Phạm Gia Media – Đơn vị cung cấp MC tại siêu thị, hội chợ và giới thiệu sản phẩm

Cung cấp MC đứng Booth, hoạt náo, dẫn Activation

Cung cấp mc đứng booth, dẫn activation là một trong những hoạt động được doanh nghiệp sử dụng ngày càng phổ biến để thu hút, hấp dẫn người tiêu dùng quan tâm hơn đến sản phẩm của họ. Nhân sự Phạm Gia Media với đội ngũ nhân sự sẵn có, luôn sẵn sàng cung ứng MC đứng booth, dẫn activation chuyên nghiệp tại HCM.

Phạm Gia Media – Cung cấp MC chuyên nghiệp, uy tín

Vai trò của người MC dẫn chương trình tại booth siêu thị, MC đứng booth tại trung tâm thương mại hay MC hoạt náo, MC dẫn gamshow,…họ đều có chung một nhiệm vụ là làm thu hút khách hàng xung quanh, mời khách tới quầy booth đang trưng bày hoặc giới thiệu các sản phẩm quảng cáo cùng các chương trình khuyến mãi. Do đó, mỗi MC đứng booth, MC chạy activation, MC hoạt náo tại tphcm thì họ luôn luôn có gương mặt thân thiện, tươi cười mỗi lúc bước vào vị trí của người MC, gương mặt của họ làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi ghé tham quan tại quầy và tạo động lực mua hàng ngay sau đó.

Cho thuê MC chạy quảng cáo, giới thiệu Bia

Cho thuê MC chạy activation 

Để một sản phẩm ra đời được thành công hơn, để nâng cấp mới một phiên bản đang sử dụng, để giới thiệu hình ảnh mới của công ty, để thu hút khách hàng qua khuyến mãi,…doanh nghiệp luôn đề ra những chương trình quảng cáo, PR, marketing cho sản phẩm của mình bằng một sự kiện lớn hay nhỏ tùy mức độ. Và ngày nay, với sự năng động trong đội ngũ nhân sự trẻ, doanh nghiệp bắt đầu linh hoạt hơn trong việc lôi kéo khách hàng, tìm kiếm mới và duy trì cũ. Trong đó việc mượn hình ảnh chuyên nghiệp, năng động từ dịch vụ cung cấp MC và PG để là chiếc cầu kết nối nhanh nhất, an toàn nhất giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Cho thuê MC tại hội chợ, siêu thị

Không những hoạt động tại Tphcm, Công ty Phạm Gia Media đã không ngừng mở rộng các dịch vụ cung cấp MC dẫn chương trình hoạt náo, dẫn chương trình gameshow tại các booth siêu thị, hội chợ hay các chương trình MC chạy activation, MC hoạt náo tại các tỉnh thành lớn như: Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và các tỉnh miền tây nam bộ khác,… Ngoài MC chuyên nghiệp, tại các tỉnh thành, Phạm Gia Media nhận cung cấp PG chuyên nghiệp và giá rẻ cho toàn quốc.

Cung cấp MC giới thiệu và dùng thử sản phẩm

Tất cả có tại công ty Phạm Gia Media, ngoài là một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chúng tôi còn chuyên nghiệp hơn khi luôn là đơn vị có chi phí tiết kiệm, hợp lý trong từng dịch vụ. Mời quý khách hàng quan tâm đến sự thành công của sự kiện sắp diễn ra của tổ chức mình hãy liên hệ với chúng tôi để kết nối ngay thành công cho sự kiện của bạn một cách đơn giản, trọn vẹn hơn.

Là công ty sự kiện chuyên nghiệp – Phạm Gia Media mong muốn rằng sẽ có thể đồng hành cùng quý khách trên bước đường đầu tiên, thông qua dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp trọn gói. Liên hệ ngay hôm nay để nhận được báo giá chi tiết và tốt nhất.

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *