Lựa chọn quà sinh nhật thật “chất” dành cho bạn trai

Lựa chọn quà sinh nhật thật "chất" dành cho bạn trai

Có vẻ như khi nhắc đến việc lựa chọn quà sinh nhật thì sẽ có nhiều sự lựa chọn dành cho bạn gái hơn là lựa chọn quà sinh nhật cho bạn trai. Song không phải là không có cách để bạn lựa chọn được một món quà hội tụ đủ sự ấn tượng, phù hợp và có giá trị tác động đến người nhận cao.

Để chọn được một món quà sinh nhật như ý, bạn sẽ cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố bên ngoài xung quanh chàng trai của mình. Những yếu tố này có thể phụ thuộc vào sở thích; tính chất công việc hoặc lứa tuổi của người bạn trai đó. Chỉ cần nắm rõ thì chắc chắn sẽ chọn được món quà sinh nhật hoàn hảo.

Chọn quà sinh nhật theo sở thích của bạn trai

Lựa chọn quà sinh nhật thật

Hiện nay, việc lựa chọn quà sinh nhật không chỉ đơn thuần là tặng các món đồ đơn thuần như ví, thắt lưng hay cà vạt. Mà thay vào đó, không gian lựa chọn của chúng ta sẽ còn được mở rộng và phong phú hơn chứ không quá khắt khe như trước.

Nếu bạn trai bạn thích đi phượt thì quà sinh nhật dành tặng anh ấy bạn có thể suy nghĩ đến một chiếc nón bảo hiểm 3/4 chất ngất; một chiếc áo khoác dày dặn hay một đôi găng tay phượt,… Chúng sẽ đồng hành cùng người bạn yêu trên mọi cung đường.

Nếu như bạn trai của bạn là một người thích bóng đá thì sao không tặng cho anh ấy một bộ đồ đá bóng với màu áo của đội bóng mà anh ấy hâm mộ. Hay một chiếc móc khóa với biểu tượng của đội bóng đó cũng rất tuyệt.

Hoặc nếu anh ấy thích bơi lội, thích leo núi,… bạn có thể dựa vào sở thích này để tặng những món đồ thực sự cần thiết và giúp anh ấy thỏa mãn được đam mê của mình.

Lựa chọn quà sinh nhật thật

Chọn quà sinh nhật theo công việc của anh ấy

Rõ ràng bạn biết công việc của anh ấy là gì và anh ấy đang hoạt động trong lĩnh vực nào mà phải không? Trong công việc của mình, anh ấy thường xuyên sử dụng vật dụng nào nhất thì hãy suy nghĩ đến việc tặng món quà đó.

Nếu anh ấy là kiến trúc sư thì một bộ bút chì cũng đủ khiến anh ấy thích thú. Hay anh ấy làm công việc văn phòng, thường xuyên phải mang laptop hay nhiều loại giấy tờ công văn khác nhau thì hãy tặng anh ấy một chiếc cặp mới hơn, đủ rộng để anh ấy có thể nhét mọi thứ vào. Hoặc một chiếc đồng hồ nhắc nhở thời gian sẽ giúp anh ấy đi làm đúng giờ giấc hơn cũng rất tốt.

Lựa chọn quà sinh nhật thật

Chọn quà sinh nhật phụ thuộc vào độ tuổi của bạn trai

Dĩ nhiên rồi, ở mỗi độ tuổi khác nhau thì sở thích, tính cách của con người chúng ta cũng sẽ có những sự thay đổi nhất định. Nếu bạn và bạn trai còn trẻ, trước 25 tuổi thì sẽ thoải mái và có phần nổi loạn hơn, quà sinh nhật cũng sẽ phóng khoáng hơn nhiều. Còn nếu bạn trai nhiều tuổi hơn một chút thì các món quà sẽ thiên về phần nhã nhặn, cổ điển như một chút như đồng hồ, cặp da hay cà-vạt,…

Thông tin liên hệ công ty tổ chức sự kiện: 0938 699 786 (Anh Nam).
Địa chỉ: Lầu 2, số 17 Hồ Văn Huê, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *