Charming Paradise nóng hơn bao giờ hết với hàng loạt bản hit do ca sĩ Quân Han sáng tác

Charming Paradise nóng hơn bao giờ hết với hàng loạt bản hit

Xuất hiện tại đêm diễn chính thức fashion show Charming Paradise vừa qua với vai trò nghệ sĩ khách mời. Quân Han, chàng ca sĩ trẻ điển trai và đầy cá tính lại một lần nữa “ cháy “ hết mình với các ca khúc mới lạ.

Tiếp nối thành công khi là khách mời của nhiều chương trình lớn, chủ nhân của những ca khúc “ Anh nghĩ em nên quên “, “ Đã quá trễ “,… đã thực sự mang sức trẻ và cảm xúc vào phần trình diễn của mình dành tặng cho Charming Paradise, nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả cũng như người hâm mộ xuyên suốt chương trình.

Với cái “ Chất “ trong vũ đạo cũng như phong cách, chàng ca sĩ luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ với người yêu âm nhạc từ những nốt nhạc đầu tiên.

Quân Han trình diễn tại Charming Paradise

Màn trình diễn của dàn người mẫu như được thổi bùng thêm khí chất của một đại tiệc thời trang khi hoà quyện cùng âm nhạc do chàng ca sĩ của chúng ta mang đến.

Khoảnh khắc Quân Han “ chìm đắm “ trong âm nhạc khi sánh bước cùng những Model của đêm diễn.

Được biết ca khúc “ Đã quá trễ “ trình diễn tại Charming Paradise là một món quà anh muốn dành tặng đến người hâm mộ, cũng là sản phẩm sắp được hé lộ trong MV tháng 8 sắp tới của mình.

“ Đây là 1 sp âm nhạc mang hơi hướng thập niên 80-90 thể loại retro. Em đã làm mới về giai điệu cũng như phần lời xen lẫn giữa cái cũ và cái mới , em hy vọng sẽ được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người ạ

Lần ra mắt này sẽ hơi lạ lẫm nhưng em muốn định hình về phong cách âm nhạc cũng như tô thêm nhiều màu sắc cho âm nhạc của em “

  • Quân han chia sẻ về sản phẩm âm nhạc mới và những định hướng của bản thân trong tương lai –

Hãy cùng theo dõi và ủng hộ Quân Han trên những chặng đường sắp tới và hy vọng rằng thành công sẽ luôn đến với anh chàng ca sĩ đầy tài năng này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *