Lời chúc ý nghĩa dành cho lễ kỷ niệm năm thành lập công ty

Lời chúc ý nghĩa dành cho lễ kỷ niệm năm thành lập công ty

Kỷ niệm ngày thành lập công ty là dịp để mọi thành viên cùng nhìn lại một năm đã qua và dành tặng cho nhau những lời chúc, lời động viên để tiếp tục cố gắng trong những năm tiếp theo.

Phạm Gia Media gợi ý lời chúc kỷ niệm năm thành lập ấn tượng

1. Chúc mừng công ty chúng ta tròn …. tuổi. Chúc công ty ngày càng lớn mạnh và thành công hơn nữa trên con đường kinh doanh.

2. Chúc công ty bước sang một tuổi mới vững mạnh hơn, phát triển thịnh vượng hơn. Chúc tất cả anh chị em trong công ty sẽ luôn đoàn kết, kề vai sát cánh để đưa công ty ngày một vươn cao, vươn xa hơn nữa.

Lời chúc ý nghĩa dành cho lễ kỷ niệm năm thành lập công ty3. Tôi rất xúc động và tự hào khi được đón sinh nhật công ty lần thứ …. liên tiếp, xin chúc công ty ngày càng lớn mạnh và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

4. Chúc mừng công ty thêm một tuổi mới, thay mặt cho toàn thể anh chị em, xin chúc công ty ngày càng lớn mạnh, tạo được tiếng tăm vang dội trên thị trường.

Lời chúc ý nghĩa dành cho lễ kỷ niệm năm thành lập công ty5. Chúc công ty của chúng ta thêm một tuổi mới vững mạnh hơn, thành công hơn.

6. Lần đầu tiên được tham gia lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty, tôi cảm thấy rất vinh dự và tự hào. Xin chúc công ty ngày càng phát triển bền vững, thịnh vượng. Bản thân tôi cũng xin hứa sẽ cố gắng hết mình để phụng sự công ty.

7. Chúc mừng ngày thành lập công ty. Chúng tôi, đội ngũ nhân viên nòng cốt xin hứa sẽ luôn cố gắng hết mình vì sự phát triển của công ty.

8. Chúc mừng ngày thành lập công ty. Chúc cho công ty luôn phát triển, được khách hàng và đối tác tín nhiệm và nhanh chóng trở thành một trong những doanh nghiệp top đầu trong khu vực.

Lời chúc ý nghĩa dành cho lễ kỷ niệm năm thành lập công ty9. Thay mặt cho tất cả đồng nghiệp trong công ty, tôi xin kính chúc công ty một lễ kỷ niệm thành công rực rỡ, ngày càng có nhiều ý tưởng, chiến lược hay để thu hút khách hàng. 10. Nhân ngày kỷ niệm thật đặc biệt, tôi xin chúc công ty ngày càng vững mạnh và vươn cao, vươn xa hơn nữa trên thị trường.

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Xem thêm: Những mốc kỷ niệm năm thành lập công ty nên tổ chức đặc biệt

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *