Hai chương trình Livestream hướng về tâm dịch Đà Nẵng, Quảng Nam

Chương trình Livestream hướng về tâm dịch Đà Nẵng, Quảng Nam

Không chỉ là chương trình nghệ thuật biểu diễn đáng mong đợi, hai chương trình livestream còn mang mục đích lan tỏa, kêu gọi mọi người đồng lòng hướng về vùng tâm dịch.

NSUT Hoài Linh gần như ở ẩn nhưng lần này, anh xuất hiện trong chương trình hướng về miền Trung
NSUT Hoài Linh gần như ở ẩn nhưng lần này, anh xuất hiện trong chương trình hướng về miền Trung

 

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng phối hợp cùng Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP HCM tổ chức chuỗi talkshow với chủ đề “Cảm ơn những tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid- 19” với dàn sao “khủng” nhằm gây quỹ cho các tỉnh miền Trung đang căng mình chống dịch. Số đầu tiên của chuỗi chương trình sẽ diễn ra vào tối nay, 8-8, với hình thức livestream từ sân khấu Trung tâm ca nhạc nhẹ TP HCM. 

Chương trình với mục đích trao đổi với chuyên gia y tế, các nghệ sĩ, những nhà hoạt động xã hội nhằm thảo luận về các giải pháp chống dịch, thay đổi từ nhận thức đến thói quen có lợi cho sức khỏe và kêu gọi mọi người vượt qua sợ hãi, bình tĩnh, lạc quan cùng đoàn kết quyết tâm chiến thắng dịch bệnh. Bên cạnh đó góp phần về thay đổi nhận thức, hình thành thói quen mới trong cuộc sống để chung sống với dịch bệnh, thiết lập cuộc sống trong trạng thái mới. Chuỗi chương trình livestream gồm 4 số, diễn ra vào thứ 7 hàng tuần trong tháng 8-2020.

Hai chương trình livestream hướng về tâm dịch Đà Nẵng, Quảng Nam - Ảnh 2.
Chương trình “Cám ơn những tuyến đầu trong phòng, chống dịch Covid- 19” được livestream trên nền tảng truyền thông số của Sở VH-TT TP HCM

 

Bên cạnh đó, chương trình sẽ quy tụ đông đảo những gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng cùng ngồi lại trò chuyện với nhau và góp thêm những tiết mục biểu diễn cực kỳ đặc biệt. Hoạt động gây quỹ, kêu gọi khán giả ủng hộ cho đồng bào miền Trung sẽ là phần không thể thiếu. Trong đó, có NSƯT Hoài Linh sẽ tái xuất sau thời gian dài “ở ẩn”. Ngoài ra còn có các nghệ sĩ: Cẩm Vân, Lam Trường, Quang Dũng, Ngọc Ánh, Dương Triệu Vũ, Võ Hạ Trâm, Phương Mỹ Chi. Đàm Vĩnh Hưng và Trường Giang sẽ là bộ đôi đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình xuyên suốt chuỗi livestream lần này. Cả hai đảm nhiệm vai trò kêu gọi mọi người chung tay đóng góp để có nguồn kinh phí mua máy thở, hỗ trợ cho các bệnh viện.        

Hai chương trình livestream hướng về tâm dịch Đà Nẵng, Quảng Nam - Ảnh 3.
Ca sĩ Ngọc Sơn ủng hộ hiện kim cho chương trình “Đà Nẵng, Quảng Nam – Triệu con tim hướng về”

 

Ngày 9-8, chương trình “Đà Nẵng, Quảng Nam – Triệu con tim hướng về” do đạo diễn Hoàng Nhật Nam và hoa hậu Trần Tiểu Vy khởi xướng, cũng sẽ diễn ra với hình thức livestream (diễn ra từ 19 giờ đến 22 giờ)  với sự tham dự của 60  nghệ sĩ.  Bên cạnh việc kêu gọi đóng góp, vị đạo diễn này sẽ tổ chức đêm nhạc trực tuyến với sự góp mặt của 60 nghệ sĩ đến từ các lĩnh vực khác nhau. Sự kiện không chỉ là nơi để trình diễn các tiết mục mà còn tạo cơ hội cho các khách mời trò chuyện, chia sẻ những kỷ niệm về Đà Nẵng, Quảng Nam. 

Tại chương trình, các hiện vật sẽ được đưa ra bán đấu giá nhằm quyên góp cho việc phòng chống dịch bệnh nơi đầu chiến tuyến. Tính đến thời điểm hiện tại, từ khi chiến dịch được phát động, ban tổ chức đã nhận được hơn nửa tỉ tiền ủng hộ cùng số lượng lớn hiện vật đóng góp cho người dân và đội ngũ y – bác sĩ đang chiến đấu nơi tâm dịch. 

Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 10.000 chai nước rửa tay, gel sát khuẩn được gửi về và con số vẫn liên tục được cập nhật. Bên cạnh đó còn có 1 tấn gạo và nhiều nhu yếu phẩm khác như: khẩu trang 4 lớp, máy lọc nước, nước suối, sữa,…

Hai chương trình livestream hướng về tâm dịch Đà Nẵng, Quảng Nam - Ảnh 4.
Chương trình này được livestream từ lúc 19 giờ ngày 9-8 Thùy Trang

 

Hơn 60 nghệ sĩ trong và ngoài nước tham gia đêm nhạc trực tuyến

Đêm nhạc “Đà Nẵng, Quảng Nam – Triệu con tim hướng về” với sự tham gia của hơn 60 nghệ sĩ và các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp nổi tiếng được livestream từ lúc 19 giờ ngày 9/8 trên báo điện tử Tiền Phong và nhiều kênh truyền hình nhằm kêu gọi chia sẻ tấm lòng ủng hộ đồng bào nơi tâm dịch miền Trung. Đêm nhạc do đạo diễn Hoàng Nhật Nam phát động.

Với mong muốn mang lại hiệu ứng tốt nhất, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng nhiều nghệ sĩ đã tập luyện gấp rút cho các tiết mục trong chương trình lần này. Chương trình đã kết nối các điểm cầu từ TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội cho đến các quốc gia khác nơi có các anh chị em nghệ sĩ đang sinh sống để tạo cơ hội cho những người con xa xứ bày tỏ cảm xúc của mình với quê hương cũng như thể hiện tình đoàn kết giữa cộng đồng người Việt trong và ngoài nước.

Đây là hoạt động chính trong Chiến dịch “Đà Nẵng, Quảng Nam – Triệu con tim hướng về” những ngày qua đã lan tỏa thông điệp mạnh mẽ và nhận về sự hưởng ứng tích cực của cộng đồng. Với số tiền ủng hộ đã lên đến gần 1 tỷ đồng, đạo diễn Hoàng Nhật Nam – người phát động chiến dịch cũng bày tỏ sự cảm kích trước những tình cảm mà mọi người đã dành cho vùng đất xứ Quảng.

Trong chương trình, khán giả đã được gặp gỡ những nghệ sĩ nổi tiếng được khán giả miền Trung và cả nước yêu mến như: NSƯT Hoài Linh, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Thanh Lam, Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Quang Dũng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, ca sĩ Ngọc Sơn, Kasim Hoàng Vũ, vợ chồng kiện tướng thể thao Khánh Thi – Phan Hiển, nhóm MTV, Nam Cường, Dương Triệu Vũ, Hồ Trung Dũng, Will, Jun Vũ, Tố My – Tố My, Lưu Hiền Trinh… Các nghệ sĩ hải ngoại: Bằng Kiều, Nguyễn Hồng Nhung, Minh Tuyết, Hoa khôi Như Thuỳ, Á hậu Diễm Trang,… Diễn viên Đại Nghĩa là đảm nhận vai trò MC của chương trình ở đầu cầu TP Hồ Chí Minh; đầu cầu Hà Nội, hai MC Danh Tùng và Thụy Vân đảm nhiệm vai trò này.

Chương trình đã kéo dài hơn dự kiến, dù đã 23h30 vẫn chưa kết thúc. Đạo diễn sân khấu Chánh Trực và dàn diễn viên trẻ Bá Thắng, Don Nguyễn dù đã chuẩn bị vở kịch để diễn trong chương trình nhưng đã tình nguyện cắt để chào khán giả sau tiết mục của ca sĩ Quang Dũng. Ảnh chụp màn hình.

Xen kẽ giữa các tiết mục biểu diễn là hoạt động quyên góp bằng hình thức bán đấu giá các vật phẩm, những thiết kế đặc biệt do dàn Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Á hậu Tường San, Á hậu Kiều Loan và Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc trình diễn. Nhiều cá nhân, doanh nghiệp đã ủng hộ và mua các sản phẩm đấu giá khi chương trình diễn ra với tấm lòng hướng về miền Trung thân yêu.

Đêm nhạc “Đà Nẵng, Quảng Nam – Triệu con tim hướng về” với sự tham gia của hơn 60 nghệ sĩ và các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp nổi tiếng được livestream từ lúc 18h30 ngày 9/8 trên báo điện tử Tiền Phong và nhiều kênh khác nhau.

Chiến dịch “Đà Nẵng, Quảng Nam – Triệu con tim hướng về” những ngày qua đã lan tỏa thông điệp mạnh mẽ và nhận về sự hưởng ứng tích cực của cộng đồng. Với con số hiện kim đã lên đến gần 1 tỷ đồng, đạo diễn Hoàng Nhật Nam – người phát động chiến dịch cũng bày tỏ sự cảm kích trước những tình cảm mà mọi người đã dành cho vùng đất xứ Quảng.

Theo như thông tin công bố trước đó, đêm nhạc gây quỹ mà anh ấp ủ sẽ được diễn ra vào ngày 09/08 sắp tới với sự góp mặt của hơn 60 nghệ sĩ. Với mong muốn mang lại hiệu ứng tốt nhất, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng nhiều nghệ sĩ đã tập luyện gấp rút cho các tiết mục trong chương trình lần này.

Bên cạnh đó, đêm nhạc sẽ là nơi kết nối các điểm cầu từ TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội cho đến các quốc gia khác nơi có các anh chị em nghệ sĩ đang sinh sống. Đây cũng là cơ hội để những người con xa xứ được bày tỏ cảm xúc của mình cũng như thể hiện tình đoàn kết giữa cộng đồng người Việt trong lẫn ngoài nước với nhau.

Khán giả sẽ được gặp gỡ trên sóng trực tuyến những cái tên đình đám như: NSƯT Hoài Linh, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Thanh Lam, Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, ca sĩ Ngọc Sơn, Kasim Hoàng Vũ, vợ chồng kiện tướng Khánh Thi – Phan Hiển, nhóm MTV, Nam Cường, Dương Triệu Vũ, Hồ Trung Dũng, Will, Jun Vũ, Tố My – Tố My, Lưu Hiền Trinh, MC Đại Nghĩa,… Các nghệ sĩ hải ngoại: Bằng Kiều, Nguyễn Hồng Nhung, Minh Tuyết, Hoa khôi Như Thuỳ, Á hậu Diễm Trang,…

Xen kẽ chương trình sẽ có hoạt động quyên góp bằng hình thức bán đấu giá. Các vật phẩm sẽ là những thiết kế đặc biệt do dàn Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Á hậu Tường San, Á hậu Kiều Loan và Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc trình diễn. Hứa hẹn đây sẽ là một đêm nhạc ấn tượng với nhiều tiết mục ý nghĩa, được đầu tư bài bản.

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *