Dấu mốc phát triển – khẳng định vị thế của Phạm Gia Media

Dấu mốc phát triển - khẳng định vị thế của Phạm Gia Media

Với một công ty có lịch sử thành lập không quá lâu nhưng Phạm Gia Media đã có những bước tiến dài trong lĩnh vực truyền thông và sự kiện bằng sự năng động, nhiệt huyết và sáng tạo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng như những chiến lược “đón đầu” xu hướng của CEO Phạm Quốc Nam.

Tận dụng lợi thế sẵn có đã từng bước khẳng định mình thông qua mỗi dịch vụ bằng sự hài lòng của khách hàng, bây giờ hãy cùng nhìn lại những dấu ấn nổi bật trong chặng đường 8 năm của Phạm Gia Media nhé!

Tổ chức sự kiện

Là lĩnh vực trọng tâm phát triển,  Phạm Gia Media bằng kinh nghiệm dày dặn, sự khéo léo và tận tâm của mình đã “thổi hồn” vào từng sự kiện, truyền tải những thông điệp riêng biệt và để lại những dấu ấn khác biệt với mỗi khách hàng.

Chất lượng tổ chức sự kiện của nhà Phạm Gia đã được công nhận qua hàng trăm các sự kiện lớn, nhỏ được tổ chức hàng năm. Các sự kiện không bó buộc ở một lĩnh vực mà dàn trải ở rất nhiều loại hình sự kiện khác nhau từ sự kiện khai trương, khánh thành, tri ân..đến talkshow; hay liên kết tổ chức các chương trình với nhà nước như Thành đoàn, Nhà văn hóa thanh niên, Báo pháp luật…mà điển hình là Lễ Tôn vinh U23 VN 2017; chủ thầu tổ chức các sự kiện của các tập đoàn tiếng tăm như Heineken, Handico…cũng như tự đứng ra tổ chức các cuộc thi sắc đẹp như Dự án Tìm kiếm Người mẫu toàn năng 2021, Charming Paradise…

Dấu mốc phát triển - khẳng định vị thế của Phạm Gia Media

Paradise Charming

Dấu mốc phát triển - khẳng định vị thế của Phạm Gia Media

Dự án Tìm Kiếm Người Mẫu Toàn Năng 2021

Đào tạo nhân sự biểu diễn

Được biết đến như một đơn vị thường xuyên cho “ra lò” những thế hệ model có thực lực; Phạm Gia Media đã, đang và sẽ tiếp tục ươm mầm và đào tạo một dàn thế hệ triển vọng cho làng nghệ thuật Việt Nam trong tương lai không chi riêng người mẫu mà còn ca sĩ, dancer.

Dấu mốc phát triển - khẳng định vị thế của Phạm Gia Media

Với sự chỉn chu, đầu tư trong phương pháp đào tạo Phạm Gia Media đã vinh dự được nằm trong Top 3 công ty đào tạo người mẫu chuyên nghiệp nhất tại TPHCM năm 2020 VnToplist bầu chọn.

Truyền thông

Phát triển song song đa lĩnh vực, truyền thông cũng là mũi nhọn mà Phạm Gia Media luôn hướng tới. Với 8 năm “chinh chiến” trong ngành truyền thông Phạm Gia Media đã hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp ở khắp cả nước không chỉ riêng TPHCM, các cá nhân ở mọi ngành nghề từ thương nhân, nghệ sĩ đến Hot Face, cầu thủ…bước đầu đã tạo nền tảng tin tưởng vững chắc cho khách hàng về chất lượng dịch vụ của công ty.

Cung cấp nhân sự biểu diễn

Nhu cầu nhân sự biểu diễn tăng kèm với những đòi hỏi khắt khe của khách hàng về ngoại hình, tính chuyên môn, tác phong đến kinh nghiệm, tuy nhiên Phạm Gia Media luôn tự tin với chất lượng dịch vụ mình mang lại – chỉ có thể cao hơn mong đợi của khách hàng.

Dấu mốc phát triển - khẳng định vị thế của Phạm Gia Media

Dấu ấn của một chặng đường là nơi khi nhìn lại ta cảm thấy tự hào, với Phạm Gia Media dấu ấn còn là động lực để thúc đẩy quá trình hoàn thiện dịch vụ để mang đến những dịch vụ tuyệt với nhất đến từng khách hàng.

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media