Khám phá những ý tưởng tổ chức sự kiện trực tuyến sáng tạo

Khám phá những ý tưởng tổ chức sự kiện trực tuyến sáng tạo

Khi nhắc đến “ý tưởng tổ chức sự kiện trực tuyến”, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến những hội thảo trực tuyến hay những hội nghị kinh doanh phát trực tiếp dài ngoằn đúng không? Đa số mọi người cũng sẽ nghĩ như bạn vậy. Nhưng, hãy dẹp bỏ ngay suy nghĩ ấy sang một bên đi, 2020 rồi.

Thế giới càng hiện đại, con người càng sáng tạo hơn trong cách thức làm việc để có thể đạt được hiệu quả tối ưu trong công việc. Với riêng giới tổ chức sự kiện, việc áp dụng livestream để mở rộng phạm vi và phân khúc khách hàng với chi phí tiết kiệm đang là xu hướng mới. Hãy xem những ý tưởng tổ chức sự kiện trực tuyến dưới đây, bạn sẽ hiểu.

sự kiện trực tuyến

Những ý tưởng tổ chức sự kiện trực tuyến sáng tạo

Làm thế nào để truyền tải trọn vẹn những thông điệp và giá trị của thương hiệu đến với người dùng trực tuyến? Câu trả lời là hãy phân loại đối tượng và cung cấp cho người tham dự tất cả những gì họ muốn (một lớp yoga trực tuyến, buổi hòa nhạc âm nhạc gia đình hoặc đào tạo trực tuyến) và cung cấp các cách để kết nối thông qua các tính năng trò chuyện.

Hãy tin đi, bằng cách này, bạn có thể đưa thương hiệu của bạn gần gũi hơn và lan tỏa hơn trong cộng đồng. Cùng với đó là các ý tưởng sau:

  • Tổ chức một hội thảo trực tuyến, chia sẻ về chuyên môn kinh doanh
  • Phỏng vấn trực tuyến một người có ảnh hưởng trong ngành
  • Hướng dẫn cách làm bánh, nấu một món ăn.
  • Tổ chức một loạt các khóa học về làm vườn lâu năm
  • Chạy một câu hỏi và trả lời về doanh nghiệp của bạn
  • Demo, dùng thử sản phẩm hoàn toàn mới của bạn
  • Dạy lớp yoga / nghệ thuật / khiêu vũ trực tuyến
  • Họp đại hội cổ đông trực tuyến

Lợi ích của tổ chức sự kiện trực tuyến

sự kiện trực tuyến

Đừng lầm tưởng rằng tổ chức sự kiện trực tuyến sẽ làm giảm số lượng người tham dự. Điều này có thể đúng. Tuy nhiên, sự kiện trực tuyến có thể mang lại cho bạn một tập hợp đối tượng rộng lớn hơn, khi những khó khăn về việc đi lại để tham gia sự kiện đã bị loại trừ.

Và bạn cũng có một dữ liệu người tham gia đủ tiềm năng cho những lần tổ chức sau, một điều mà tổ chức sự kiện tại chỗ không mang lại được. Việc bạn cần làm của lần sau là sử dụng tập dữ liệu khách hàng của mình để tổ chức một sự kiện thật hay ho, thu hút họ tham gia.

Trong khi đó, tiết kiệm cũng là yếu tố khiến tổ chức sự kiện trực tuyến được ưa chuộng. Tiết kiệm thời gian, không gian và chi phí khi chỉ cần áp dụng công nghệ hiện đại là bạn đã có thể truyền tải nội dung mình muốn đến khắp nơi trên thế giới.

Trên đây là gợi ý một số ý tưởng tổ chức sự kiện trực tuyến dành cho bạn. Nếu như sự kiện trực tuyến là giải pháp phù hợp mà bạn đang tìm kiếm, nhất là trong mùa đại dịch COVID-19 này, hãy liên hệ với Phạm Gia Media theo số 0938 699 786Phạm Gia Media sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm sự kiện trực tuyến thật sự ấn tượng.

Châm ngôn của chúng tôi: Uy tín – chính là DANH DỰ
Chất lượng – tạo nên sự KHÁC BIỆT , Sáng tạo – là yếu tố CẠNH TRANH ,Bền vững – giá trị của THÀNH CÔNG


Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Phạm Gia Media


Hotline: 0938 699 786

Email: phamquocnamt@gmail.com.


Fanpage: https://www.facebook.com/PhamGiaMedia.vn/


Địa chỉ: Tầng 2 số 17, đường Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *