Cách tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới thành công

Cách tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới thành công

Làm thế nào để sản phẩm mới của Công ty bạn có thể tiếp cận với thị trường người tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất? Câu trả lời chỉ có thể là hãy tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới thật hoành tráng và ấn tượng.

Để tổ chức Event ra mắt sản phẩm mới ấn tượng, đem lại sự hài lòng cho khách hàng, người tham dự không phải là một việc dễ dàng. Bạn cần phải quan tâm đến nhiều yếu tố, tính toán nhiều phương án khác nhau. Bài viết cách tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới thành công của Phạm Gia Media bạn có thể tham khảo và vận dụng.

Cách tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới thành công

HƯỚNG DẪN CÁCH TỔ CHỨC SỰ KIỆN RA MẮT SẢN PHẨM MỚI THÀNH CÔNG

  • Lên kế hoạch, kịch bản chương trình giới thiệu sản phẩm mới
Cách tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới thành công

Trước hết, với vai trò là người tổ chức, bạn hãy lên một bản kế hoạch, kịch bản chương trình giới thiệu sản phẩm mới thật chi tiết, cụ thể. Hãy căn cứ vào chiến lược kinh doanh sản phẩm mới của bạn là gì? Đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn nhắm đến là ai?… Lập kế hoạch thành công có nghĩa là bạn đã có nền tảng vững chắc để tổ chức tốt lễ giới thiệu, ra mắt sản phẩm mới.

  • Lựa chọn địa điểm

Kịch bản chương trình giới thiệu sản phẩm mới của bạn là gì? Kịch bản chính là căn cứ để giúp bạn lựa chọn địa điểm tổ chức thích hợp nhất. Có rất nhiều địa điểm có thể là nơi diễn ra sự kiện ra mắt sản phẩm mới, chẳng hạn như là: hội trường khách sạn, sân vận động ngoài trời, vv. Lựa chọn địa điểm tổ chức lý tưởng sẽ mang đến cho khách hàng và người tham dự chương trình của bạn những trải nghiệm mới lạ, từ đó giúp họ có được ấn tượng sâu sắc hơn về sản phẩm mới của bạn.

  • Lựa chọn phong cách setup
Cách tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới thành công

Việc set up, trang trí sân khấu rất quan trọng. Một phần là để gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng của bạn. Một phần là để sản phẩm của bạn trở nên thật nổi bật và cuốn hút. Tùy thuộc vào đặc tính của sản phẩm mà chúng ta sẽ có phong cách set up màu sắc, hiệu ứng ánh sáng, âm thanh, tiết mục văn nghệ khác nhau.

  • Truyền thông sáng tạo

Vẫn còn một bước nữa thì bạn mới chính thức hoàn thành trọng trách, nhiệm vụ của mình. Đó chính là hãy truyền thông để nhiều người biết rằng bạn sắp tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Có rất nhiều cách để bạn có thể lan truyền đi thông tin quan trọng này. Bạn có thể sử dụng các kênh mạng xã hội, hoặc thiết kế những tấm thiệp mời thật bắt mắt để gửi đến các cơ quan, tổ chức, cá nhân, vv… Thời gian thích hợp nhất để bạn đăng tải thông tin tham dự là từ 10 đến 15 ngày.

Đó chính là cách tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới mà Phạm Gia Media luôn áp dụng bấy lâu nay, là cách thức giúp  Phạm Gia Media  đem đến sự hài lòng cho những khách hàng sử dụng dịch vụ. Nếu bạn còn thắc mắc nào liên quan đến việc lập kế hoạch, xây dựng quy trình ra mắt sản phẩm mới, hay cần mẫu kịch bản sự kiện để tham khảo thì cứ liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và chia sẻ cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *