Cung cấp người mẫu chuyên nghiệp – Phạm Gia Media

Cung cấp người mẫu chuyên nghiệp - Phạm Gia Media

Ngày nay, việc tìm kiếm và sử dụng người mẫu trong sự kiện cũng như trong các chiến dịch marketing ngày càng nở rộ. Nhưng lại có quá nhiều đơn vị cung cấp người mẫu chuyên nghiệp khiến bạn băn khoăn không biết lựa chọn nào là tốt nhất?.

Hãy thông tin với Phạm Gia Media mục tiêu thuê nhân sự của bạn là gì, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp người mẫu đúng với nhu cầu của bạn nhanh và hiệu quả nhất.

Cung cấp người mẫu chuyên nghiệp - Phạm Gia Media

Dịch vụ cung cấp người mẫu chuyên nghiệp tại Phạm Gia Model

  • Nhân sự đạt chuẩn: Phạm Gia Media là đơn vị trực tiếp đào tạo và quản lý người mẫu nên sẽ luôn cho khách hàng đa dạng sự lựa chọn. Các người mẫu có sự linh hoạt, biến hóa đa dạng các phong cách; chuyên nghiệp trong tác phòng; gương mặt sáng sân khấu; số đo và chiều cao đạt chuẩn; đầy đủ kinh nghiệm “thực chiến” khi đã được Phạm Gia Media đào tạo chuyên sâu, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Để việc lựa chọn được dễ dàng, Phạm Gia Media luôn đề xuất những gương mặt phù hợp nhất với ý muốn của khách hàng. Những danh sách model phù hợp cùng thông tin chi tiết sẽ được chọn lọc và cung cấp nhanh chóng nhất cho khách hàng. Trong quá trình làm việc luôn có nhân viên quản lý đồng hành cùng model đảm bảo model có tác phong chuẩn mực và thực hiện đúng nhu cầu của khách hàng.

  • Chi phí hợp lý: Khách hàng hoàn toàn được sử dụng dịch vụ với chi phí hợp lý hơn tất cả những cá nhân, công ty không chuyên trên thị trường. Đối với các khách hàng thân thiết, Phạm Gia Media luôn có những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Cung cấp người mẫu chuyên nghiệp - Phạm Gia Media

Phạm Gia Media tự hào là Top 4 đơn vị đào tạo người mẫu uy tín tại TP.HCM năm 2020, một thế hệ model “vàng” đầy đủ tố chất cần thiết là những gì Phạm Gia Media cam kết với bạn, đảm bảo một dịch vụ cung cấp người mẫu chuyên nghiệp đạt chuẩn và khiến bạn hài lòng nhất.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận ngay bảng báo giá tốt nhất nhé!

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media