Cung cấp MC chuyên nghiệp cho sự kiện – Phạm Gia Media

Phạm Gia Media

MC là người gắn kết khách mời với nội dung của sự kiện. Với cách dẫn dắt khéo léo, họ sẽ làm cho sự kiện của bạn trở nên chuyên nghiệp và sinh động hơn. Bên cạnh đó, họ cũng chính là người góp phần để sự kiện diễn ra theo đúng tiến độ.

Bất kì một sự kiện nào cũng đòi hỏi MC phù hợp. Do đó, việc tìm kiếm MC giàu kinh nghiệm cũng là một câu hỏi khó đối với những người chưa có kinh nghiệm. Thế nên, tìm kiếm một đơn vị cung cấp MC chuyên nghiệp là cách an toàn và hiệu quả nhất.

Phạm Gia Media đã đồng hành cùng nhiều sự kiện trong suốt 8 năm hoạt động. Với vốn kinh nghiệm đó, Phạm Gia cũng vinh dự trở thành đơn vị cung cấp nhân sự sự kiện chuyên nghiệp. 

MC sự kiện
MC là nhân tố quan trọng làm nên thành công của sự kiện

Dịch vụ thuê MC chuyên nghiệp tại Phạm Gia Media

1. Vai trò của MC trong sự kiện:

  • MC là người dẫn dắt chương trình, với sự hoạt ngôn, khéo léo và khả năng ghi nhớ tốt MC giúp cho chương trình diễn ra xuyên suốt, hạn chế được các vấn đề gây gián đoạn.
  • Là người cung cấp cho khán giả những thông tin cần thiết về chương trình, thời gian diễn ra các tiết mục, các giai đoạn của sự kiện…
  • MC sẽ điều hướng và thu hút sự chú ý của khán giả khiến cho họ không bị lơ đãng, làm việc riêng quá nhiều mà không quan tâm đến chương trình.
  • Người dẫn chương trình sẽ liên tục tương tác với khán giả nhằm khuấy động không gian, khiến cho khán phòng trở nên sôi động hơn.
  • Là người kết nối khách mời với khán giả và kết nối các khách mời với nhau, MC sẽ tinh tế, khéo léo tạo nên bầu không khí thân thiện, ấm cúng.
  • Giới thiệu, kết thúc tiết mục hoặc các phần của chương trình một cách hợp lý, khiến khán giả hài lòng, không bị hụt hẫng.
  • Có thể giao lưu với khán giả trong những khoảng nghỉ của chương trình, hoặc trong trường hợp khách mời chưa xuất hiện kịp hay sân khấu chưa sẵn sàng cho cảnh tiếp theo…
  • MC cũng là người linh hoạt giúp xử lý một số tình huống “dở khóc dở cười” của khách mời trên sân khấu, giúp chương trình diễn ra suôn sẻ.
  • Hầu như từ trước đến nay chưa có sự kiện, chương trình, sân khấu, hội thảo… chuyên nghiệp nào mà thiếu vắng sự xuất hiện của MC.

2. Chọn MC phù hợp với từng sự kiện tại Phạm Gia Media

Thuê MC sự kiện
Phạm Gia Media cung cấp MC sự kiện chuyên nghiệp

Teambuilding

Teambuiding là hoạt động được tổ chức thường niên của các công ty giúp gắn kết các thành viên một cách hiệu quả nhất. Nếu công ty bạn may mắn có được nhân viên hoạt ngôn, có bản lĩnh sân khấu thì sẽ không cần phải thuê MC. Tuy nhiên, đa số các công ty đều thuê MC khi tổ chức teambuiding nhằm đảm bảo sự chuyên nghiệp cũng như tạo điều kiện để những thành viên có thể thoải mái tham gia các hoạt động hoặc thư giãn nghỉ ngơi.

Tiệc tất niên

Tiệc tất niên hoặc các bữa tiệc được tổ chức nhân các ngày lễ, dịp đặc biệt thì không thể nào vắng mặt MC để khuấy động chương trình, kết nối mọi người nhằm tăng thêm phần ấm cúng, thân mật cho bữa tiệc. MC tiệc tất niên ngoài khả năng ăn nói duyên dáng còn phải thể hiện sự chuyên nghiệp thông qua việc dẫn dắt chương trình theo đúng kịch bản. Phúc Thành Nhân tự hào rằng đội ngũ MC của mình đã góp phần tạo nên sự thành công của hàng ngàn buổi tiệc tất niên trong những năm qua.

Sự kiện, hội thảo

Các sự kiện, hội thảo yêu cầu MC phải đa năng, đảm nhận trọng trách to lớn. Vì thường thì chương trình sẽ kéo dài nhiều giờ đồng hồ. Nếu MC không được linh hoạt, thực hiện tốt vai trò của mình thì sẽ khó lòng tạo nên một sự kiện thành công. Về vấn đề này thì bạn cứ việc yên tâm khi lựa chọn Phúc Thành Nhân. MC của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cũng như khả năng xử lý tài tình trong các sự kiện nên chắc chắn sẽ mang đến thành công như mong đợi.

Lễ khai trương, khánh thành, bế mạc

Các buổi lễ khai trương, khánh thành, bế mạc… tuy có nơi tổ chức đơn giản trong thời gian ngắn nhưng cũng có nơi đầu tư hoành tráng. Dù đơn giản hay hoành tráng thì cũng cần phải có MC để giúp cho buổi lễ diễn ra chuyên nghiệp hết mức có thể. Các MC của Phúc Thành Nhân chuyên phụ trách lễ khai trương, khánh thành… của những công ty, tổ chức tầm cỡ nên về kinh nghiệm thì bạn không cần phải nghi ngờ.

Ra mắt sản phẩm, dịch vụ

Mỗi lĩnh vực khác nhau khi tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm, dịch vụ đều đòi hỏi người dẫn chương trình phải có kiến thức chuyên môn nhất định. Các MC của Phúc Thành Nhân đã tham gia vô số buổi lễ ra mắt sản phẩm, dịch vụ từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Nên chúng tôi khẳng định rằng có thể cung cấp MC phù hợp để dẫn dắt mượt mà sự kiện ra mắt sản phẩm, dịch vụ của công ty quý vị.

Chương trình ca nhạc

Các sân khấu, chương trình ca nhạc rất gần MC trẻ trung, duyên dáng, có khả năng khuấy động khán phòng, tạo sự hứng thú cho khán giả. Về mặt này thì Phúc Thành Nhân tin chắc rằng đội ngũ MC của chúng tôi có thể đáp ứng. Dù là chương trình lớn hay nhỏ thì MC của Phúc Thành Nhân cũng đảm bảo đáp ứng yêu cầu của khách hàng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tiệc sinh nhật, thôi nôi, mừng thọ

Trong khi các sự kiện ở trên đòi hỏi MC phải chuyên nghiệp, có chuyên môn và đôi khi phải nghiêm túc thì ở các buổi tiệc mừng thọ, sinh nhật hoặc thôi nôi thì sự dân dã, có chút hài hước mới là yếu tố được đề cao. Bằng sự duyên dáng của mình, MC của Phúc Thành Nhân sẽ dẫn dắt buổi tiệc để không khí thật ấm cúng và có những khoảnh khắc đáng nhớ nhất.

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Xem thêm: Cho thuê PG – cung cấp PG chuyên nghiệp, xinh đẹp – Bảng giá

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *