Công ty tổ chức sự kiện TP.HCM uy tín, hấp dẫn, giá tốt

Công ty tổ chức sự kiện TP.HCM uy tín, hấp dẫn, giá tốt

Khái niệm tổ chức sự kiện TPHCM hiện đang dần trở nên phổ biến tại Việt Nam nhất là ở các thành phố lớn. Trong đó, tổ chức sự kiện được hiểu là một chuỗi hoạt động từ lập kế hoạch, lên kịch bản chương trình, tìm địa điểm tổ chức cho đến hậu cần, mua sắm, thuê mướn tất cả các dịch vụ và các sản phẩm có liên quan đến chương trình. Ngoài ra, để đảm bảo sự thành công của một chương trình sự kiện còn yêu cầu một đội ngũ staff chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Vậy, cụ thể công việc của một người tổ chức sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh thường phải làm bao gồm những việc gì? Xin mời quý khách tham khảo bài viết sau đây.

I. Nhu cầu tổ chức sự kiện TP.HCM cho doanh nghiệp

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp là dịch vụ mới được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại TP. Hồ Chí Minh những năm gần đây. Tuy vậy, các dịch vụ tổ chức sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh đã và đang được cung ứng đa dạng rộng rãi và không ngừng phát triển mạnh mẽ. Từ tổ chức lễ khai trương công ty, tổ chức khai trương chi nhánh, văn phòng đại diện hay tổ chức khai trương cửa hàng, siêu thị. Với mỗi loại hình lại có lưu ý riêng trong các khâu tổ chức chương trình, song những nội dung cơ bản như quản lý hậu cần, bố trí nhân lực, chọn địa điểm bao giờ cũng là những yếu tố có tính quyết định nhất đến sự thành công của sự kiện.

II. Chuẩn bị kịch bản, ngân sách cho sự kiện

Tổ chức sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh thường bao gồm các chương trình có nội dung đa dạng, mức độ trang trọng khác nhau, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, trong bất kỳ sự kiện hội nghị, hay cuộc họp nào, ban tổ chức cần xác định thông điệp hay mục đích của sự kiện để lên kịch bản sao cho phù hợp. Song song với đó, do tổ chức sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh có thể sẽ khá tốn kém, chính vì vậy, ban tổ chức cũng cần phải đưa ra những quyết định quan trọng về việc phân bổ và cân đối kinh phí sự kiện để thương lượng với các nhà cung cấp tốt hơn.

III. Lựa chọn địa điểm, quản lý hậu cần

Ngày nay, có rất nhiều địa điểm tổ chức sự kiện TPHCMvới chất lượng từ phổ thông đến cao cấp. Dựa vào chủ đề và thông điệp của sự kiện, người ta sẽ tính toán, lựa chọn địa điểm phù hợp. Theo đó, các nhà tổ chức phải đưa vào yêu cầu xem xét sự kiện bao gồm cả kích thước phòng, vấn đề phục vụ, còn trống ngày sự kiện diễn ra hay không, vận chuyển, vị trí, âm thanh ánh sáng, hình ảnh và thậm chí cả chất lượng Internet khi lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh.

Công ty tổ chức sự kiện TP.HCM uy tín, hấp dẫn, giá tốt

Tiếp đó, các nhân viên sẽ tiến hành đặt các hạng mục sản xuất, thuê mua và phối hợp tất cả các dịch vụ và thiết bị cần thiết (bao gồm các thiết bị âm thanh, chiếu sáng, màn hình LED, thiết bị trình bày và phục vụ…) và phải đảm bảo mọi hạng mục trong chương trình đầy đủ và theo kế hoạch trước khi sự kiện diễn ra.

IV. Lựa chọn công ty tổ chức sự kiện phù hợp

Tóm lại, trong khuôn khổ một chương trình tổ chức sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh thông thường sẽ phải chuẩn bị trong thời gian khá dài và sẽ rất tốn kém nếu tiến hành tự túc. Đó là lý do, quý vị nên lựa chọn các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, có khả năng xử lý nhiều nhiệm vụ một cách hiệu quả dưới áp lực cao.

Phạm Gia Media tự hào là một trong những công ty tổ chức sự kiện tiên phong hiện nay. Công ty phát triển đa dạng các loại hình dịch vụ từ tổ chức lễ khai trương, khánh thành dự án, tiệc cưới, tiệc sinh nhật, live show âm nhạc, trình diễn nghệ thuật… Quý vị có nhu cầu tổ chức sự kiện TPHCM vui lòng liên hệ với đội ngũ của 
Phạm Gia Media  để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Châm ngôn của chúng tôi: Uy tín – chính là DANH DỰ
Chất lượng – tạo nên sự KHÁC BIỆT , Sáng tạo – là yếu tố CẠNH TRANH ,Bền vững – giá trị của THÀNH CÔNG


Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Phạm Gia Media


Hotline: 0938 699 786

Email: phamquocnamt@gmail.com.


Địa chỉ: Tầng 2 số 17, đường Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.


Fanpage: https://www.facebook.com/PhamGiaMedia.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *