Lập kế hoạch tổ chức sinh nhật ấn tượng

Phạm Gia Media

Sinh nhật là một dịp rất ý nghĩa trong năm. Đây là khoảnh khắc đón chào một khởi đầu mới và nhìn lại thời gian đã qua. Nhiều người thậm chí còn chuẩn bị cho buổi tiệc sinh nhật trước đó hàng tháng trời.

Tuy nhiên, làm thế nào để có một buổi tiệc tạo nên dấu ấn cho bạn và những người thân yêu? Hãy lên kế hoạch cho ngày quan trọng này được diễn ra một cách ấn tượng nhất.

Phạm Gia Media
Một buổi sinh nhật ấn tượng cần có kế hoạch cụ thể

Lập kế hoạch tổ chức sinh nhật thật ấn tượng như thế nào?

1. Lựa chọn hình thức tổ chức:

Bạn cần có một ý tưởng mới lạ cho hình thức tổ chức tiệc sinh nhật của mình. Có thể là một buổi picnic hoặc một tiệc buffet hoành tráng. Vấn đề này phụ thuộc vào sở thích hoặc điều kiện kinh tế của chủ nhân bữa tiệc.

Một số gợi ý về ý tưởng tổ chức sinh nhật như: một chuyến du lịch xa, tiệc sinh nhật trên du thuyền, tiệc sinh nhật trên xe buýt 2 tầng…

2. Lựa chọn địa điểm:

Sau khi đã xác định được ý tưởng cho buổi tiệc, bạn nên bắt tay vào chọn địa điểm để tiến hành. Nếu chọn tổ chức trong nhà hàng, bạn cần đặt cọc trước và đến xem trước cách bày trí cũng như lựa chọn thực đơn.

Nếu tổ chức ngoài trời, bạn cũng cần liên hệ trước với địa điểm tổ chức. Đồng thời, với hình thức này bạn cũng nên theo dõi thời tiết. Nếu đang trong mùa mưa nên hạn chế chọn tiệc sinh nhật ngoài trời.

Phạm Gia Media
Sinh nhật là một dịp vô cùng ý nghĩa trong năm

3. Chuẩn bị vật dụng trang trí:

Nếu bạn muốn bữa tiệc được trang trí theo sở thích của mình thì nên tự tay chuẩn bị và tiến hành trang trí. Có thể tìm mua các đồ trang trí trên mạng hoặc tại các cửa hàng chuyên bán phụ kiện trang trí. 

Ngoài ra, tiệc sinh nhật cũng nên được bày trí những đồ vật mà chủ nhân yêu thích. Nếu bạn muốn chuẩn bị tiệc sinh nhật bất ngờ cho người thân hãy chú ý điều này nhé!

4. Thuê dịch vụ tổ chức sinh nhật:

Thực tế, nếu là những bữa tiệc nhỏ, ít người thì bạn có thể tự trang trí được vì không có nhiều đồ lỉnh kỉnh, phức tạp. Thế nhưng những bữa tiệc lớn hơn, đông khách mời hơn thì bạn không thể tự tay trang trí tiệc sinh nhật được mà cần nhiều người giúp đỡ. Khi đó, sử dụng dịch vụ trang trí tại các nhà hàng sẽ thuận tiện, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí hơn.

5. Chuẩn bị bánh sinh nhật:

Chiếc bánh kem sinh nhật là món quà không thể thiếu trong bất cứ bữa tiệc sinh nhật nào. Trong các bước chuẩn bị sinh nhật thì đây dường như là bước quan trọng nhất. Bạn có thấy những bức ảnh chụp kỷ niệm các buổi tiệc sinh nhật không? Có thể không có biển bảng trang trí, có thể không có món ăn cầu kỳ, có thể chẳng có gì hết nhưng chỉ cần một chiếc bánh kem và một cây nến thôi là người xem đều biết là người này đã tổ chức sinh nhật. Phải nói rằng chiếc bánh kem sinh nhật chính là điểm mấu chốt của bữa tiệc.

Tuy nhiên, vì lựa chọn bánh kem sinh nhật không khó nên chúng mình mới để đến bước này. Bạn có thể chọn bánh kem sinh nhật theo nhiều cách. Nếu là trẻ em thì lựa chọn theo các nhân vật hoạt hình dễ thương, những loại bánh hình búp bê, siêu nhân, ô tô,… phù hợp với giới tính và sở thích của trẻ. Nếu là người lớn bạn có thể lựa chọn bánh sinh nhật theo vị, có vị vani, socola, bánh sinh nhật rau câu thanh mát,…

Phạm Gia Media với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện sẽ mang đến cho bạn những ưu đãi tốt nhất. Đồng thời lựa chọn một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về những ý tưởng độc đáo nhất.

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Xem thêm: Tổ chức miễn phí gói trang trí sinh nhật – thôi nôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *