Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm chuyên nghiệp, ấn tượng

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm chuyên nghiệp, ấn tượng

Lễ ra mắt sản phẩm được nhiều doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Bởi đây là sự kiện giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm mới đến với khách hàng. Đây là dịp để doanh nghiệp gây ấn tượng với cả khách hàng và các đối tác lớn.

Phạm Gia Media có hơn 10 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Chúng tôi đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp với các sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Hãy cùng Phạm Gia Media tìm hiểu về Lễ ra mắt sản phẩm mới được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Lợi ích của việc tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới

  • Mang sản phẩm đến với khách hàng
  • Cho khách hàng trải nghiệm thực tế sản phẩm, từ đó tăng doanh số bán hàng.
  • Hiểu được mong muốn và lắng nghe nhận xét trực tiếp của khách hàng về sản phẩm.
  • Tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng và biến những khách hàng mới thành khách hàng tiềm năng.
  • Xây dựng được thương hiệu cho sản phẩm nói riêng và doanh nghiệp nói chung.
  • Tạo nên hiệu ứng truyền thông hiệu quả.

Những loại hình tổ chức lễ ra mắt sản phẩm:

  • Họp báo để ra mắt sản phẩm

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức tổ chức họp báo trước khi ra mắt sản phẩm mới. Đây là một trong những cách thức nhanh chóng và đơn giản để giới thiệu sản phẩm với khách hàng.

Sử dụng hình thức này bạn cần xây dựng thông điệp cho sản phẩm để tạo được hiệu ứng truyền thông tốt thông qua báo chí. Bên cạnh đó, hình thức này cũng cần phải đầu tư một khoản chi phí cho việc mời các cơ quan báo chí uy tín.

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm chuyên nghiệp, ấn tượng
Họp báo ra mắt sản phẩm
  • Tiệc ra mắt sản phẩm mới

Đây được xem là hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất. Một số doanh nghiệp cũng kết hợp cả họp báo và tiệc ra mắt để nâng cao hiệu quả quảng bá. Khách hàng, đối tác và nhà báo sẽ được mời đến tham dự sự kiện này.

Tại đây, họ được trải nghiệm các sản phẩm một cách chi tiết, ấn tượng thông qua việc trưng bày và giới thiệu sản phẩm. Sự kiện này cũng có nhiều quy trình và việc tổ chức đòi hỏi chi phí, chuyên môn cao. Do đó, bạn có thể lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện để tiết kiệm thời gian và ngân sách.

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm chuyên nghiệp, ấn tượng
Tiệc ra mắt sản phẩm
  • Roadshow – ra mắt sản phẩm mới

Roadshow sử dụng số lượng lớn người tham dự, cùng di chuyển qua nhiều khu vực với màu áo đặc trưng. Mọi nẻo đường mà đoàn người đi qua sẽ để lại ấn tượng cho khách hàng. 

Tuy nhiên, hình thức này phải trải qua quy trình xin giấy phép phức tạp. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm, doanh nghiệp sẽ rất khó khăn trong việc vận hành. 

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm chuyên nghiệp, ấn tượng
Roadshow ra mắt sản phẩm
  • Hoạt náo – ra mắt sản phẩm mới

Hình thức này chỉ cần một vài người có khả năng hoạt náo, gây sự chú ý và phát mẫu thử cho khách hàng tại những nơi đông người như: trung tâm thương mại, chợ lớn, cửa hàng tiêu dùng, những nơi mà đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn hay lui tới.

Hình thức này khá đơn giản, ít chi phí và được nhiều doanh nghiệp nhỏ áp dụng.

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm chuyên nghiệp, ấn tượng
Hoạt náo tại trung tâm thương mại

Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm chuyên nghiệp với Phạm Gia Media

Lựa chọn Phạm Gia Media làm đơn vị tổ chức lễ ra mắt sản phẩm bạn sẽ được trải nghiệm các gói ưu đãi cực khủng và những ý tưởng tổ chức đầy sáng tạo.

Phạm Gia tự hào là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm. Với đội ngũ nhân viên năng động, các thiết bị và nhân sự biểu diễn chuyên nghiệp nhất, Phạm Gia đã đồng hành cùng hàng trăm sự kiện lớn nhỏ và ghi được dấu ấn với nhiều doanh nghiệp lớn.

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Xem thêm: Những chiến lược truyền thông ra mắt sản phẩm ấn tượng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *