Chọn quà mừng thôi nôi cho bé phù hợp và ý nghĩa

Chọn quà mừng thôi nôi cho bé phù hợp và ý nghĩa - Phạm Gia

Tiệc thôi nôi, ngày mừng bé tròn một tuổi là dịp được cả gia đình quan tâm và tổ chức khá linh đình. Trong bữa tiệc này sẽ có sự tham gia của không ít khách mời và đa số đều là những người thân quen với gia đình bé. Những món quà mừng thôi nôi ý nghĩa sẽ khiến cho không khí bữa tiệc thêm đủ đầy và trọn vẹn hơn.

Chọn quà mừng thôi nôi từ nguyên liệu an toàn cho bé

Em bé mới tròn một tuổi, vẫn còn quá nhỏ nên những thứ ở xung quanh bé phải được chọn lựa kỹ lưỡng và thận trong hơn. Đó sẽ là những món đồ không có khả năng làm đau, gây hại cho bé; các bé thường có xu hướng cho mọi thứ cầm được vào miệng, vì thế mà nguyên liệu sạch sẽ đảm bảo hơn.

Chọn quà mừng thôi nôi cho bé phù hợp và ý nghĩa

Thị trường hiện nay có rất nhiều món đồ chơi cho trẻ khác nhau. Phần lớn trong số đó là từ nhựa, song nhựa có nguồn gốc từ Trung Quốc thường không an toàn. Vậy sao chúng ta không chọn những đồ chơi “made in Viet Nam” được làm từ gỗ hay đồ handmade chẳng hạn. Giá không quá cao, được sử dụng lâu và nhất là an toàn nữa.

Một số gợi ý cụ thể về quà mừng thôi nôi như xe tập đi; xe đạp 3 bánh hay búp bê bằng gỗ,…

Chọn quà mừng thôi nôi có nguồn gốc sản xuất rõ ràng

Như đã nói ở trên, thị trường đồ chơi trẻ em hiện nay có rất nhiều mẫu mã, mặt hàng khác nhau; có không ít hàng nhái, hàng kém chất lượng; sản phẩm Trung Quốc trà trộn vào. Vì thế mà người lớn cần phải thông thái hơn trong việc chọn quà mừng thôi nôi. Vẫn hữu ích, ý nghĩa song vẫn an toàn cho trẻ. Hãy quan tâm đến những thương hiệu có tiếng, uy tín. Tốt nhất thì người Việt Nam vẫn nên tin dùng hàng Việt Nam.

Chọn quà mừng thôi nôi có thể chơi ở nhiều dạng khác nhau

Chọn quà mừng thôi nôi cho bé phù hợp và ý nghĩa

Ở tuổi này, sự tò mò và óc sáng tạo của trẻ đã được thể hiện rõ. Những món quà, đồ chơi có thể dễ dàng biến hóa như bộ lắp ráp; bộ xếp hình hay đất nắn, sáp màu,… sẽ khiến trẻ thích thú hơn nhiều. Đồng thời nó cũng giúp phát huy sự sáng tạo và thông minh của trẻ.

Chọn quà mừng thôi nôi có giá cả hợp lý

Sự kiện quan trọng nên quà mừng thôi nôi cũng quan trọng không kém. Tuy nhiên không vì thế mà bố mẹ hay người lớn quá phô trương, đặt nặng vấn đề đó. Hãy nên chọn những món đồ có giá vừa phải thôi để không phải tốn quá nhiều tiền; chỉ cần nó tốt, an toàn, trẻ có thể chơi lâu là ổn.

Thông tin liên hệ công ty tổ chức sự kiện Phạm Gia Media:

Mr Nam: 0938 699 786.

Email: phamquocnamt@gmail.com.

Địa chỉ: Tầng 2, số 17, đường Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *