Chủ Nhật, 18 Tháng Tư, 2021
Banner Top
Banner Content

Để gây được ấn tượng với người tham gia sự kiện, ngoài việc bố trí không gian hợp lý, đẹp mắt thì những người mẫu đứng tại các gian hàng, bên cạnh sản phẩm sẽ giúp làm sáng không gian, thu hút được sự chú ý của những người tham gia cũng như tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm đó. Hình thức này giúp tạo được sự hứng thú nơi khách hàng tìm hiểu về sản phẩm từ đó khiến họ có ham muốn sở hữu sản phẩm.

Nắm bắt được tâm lý cũng như nhu cầu này của các đơn vị tổ chức sự kiện, Phạm Gia Media đang có dịch vụ cung cấp người mẫu sự kiện; đáp ứng được nhu cầu sử dụng người mẫu, model cho các chương trình, sự kiện lớn, các chiến dịch truyền thông.

Với kinh nghiệm hợp tác trong nhiều chương trình, sự kiện lớn nhỏ khác nhau, những người mẫu từ dịch vụ cung cấp người mẫu sự kiện của Phạm Gia Media đều có chuyên môn, kinh nghiệm làm việc tốt. Hoàn toàn có thể đảm nhiệm được những vị trí khác nhau phụ thuộc theo tính chất của từng chương trình.

Khách hàng sẽ có những lựa chọn phong phú cho đến khi phù hợp bởi chúng tôi có đội ngũ người mẫu số lượng lớn, bên cạnh những người mẫu hợp tác lâu dài thì cũng có những người mẫu cộng tác trong các chương trình, sự kiện. Dĩ nhiên là sẽ đảm bảo về chất lượng dịch vụ cung cấp người mẫu sự kiện cũng như giá cả hợp lý.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung cấp người mẫu sự kiện vui lòng liên hệ:

Hotline: 0938 699 786

Email: [email protected]

Banner Content
Tags: , , , , ,

Related Article

Theo dõi chúng tôi

GOOGLE PLUS

PINTEREST

INSTAGRAM

YOUTUBE

Quảng cáo

img advertisement

FOLLOW US

GOOGLE PLUS

PINTEREST

FLICKR

INSTAGRAM