Khó khăn trong nghề tổ chức sự kiện biểu diễn thời trang

Khó khăn trong nghề tổ chức sự kiện biểu diễn thời trang

Với mỗi show diễn thời trang, khán giả chỉ cần 10 phút để xem người mẫu trình diễn các sản phẩm thời trang mới bắt mắt, ấn tượng. Nhưng để làm được bữa tiệc tổ chức sự kiện biểu diễn thời trang thành công đó, đơn vị tổ chức Event phải cần đến 6 tháng làm việc liên tục trong hậu trường với nhiều áp lực, căng thẳng đến từ nhiều yếu tố. Điều này phần nào thể hiện công sức, nỗ lực của các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hiện nay.

Khó khăn trong nghề tổ chức sự kiện biểu diễn thời trang

KHẮC NGHIỆT CỦA NGHỀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN BIỂU DIỄN THỜI TRANG

Trong nhiều năm trở lại đây, Việt Nam trở thành điểm đến của nhiều nhãn hiệu thời trang nổi tiếng cũng như trở thành sân khấu, địa điểm tổ chức cho các Fashion Show nhằm giới thiệu ra mắt sản phẩm, quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng. Tuy nhiên, một show thời trang thành công không chỉ dựa trên những sản phẩm đẹp mà còn cần đến các công ty tổ chức Event. Họ là người xin cấp giấy phép tổ chức, điều phối chương trình, lựa chọn người mẫu, thiết kế sân khấu sự kiện, dàn dựng âm thanh ánh sáng sân khấu, sắp xếp vị trí cho khách mời, phục vụ ẩm thực…

Khó khăn trong nghề tổ chức sự kiện biểu diễn thời trang

Đối với sự kiện thời trang uy tín hay công ty thiết kế thời trang có nhu cầu mời ngôi sao, người nổi tiếng đến dự, đòi hỏi nhân viên tổ chức sự kiện cần phải “dẫn dụ” khách mời, người nổi tiếng đến với Event. Nhưng không phải bất cứ vị khách mời nào sẽ đến chương trình, nhiều  người sẽ cảm thấy thích thú nhưng cũng có khách mời cần có chi phí. Chính vì vậy, nhà tổ chức sự kiện cần khéo léo trong cách ứng xử, linh hoạt trong tình huống trên.

Khó khăn trong nghề tổ chức sự kiện biểu diễn thời trang

Để chương trình biểu diễn thời trang được tổ chức hoàn hảo, ekip chương trình, người mẫu, đạo diễn, nhà tổ chức cần hoạt động hết công suất trong hậu trường. Mọi sự tập trung đều cho sản phẩm, tạo nên phần gia vị, cao trào hấp dẫn mọi chú ý cho sản phẩm. Ngoài việc là đơn vị tổ chức sự kiện, các đơn vị Event còn đảm nhiệm là công ty âm thanh, ánh sáng để chọn ra những bản nhạc, hiệu ứng ánh sáng phù hợp với sự kiện, từng sản phẩm. Những ánh đèn sân khấu, hiệu ứng ánh sáng để làm nổi bật “bữa tiệc thời trang”. Ở những chương trình này, đơn vị tổ chức phải biết biến những sản phẩm thời trang đẹp trở nên hot, mốt phục vụ cho khách hàng, nhu cầu cuộc sống.

Khó khăn trong nghề tổ chức sự kiện biểu diễn thời trang

Vậy nên, nghề tổ chức sự kiện biểu diễn thời trang được ví như “làm dâu trăm họ”, khó khăn và chịu nhiều căng thẳng, áp lực. Nhưng điều đó cũng là cơ hội để các công ty event khẳng định thương hiệu, uy tín trong lĩnh vực tổ chức sự kiện.

LÀM SAO ĐỂ TỔ CHỨC SỰ KIỆN BIỂU DIỄN THỜI TRANG THÀNH CÔNG?

Công ty tổ chức sự kiện Phạm Gia Media với tiền thân là đơn vị tổ chức biểu diễn nghệ thuật hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước. Đơn vị với sứ mệnh trở thành lựa chọn tối ưu của khách hàng khi có nhu cầu tổ chức Event.

Khó khăn trong nghề tổ chức sự kiện biểu diễn thời trang

Phạm Gia Media là nơi hội tụ, cung cấp người mẫucung cấp PG chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong các sân khấu sự kiện lớn cho khách hàng. Những chương trình  ra mắt giới thiệu sản phẩm mới được Phạm Gia Media đầu tư về nhân sự, thiết bị sự kiện, sân khấu hiện đại, kỹ xảo công nghệ cao phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *