Khuấy động tiệc cuối năm bằng những trò chơi vui nhộn

Khuấy động tiệc cuối năm bằng những trò chơi vui nhộn

Trò chơi là một phần không thể thiếu trong bữa tiệc cuối năm, nó giúp làm khuấy động không khí bữa tiệc, tạo cảm giác hứng thú hơn khi tham gia cũng như rút ngắn khoảng cách giữa mọi người lại với nhau.

Có khá nhiều kiểu trò chơi khác nhau để lựa chọn. Tùy thuộc vào số lượng khách mời; không gian bữa tiệc mà lựa chọn là sẽ chơi đồng đội, lựa chọn người chơi hay để mọi người cùng tham gia. Chúng ta có thể tham khảo một vài trò chơi dưới đây để áp dụng trong bữa tiệc cuối năm của mình.

Trò chơi vận động

Những trò chơi kiểu như thế này có khả năng khuấy động không khí rất tốt, nó kích thích mọi người hoạt động, vui chơi, những tràng cười thoải mái. Sau đó câu chuyện của bữa tiệc cuối năm sẽ trở nên rôm rả, cởi mở hơn nhiều.

Khuấy động tiệc cuối năm bằng những trò chơi vui nhộn

Ví dụ như trò chơi Trái phải trước sau. Sẽ có một người làm quản trò và đưa ra hiệu lệnh. Khi người này đưa ra hiệu lệnh, những người chơi sẽ thực hiện động tác ngược lại. Ví dụ như hô bên trái thì người chơi sẽ nhảy sang bên phải; hô đằng trước thì người chơi sẽ nhảy ra sau. Tương tự như vậy, hành động càng nhanh sẽ càng thú vị hơn. Một trò chơi khác nữa như là trò Soi gương, người điều khiển hoặc bạn chơi làm bất cứ động tác gì thì đối phương sẽ làm lại tương tự như thế. Động tác càng khó thì sẽ càng vui và tạo được tiếng cười hơn. Hoặc một số trò chơi khác có thể phù hợp với bữa tiệc cuối năm của bạn như đá banh, bỏ khăm,…

Trò chơi trí tuệ

Điều thú vị nhất ở trò chơi trí tuệ đó chính là cảm giác chiến thắng của người đã giải đáp được câu hỏi cũng như cảm giác tiếc nuối của những người còn lại sau một khoảng thời gian suy nghĩ về câu hỏi hóc búa. Với những câu hỏi vui mang tính đánh đố, đố mẹo thì câu hỏi những vui mà câu trả lời cũng tạo được sự bất ngờ trong bữa tiệc cuối năm.

Khuấy động tiệc cuối năm bằng những trò chơi vui nhộn

Trò chơi may rủi

Ví dụ như ban tổ chức của bữa tiệc cuối năm sẽ chuẩn bị một phần quà đặc biệt nào đó và chuẩn bị những lá thăm may mắn để tất cả mọi người trong bữa tiệc cùng có thể tham gia. Điều này cũng sẽ lôi kéo mọi người ở lại đến cuối bữa tiệc vì dĩ nhiên là bốc thăm măn mắn được tiến hành khi kết thúc bữa tiệc cuối năm rồi.

———————————————————–

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *