Lựa chọn ca sĩ phù hợp cho từng sự kiện

Lựa chọn ca sĩ phù hợp cho từng sự kiện

Ca sĩ biểu diễn sự kiện là một trong những yếu tố quan trọng tạo ấn tượng với khách hàng và đối tác của bạn. Tuy nhiên, lựa chọn ca sĩ biểu diễn cũng cần phải xem xét theo từng sự kiện khác nhau. Để đạt thành công cho sự kiện của bạn, Phạm Gia Media sẽ gợi ý cho bạn các tiêu chí lựa chọn ca sĩ cho sự kiện.

Cách lựa chọn ca sĩ phù hợp cho từng sự kiện

Lý do cần phân loại ca sĩ sự kiện

Không phải sự kiện nào cũng có thể chọn bừa một ca sĩ. Ca sĩ cũng có nhiều hạng khác nhau. Như ca sĩ hạng A là ca sĩ nổi tiếng được  nhiều người biết đến, có tiếng tăm. Ca sĩ hạng B là ca sĩ mới nổi tiếng. Và còn có ca sĩ nghiệp dư,  họ hát được nhưng không có tiếng tăm. Tùy từng sự kiện mức độ sang trọng như thế nào mà lựa chọn ca sĩ cho phù hợp.

Và ca sĩ hạng A hay B thì cũng có những dòng nhạc riêng khác nhau cho sự kiện khác nhau.  Và đặc biệt cần chú ý đến, sự kiện đó là gì, đối tượng khách tham gia là ai. Để biết được sở thích của lứa tuổi, giới tính là những bài hát, ca sĩ như thế nào. Nên lựa chọn ca sĩ cho từng sự kiện cần phải kỹ càng và phù hợp. Khi tư vấn sự kiện, cần hỏi khách hàng họ cần  gì. Nếu khách hàng đã có lựa chọn thì được, nếu chưa sẽ tư vấn cho khách hàng.Lựa chọn ca sĩ phù hợp cho từng sự kiện

Lựa chọn ca sĩ phù hợp như thế nào?

Như nói ở trên, không phải sự kiện nào cũng có thể chọn bừa một ca sĩ nào đó. Mà cần phải có chọn lọc, tư vấn. Vậy làm thế nào để book ca sĩ phù hợp cho từng sự kiện? Lựa chọn ca sĩ cần nhiều yếu tố. Thứ nhất, đó là sự kiện gì, là khai trương, ra mắt sản phẩm, khởi công, khánh thành,… Thứ hai, đối tượng khách mời là ai, là già hay trẻ hay trung niên. Thứ ba, yêu cầu của khách hàng là gì, cần ca sĩ như thế nào. Thứ tư, chi phí để tổ chức chương trình là bao nhiêu.

Tùy vào từng thông tin khai thác được thì có thể có những ca sĩ phù hợp. Quan trọng nhất vẫn là yêu cầu của khách hàng, nhưng vẫn cần tư vấn nếu không ổn. Những ca sĩ hạng A thường sẽ biểu diễn tại các sự kiện lớn, chủ đầu tư chịu đầu tư. Những ca sĩ hạng B thì vẫn thuộc tầm sang đối với các sự kiện. Vì cát-xê cho các ca sĩ này cũng không hề nhỏ. Nhưng nếu là một sự kiện đơn giản, bình thường, cần một ca sĩ hát hay không cần nổi tiếng.

Chi phí cho những ca sĩ nghiệp dư này cũng vô cùng nhỏ. Phù hợp với nhiều sự kiện, vì họ không nổi tiếng nhưng hát vẫn hay và ngoại hình sáng. Nhưng với sự kiện đầu tư cho hạng mục ca sĩ, cũng là một phương án truyền thông hiệu quả. Họ có thể thu hút các lượt xem, và mức độ sang trọng cũng như khả năng của công ty. Nhưng ca sĩ đó phải phù hợp với mục đích truyền thông của công ty.Lựa chọn ca sĩ phù hợp cho từng sự kiện

Thuê ca sĩ sự kiện ở đâu?

Phạm Gia Media là công ty tổ chức sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ cho thuê nhân sự biểu diễn của công ty được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bởi Phạm Gia Media luôn ưu tiên hợp tác với các ca sĩ lớn, ca sĩ có kinh nghiệm và thực lực. Chính điều này đã tạo nên thương hiệu riêng cho dịch vụ cho thuê ca sĩ biểu diễn tại Phạm Gia Media.

Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng không cần phải lo lắng về giá cả. Bởi Phạm Gia Media luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và tư vấn cho khách hàng lựa chọn ca sĩ với mức chi phí phù hợp nhất.Lựa chọn ca sĩ phù hợp cho từng sự kiện

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Xem thêm:  Cho thuê ca sĩ biểu diễn sự kiện 2022

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *