Địa điểm đãi tiệc nhỏ gọn, quy mô 50 – 100 người tại TP.HCM

Địa điểm đãi tiệc nhỏ gọn, quy mô 50 - 100 người tại TP.HCM

Có những bữa tiệc quy mô lớn số lượng vài trăm người nhưng cũng có những bữa tiệc nhỏ gọn như tiệc cho công ty nhỏ, tiệc cưới đơn giản, tiệc tất niên với khoảng 50 – 100 người tham gia, nên việc lựa chọn địa điểm đãi tiệc vô cùng quan trọng.  Những bữa tiệc như thế thường ấm cúng, nhẹ nhàng, mọi người có thời gian để nói chuyện và danh cho nhau nhiều hơn.

Hiện nay có khá nhiều nhà hàng, khách sạn, khu du lịch hay địa điểm đãi tiệc như thế, cũng có nhà hàng có sảnh đặt khoảng 5 bàn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm những địa điểm nhà hàng như thế thì có thể tham khảo qua.

Địa điểm đãi tiệc nhỏ gọn, quy mô 50 - 100 người tại TP.HCM

Với những địa điểm đãi tiệc, tổ chức tiệc chuyên nghiệp, nhà hàng lớn có cơ sở vật chất đẹp và ấn tượng, sảnh nhận ít nhất 5 bàn thì có các nhà hàng như Majestic, White Palace, New World, Gala Royale,… Hoặc cũng có thể lựa chọn một địa điểm đãi tiệc nhẹ nhàng hơn về giá Hoàng Lan, cafe Yes, nhà hàng Honeymoon…

Địa điểm đãi tiệc nhỏ gọn, quy mô 50 - 100 người tại TP.HCM

Tuy nhiên ở đây cũng phải nói rõ. Thứ nhất, khi đặt tiệc với số lượng bàn hạn chế như thế thì khách hàng có thể sẽ không được hưởng hoặc được hưởng ít hơn những ưu đãi từ khách hàng so với việc đặt tiệc số lượng nhiều; không những thế, giá bàn cũng có thể đội lên một chút, chi phí phải chi tra cũng khá cao. Còn nếu chọn những địa điểm đãi tiệc là nhà hàng nhỏ hơn thì sẽ cân bằng được chi phí, giá cả song bạn cũng phải chấp nhận về cơ sở vật chất và chất lượng phục vụ có thể không bằng nhà hàng lớn. Dĩ nhiên không phải tất cả đều thế.

Ngoài ra, nếu muốn có không gian thoải mái, mát mẻ hơn thì bạn có thể nghĩ đến việc tổ chức ở một số khu du lịch. Ở Tp Hồ Chí Minh hiện có kha khá khu du lịch có thể đáp ứng nhu cầu này của bạn, bạn hoàn toàn chọn đó là địa điểm đãi tiệc. Đó là KDL Bình Quới, KDL Văn Thánh, KDL Tân Cảng (Bình Thạnh), KDL Bến Xưa (Quận 12)…

Địa điểm đãi tiệc nhỏ gọn, quy mô 50 - 100 người tại TP.HCM

Tùy thuộc vào sở thích, mong muốn cũng như dựa vào nhu cầu của mình cũng như mức chi phí dự định ban đầu mà bạn hoàn toàn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một địa điểm đãi tiệc phù hợp.

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *