi về tổng thể nó vẫn là một chiếc bánh lớn hình tròn hoặc chữ nhật. Tuy nhiên chiếc bánh lớn này được tạo bởi những chiếc cupcake nhỏ; xếp sát nhau và vẽ nên một bức tranh trang trí hoành tráng.

Việc sử dụng cupcake làm bánh sinh nhật cho công ty có ưu điểm là hết sức thu hút, hấp dẫn. Bánh không nhiều kem nên không bị ngấy. Bánh rời nhau nên không phải cắt. Có thể làm trưng bày và phát cho mọi người làm quà tặng sự kiện. Tuy nhiên giá thành để tạo ra chúng lại tương đối cao.

Chi tiết trang trí lựa chọn cho bánh sinh nhật công ty

Mẫu trang trí đơn giản

Mẫu trang trí đơn giản để cập đến ở đây chính là logo và tên thương hiệu doanh nghiệp. Đây phải nói là chi tiết trang trí bắt buộc trong bất kỳ bánh sinh nhật công ty nào cũng cần có. Nó thể hiện được ý nghĩa và chủ đề của lễ kỷ niệm. Một số doanh nghiệp lấy luôn logo của mình làm chủ đề trang trí bánh. Tạo thành chiếc logo khổng lồ vô cùng hấp dẫn. bánh cũng vì thế có màu sắc của công ty và phản ánh được văn hóa doanh nghiệp mạnh mẽ.

Mẫu trang trí cầu kỳ, phức tạp

Nếu ưu thích sự sáng tạo và thay đổi. Công ty cũng có thể lựa chọn những mẫu thiết kế trang trí bánh sinh nhật công ty phức tạp hơn trong việc sử dụng lĩnh vực hoạt động của mình làm chủ đề cho chiếc bánh. Ví dụ như công ty làm lĩnh vực lao động thì có thể trang trí bánh như một công trường lao động với một góc bánh đề tên công ty và logo. Cầu kỳ hơn nữa có thể thiết kế bánh thành chính tòa nhà công ty đang hoạt động. Nhưng những chiếc bánh thiết kế có giá không hề rẻ. Công ty phải thực sự có mục đích khi sử dụng nó.

Với từng nguyện vọng khách hàng. Phạm Gia Media sẽ đem đến những sự kiện phù hợp mà vẫn đạt được kết quả kỳ vọng nhất. Bởi chúng tôi là những người làm việc có tâm – có tầm trong dịch vụ tổ chức sự kiện.

Châm ngôn của chúng tôi: Uy tín – chính là DANH DỰ
Chất lượng – tạo nên sự KHÁC BIỆT , Sáng tạo – là yếu tố CẠNH TRANH ,Bền vững – giá trị của THÀNH CÔNG


Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Phạm Gia Media


Hotline: 0938 699 786

Email: phamquocnamt@gmail.com.


Fanpage: https://www.facebook.com/PhamGiaMedia.vn/


Địa chỉ: Tầng 2 số 17, đường Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *