Cung cấp các giải pháp quảng cáo và truyền thông

Cung cấp các giải pháp quảng cáo và truyền thông - Phạm Gia

Tổ chức sự kiện ngày nay đang trở thành một công cụ quảng cáo truyền thông hữu ích cho sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp. Chính vì vậy Phạm Gia Media  một đơn vị tổ chức sự kiện có uy tín hơn 10 năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam luôn được các đơn vị, tổ chức ban nghành lựa chọn tin tưởng là nơi tổ chức các sự kiện nhằm xây dựng thương hiệu và truyền thông,

Phạm Gia Media là điểm đến tin cậy cho các doanh nghiệp. Chúng tôi tư vấn, thiết kế những chương trình sự kiện nhằm đem lại sự gắn kết lớn nhất cho doanh nghiệp với mức chi phí hợp lý và đạt hiệu quả cao. Dưới đây là một trong số biện pháp tổ chức sự kiện quảng cáo truyền thông chũng tôi cung cấp.

Tổ chức sự kiện tri ân khách hàng

Đây là sự kiện tri ân khách hàng và có những chuẩn nhất định cho dạng sự kiện này. Tuy nhiên hãy sáng tạo vì đó là cách bạn ghi điểm với khách hàng hiện có và tiềm năng trong sự kiện này. Để chắc chắn rằng bạn đang làm những điều mà khách hàng muốn chứ không phải bạn muốn, hãy tiếp cận những khách hàng hàng đầu của bạn trước và yêu cầu họ nếu họ có bất cứ đề nghị gì. Điều này không chỉ làm cho họ cảm thấy được đánh giá cao, mà còn cung cấp cho bạn thêm cơ hội tiếp xúc khách hàng.

Phạm Gia Media  chuyên tổ chức sự kiện tri ân khách hàng nhằm chăm sóc khách hàng và để quảng cáo truyền thông cho các doanh nghiệp.

Cung cấp các giải pháp quảng cáo và truyền thông

Tổ chức sự kiện đối với việc nhận diện thương hiệu

Nhiều năm trở lại đây, việc quảng bá thương hiệu và tên tuổi của các công ty thông qua tổ chức sự kiện được áp dụng một cách triệt để bởi đây là một công cụ cần thiết và hiệu quả để thực hiện chiến lược kinh doanh và tiếp thị.  Phạm Gia Media chuyên tổ chức các sự kiện và truyền thông giúp các doanh nghiệp được nhận diện thương hiệu tốt hơn. Tổ chức sự kiện cũng là một hoạt động cần thiết đối với chiến lược xây dựng thương hiệu lâu dài. Để thương hiệu ổn định, vững vàng và phát triển đồng hành cùng với công ty thì việc tổ chức sự kiện lại càng có một vị trí quan trọng hơn. Kết hợp với các chiến lược xây dựng thương hiệu khác, chắc chắn sẽ tạo ra được một thương hiệu mạnh hơn.

​Làm thương hiệu bằng Roadshow

Hiện nay tại các chi nhánh miền Bắc, việc chạy Roadshow được xem là cách tốt nhất để quảng bá hình ảnh và nâng cao thương hiệu. Hoabinh Group một trong những công ty có uy tín trong thị trường tổ chức Roadshow ở Việt Nam. Chúng tôi đã ghi lại những phản hồi từ phía khách hàng về các chương trình Roadshow mà chúng tôi đã tổ chức thành công. Hình thức chạy roadshow quảng cáo rất tốt cho thương hiệu sản phẩm, dịch vụ của các công ty song lại không có tác dụng đẩy cao doanh số bán hàng của các làm chạy roadshow, tổ chức roadshow giúp mở thêm những vùng phủ mới, qua đó quảng bá hình ảnh của Công ty đến gần với người dân hơn. Đặc biệt, việc tham gia roadshow là cơ hội để anh em thi thố khả năng “âm nhạc” đường phố. Không khí vui vẻ, hoà đồng là nét đặc trưng trong những lần roadshow.

Phương thức roadshow đặc biệt có hiệu quả trong việc củng cố niềm tin của khách hàng. Hiện nay có rất nhiều công ty, trường học tập trung vào chiến lược quảng bá thương hiệu, truyền thông bằng cách chạy roadshow đã đẩy mạnh công tác bán hàng lưu động, tham gia hội chợ, hội thảo tại các trường đại học, cao đẳng, trong đó nổi bật nhất là chạy roadshow.
Để lên kế hoạch thực hiện một chương trình roadshow, Hoabinh Group thường làm việc với khách hàng để nắm được yêu cầu và mong muốn của họ, thống nhất về phương tiện, số lượng nhân sự, thời gian, địa điểm làm chương trình.

Cung cấp các giải pháp quảng cáo và truyền thông

Thiết kế gian hàng hội trợ triển lãm 

Phạm Gia Media là doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm, dàn dựng, thi công sân khấu chuyên nghiệp, sản xuất mô hình sản phẩm, booth quảng cáo, trang trí nội ngoại thất… Với bề dày kinh nghiệm, mỗi công trình, dự án dù lớn hay nhỏ chúng tôi luôn tập trung tối đa, trao đổi chặt chẽ với khách hàng, cùng tìm ra những giải pháp thi công hợp lý và tối ưu nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của các đối tác.

Cung cấp các giải pháp quảng cáo và truyền thông

Thiết kế banner quảng cáo, marketing

Làm thế nào để có một thiết kế banner hiệu quả cho trang web? Những mẹo đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn cách tạo banner quảng cáo độc đáo thu hút người xem. Loại hình internet marketing phổ biến nhất – banner ads – đã phủ đầy thế giới World Wide Web kể từ thời Geocities, MySpace; quảng cáo mọi thứ từ chương trình tặng không iPad cho đến những deal bán hàng chóng vánh.

Cung cấp các giải pháp quảng cáo và truyền thông

Tổ chức sự kiện lễ khai trương, ra mắt

Tổ chức lễ khai trương tòa nhà, tổ chức lễ khai trương nhà máy, tổ chức lễ khai trương công ty, tổ chức lễ khai trương cửa hàng, tổ chức lễ khai trương siêu thị… Tư vấn kịch bản lễ khai trương, đạo diễn và dàn dựng lễ khai trương, cung cấp giải pháp tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp Cho thuê thiết bị tổ chức lễ khai trương ( nhà lều nhà bạt, sân khấu, bàn ghế, thảm trải sàn, bộ dụng cụ cắt băng khai trương, cổng hơi, khí cầu, trụ inox, in ấn, treo banner, cờ phướn, hoa trang trí, cổng bong bóng, …) Cho thuê nhân sự cho lễ khai trương ( người mẫu, lễ tân, PG, nhóm múa , ban nhạc, vũ đoàn, ca sỹ, nhân tượng, quay phim chụp ảnh, lân sư rồng…).

 

Dịch vụ thiết kế in ấn catalog, tờ rơi

Dịch vụ thiết kế in ấn – Trong xã hội hiện đại, cuộc chạy đua thương hiệu đang ngày càng trở nên gay gắt. Các mô hình tổ chức sản xuất, kinh doanh và cung ứng dịch vụ đang được đặc biệt chú trọng xây dựng và mở rộng. Chính vì vậy khả năng cạnh tranh và yếu tố thương hiệu là không thể thiếu đối với bất cứ một doanh nghiệp, đơn vị nào. Để đạt được điều đó thì ngoài việc chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, các nhà cung cấp cũng cần phải hết sức chú trọng đến việc đưa thông tin, hình ảnh của mình đến với công chúng. Phạm Gia Media sẽ đưa ra các kê hoạch thiết kế catalog, tờ rơi…để làm quảng cáo cho các đơn vị doanh nghiệp khác nhau phù hợp với sản phẩm, dịch vụ và chi phí của doanh nghiệp đó.

Cung cấp các giải pháp quảng cáo và truyền thông

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *