Thứ Năm, 5 Tháng Tám, 2021
  Banner Content

  Để tổ chức khai trương cửa hàng tại Gò Vấp hay ra mắt thì người nắm vai trò quyết định đến sự thành công của buổi lễ chính là người xây dựng kịch bản lễ tổ chức khai trương cửa hàng tại Gò Vấp. Công việc này đóng vai trò như người biến các ý tưởng thành hiện thực, xây dựng phần “khung” cho đến phần “xương” của một chương trình sao cho nó diễn ra một cách thuận lợi và thành công.

  Hầu như tất cả các kịch bản lễ khai trương đều sẽ có tất cả 3 phần phần chính. Nội dung sâu bên trong tùy vào ý tưởng, quy mô, mong muốn của đơn vị tổ chức và đơn vị đối tác mà sẽ lắp ghép lại tạo ra một chương trình như ý. Và tất nhiên buổi lễ có hấp dẫn có thành công hay không thì khâu xây dựng kịch bản quyết định gần như toàn bộ, một số khác là tác động của người và ngoại cảnh.

  Phần chuẩn bị trước ngày lễ tổ chức khai trương cửa hàng tại Gò Vấp

  Đây là phần công việc cần phải làm trước buổi lễ trước ít nhất một ngày, người ta gọi nó là công tác chuẩn bị. Có rất nhiều việc bạn cần phải làm ở khâu này như: chuẩn bị trang thiết bị, tìm kiếm đối tác, phân bố công việc cho các đơn vị khác nhau, liên hệ với các bên liên quan… Tất cả mọi việc đều được chuẩn bị thật chu toàn để chờ một ngày khai trương sẽ diễn ra. 

  Nội dung của lễ tổ chức khai trương cửa hàng tại Gò Vấp

  Điều tất nhiên đây là phần quan trọng và có tính quyết định đến toàn bộ sự kiện khai trương rồi. Tất cả mọi khâu chuẩn bị trước đó chỉ để dành cho hôm nay. Kịch bản lễ khai trương thường được duyệt và chốt vào trước đó, hôm nay tất cả sẽ phải diễn ra theo kế hoạch.

  Tiếp đón khách mời và chuẩn bị trước lễ: Khâu tiếp đón chính là bộ mặt của công ty, việc bố trí lễ tân đón tiếp và đưa ra những chỉ dẫn cho khách mời là điều cần thiết.

  Đây cũng là bước quan trọng để buổi lễ không bị lộn xộn khi bạn hướng dẫn các đội vào đúng vị trí của mình như: Quan khách, đội múa lân, MC, tiếp tân…

  Nội dung sự kiện khai trương: Kịch bản lễ tổ chức khai trương cửa hàng tại Gò Vấp trong buổi lễ chính lúc này nằm hết trong tay của người dẫn chương trình. Tùy vào yêu cầu của từng sự kiện mà mà sẽ có những chương trình xuyên suốt diễn ra ở đây, thời gian dài ngắn cũng như thế. Khung sườn cơ bản sẽ bao gồm: 

  • Giới thiệu sự kiện khai trường
  • Giới thiệu khác mời
  • Biểu diễn múa lân hoặc văn nghệ
  • Lời phát biểu của người đại diện
  • Cắt băng khánh thành
  • Tham dự vào sự kiện giới thiệu sản phẩm hoặc thăm quan công ty…

  Kết thúc lễ tổ chức khai trương cửa hàng tại Gò Vấp

  Và cuối cùng một kịch bản lễ tổ chức khai trương cửa hàng tại Gò Vấp thành công thì không thể có phần kết hoàn mỹ được. Nhưng nói qua phải nói lại, để có được cái kết hoàn mỹ thì bạn cần phải nhận được sự cho phép hoặc yêu cầu từ chủ nhân của sự kiện thì mới có thể tổ dịch rình rang được. Mặt khác cũng cần phụ thuộc vào không gian và tính chất của lễ tổ chức khai trương cửa hàng tại Gò Vấp đó là của sự kiện gì.

  Nếu không thì một kịch bản đơn giản nhất nhưng bạn cũng nên chuẩn bị một lời chào trân trọng, cảm ơn đối với khách mời đã đến chung vui. Có thể tổ chức sự kiện chụp ảnh lưu niệm, sang hơn có thể là tiệc ngọt, tiệc trà, tiệc mặn…

  Giờ thì bạn đã biết cách làm thế nào để xây dựng cho mình một kịch bản lễ tổ chức khai trương cửa hàng tại Gò Vấp tổng quan nhất rồi phải không? Nếu cảm thấy quá khó khăn thì hãy nhờ một trung tâm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp như Phạm Gia Media giúp đỡ, chúng tôi luôn sẵn sàng sát cánh tạo nên thành công cho bạn. 

  Từ những điều trên các bạn khi mới kinh doanh đừng ngần ngại tổ chức cho mình lễ tổ chức khai trương cửa hàng tại Gò Vấp thật ấn tượng nhé.

  Nếu các bạn quá lu bu với việc chuẩn bị hãy liên hệ vớichúng tôi để có thể chung tay vào góp phần vào một tương lai tươi đẹp cho công việc của bạn.

  Châm ngôn của chúng tôi: Uy tín – chính là DANH DỰ
  Chất lượng – tạo nên sự KHÁC BIỆT , Sáng tạo – là yếu tố CẠNH TRANH ,Bền vững – giá trị của THÀNH CÔNG


  Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Phạm Gia Media


  Hotline: 0938 699 786

  Email: [email protected].


  Fanpage: https://www.facebook.com/PhamGiaMedia.vn/


  Địa chỉ: Tầng 2 số 17, đường Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

  Banner Content
  Tags: , ,

  Related Article

  Theo dõi chúng tôi

  GOOGLE PLUS

  PINTEREST

  INSTAGRAM

  YOUTUBE

  Quảng cáo

  img advertisement

  FOLLOW US

  GOOGLE PLUS

  PINTEREST

  FLICKR

  INSTAGRAM