Cho thuê thiết bị sự kiện hội nghị hội thảo

Cho thuê thiết bị sự kiện hội nghị hội thảo - Phạm Gia

Phạm Gia Media đơn vị có hơn 05 năm xây dựng và trưởng thành trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo. Chúng tôi tổ chức thành công hàng nghìn chương trình hội thảo, hội nghị trong nước và quốc tế mỗi năm. Phạm Gia Media là đơn vị uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay. Ngoài việc tư vấn, hỗ trợ chúng tôi còn cung cấp trọn gói các thiết bị hỗ trợ sự kiện hội nghị, hội thảo trong nước và quốc tế.

1.Cho thuê thiết bị âm thanh biểu diễn

Đáp ứng trước nhu cầu tổ chức sự kiện với số lượng khách ngày càng lớn, đồng thời gia tăng chất lượng phục vụ âm thanh tốt nhất, Phạm Gia Mediađã đầu tư hàng tỷ đồng cho toàn bộ hệ thống loa treo biểu diễn (Line array). Với các sự kiện sắp tới Loa Line array có thể phục vụ âm thanh cho những sân khấu có sức chứa lên đến 15.000 người.

 

 

2. Thiết kế, cho thuê hệ thống ánh sáng biểu diễn

Thiết kế hệ thống ánh sáng phục vụ biểu diễn là một trong những hạng mục quan trọng để chương trình sự kiện được thành công mỹ mãn. Ngày nay rất nhiều các thiết bị ánh sáng tối tân đã được nhập khẩu vào Việt Nam và việc sử dụng thuần thục các thiết bị này đòi hỏi những người kỹ thuật viên ánh sáng phải tự tìm tòi học hỏi cũng như đúc rút kinh nghiệm từ những lần làm nghề. Hãy nghĩ đến những buổi biểu diễn nghệ thuật trong tiệc gala dinner, chương trình giao lưu văn nghệ ngoài trời buổi tối hay những cuộc thi âm nhạc mà bạn hay được xem trên ti vi.

Cho thuê thiết bị sự kiện hội nghị hội thảo

 

3. Cho thuê bục sân khấu 

Phạm Gia Media hân hạnh cung cấp và thỏa mãn tất cả các yêu cầu của quý khách về sân khấu. Chúng tôi chuyên thiết kế, sản xuất sân khấu, dàn dựng và thi công lắp đặt sân khấu. Cho thuê sân khấu khổ lớn, thiết kế dàn dựng ấn tượng, thiết kế thi công trong nhà, ngoài trời, thi công sân khấu cho nhiều sự kiện như sân khấu lễ khai trương, sân khấu lễ khánh thành, sân khấu lễ động thổ, sân khấu lễ khởi công, lễ ra quân… Thi công sân khấu trên mọi địa hình phức tạp, mọi kích cỡ.

Cho thuê thiết bị sự kiện hội nghị hội thảo

Để có một buổi hội nghị hội thảo thành công không thể thiếu một sự chuẩn bị chu đáo cho các hạng mục sau:  
Về các thiết bị âm thanh hội nghị hội thảo: Máy tính laptop trình chiếu, máy chiếu, màn chiếu, loa, tai nghe, micro, bộ đàm, camera, hệ thống phiên dịch hội nghị, cabin dịch, hệ thống dịch đa ngôn ngữ, backdrop, banner, các standy và một số các thiết bị điện tử khác được dùng trong các buổi hội nghị hội thảo với mục đích trao đổi thông tin giữa những thành viên tham dự và người thuyết trình.

4. Cho thuê tivi LED

+ Cho thuê tivi LED LCD 32 inch: 300,000 VND/ máy /ngày
+ Cho thuê tivi LCD LED 42 inch giá 450.000 VND/ máy /ngày
+ Cho thuê TIVI LED 50 inch 1 ngày: 800.000 đ/ngày
+ Cho thuê TIVI LED 55 inch 1 ngày: 900.000 đ/ngày
+ Cho thuê TIVI LED 60 inch 1 ngày: 1.200.000 đ/ngày

5. Cho thuê máy chiếu cường độ cao

– Về các thiết bị trình chiếu: máy tính laptop, bộ trình chiếu chuyên nghiệp, cho thuê máy chiếu cường độ cao theo từng phòng họp.
– Về phòng họp hội nghị hội thảo: tùy theo số lượng khách tham gia để chọn loại phòng. Nếu hội thảo kết hợp khen thưởng ta nên chọn loại phòng lớn đi lại di chuyển thoải mái không nên tiết kiệm chọn phòng nhỏ quá.

Đến với dịch vụ của chúng tôi, có rất nhiều loại máy chiếu để bạn lựa chọn phù hợp nhu cầu sử dụng, qua đó nâng cao chất lượng cũng như hiệu quả trong công việc của bạn. Bạn có thể lựa chọn theo mục đích sử dụng: dùng cho chiếu trong nhà, trong phòng họp nhỏ, phòng họp lớn, tổ chức đám cưới, sinh nhật, hát karaoke… hoặc liên hệ với phòng kinh doanh của công ty để được tư vấn miễn phí .

6. Cho thuê dù, nhà bạt không gian

Phạm Gia Media chuyên cho thuê nhà bạt nhà dù, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt đám cưới. Trong một chương trình sự kiện ngoài trời yếu tố cần phải nhắc đến là nhà bạt và dù che, Phạm Gia Media xin cung cấp đến quý khách dịch vụ cho thuê nhà bạt, nhà dù chuyên nghiệp

Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê:
– Bàn ghế, palet, sân khấu, cổng hơi…
– Cho thuê trang thiết bị sự kiện, cho thuê thảm đỏ
– Chuyên cho thuê nhà lều, nhà bạt, bàn ghế hội nghị
– Cho thuê thảm trải, cho thuê palet, cung cấp thảm trải đỏ, cho thuê thảm trải sự kiện, thảm trải khu vực lễ khởi công động thổ, thảm trải lễ khai trương khánh thành, thảm lót lối đi

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *