Khai trương salon tóc thu hút khách hàng

Khai trương salon tóc thu hút khách hàng

Ngày càng có nhiều salon tóc mở ra đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho cả nữ giới và nam giới. Do đó, đây là thị trường có sự cạnh tranh rất lớn. Bên cạnh, chất lượng dịch vụ của salon thì yếu tố truyền thông, thu hút khách hàng cũng là điều được nhiều người quan tâm.

Lễ khai trương là dịp thuận lợi và là yếu tố đầu tiên có thể vận dụng để mang lại thành công cho salon tóc. 

Vậy tổ chức khai trương salon tóc như thế nào để thu hút khách hàng?

Khai trương salon tóc thu hút khách hàng
Khai trương salon tóc

1. Làm truyền thông trước sự kiện:

Tận dụng các trang mạng xã hội hay truyền thông báo chí là một trong những cách giúp khai trương thuận lợi hơn. Với cách này, nhiều người không chỉ biết đến ngày khai trương mà còn biết đến thương hiệu của bạn.

Truyền thông trên mạng xã hội qua các kênh: Facebook, zalo, instagram…

2. Lựa chọn chủ đề khai trương:

Khai trương salon tóc có thể sáng tạo với nhiều chủ đề khác nhau chứ không nên bó buộc trong một khuôn khổ nhất định. Nhiều chủ đề khác nhau có thể được lựa chọn với màu sắc, hình ảnh…phù hợp với đối tượng khách hàng hướng đến.

Khai trương salon tóc thu hút khách hàng
Lựa chọn chủ đề khai trương salon tóc

3. Xây dựng kịch bản:

Sau khi đã có chủ đề, bạn cần lên kịch bản cụ thể. Kịch bản chi tiết giúp BTC thuận lợi trong khâu chuẩn bị và quản lý. Đối với khai trương salon tóc bạn nên chú ý đến thời gian. Tổ chức như thế nào để thuận lợi cho việc cho khách hàng trải nghiệm các dịch vụ của salon mình.

4. Lên danh sách khách mời:

Đây là một phần vô cùng quan trọng. Khách mời quyết định thành công của sự kiện. Do đó, bạn nên cân nhắc và lên danh sách cụ thể, tránh thiếu sót trong khâu này.

5. Tiến hành thực hiện:

Với những gì đã chuẩn bị ở các bước trước, bạn chỉ cần dựa vào đó để tiến hành một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, phải kết hợp với việc dự trù kinh phí và rủi ro, đây là yếu tố quan trọng cho bất kỳ sự kiện nào.

6. Truyền thông sau sự kiện:

Đây là bước để bạn cho khách hàng thấy được những dịch vụ bên mình qua sự trải nghiệm của những người đã tham dự sự kiện. Truyền thông sau sự kiện mang lại hiệu quả truyền thông rất lớn cho cơ sở kinh doanh của bạn.

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Xem thêm: Phân biệt kỷ niệm năm thành lập và sinh nhật của công ty

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *