Lý do nên sử dụng người mẫu cho sự kiện?

Lý do nên sử dụng người mẫu cho sự kiện?

Việc sử đụng đội ngũ những người mẫu trẻ và đẹp cho sự kiện là một trong những việc làm không thể thiếu trong những sự kiện triển lãm xe, những ngày trọng đại như khánh thành một công trình đầu tư quan trọng. Hay chỉ là những sự kiện quan trọng mang tính chất doanh  nghiệp bình thường, người mẫu được sử dụng để tạo một đường đi vào nơi tổ chức chương trình, khiến người ta có cảm giác như đang đi trên một con đường mà hai bên trổ ra rất nhiều bông hoa đẹp.

Vậy có bao giờ bạn tự hỏi rằng, tại sao phải cần đến sự xuất hiện của đội ngũ người mẫu trẻ – đẹp này chưa? Nếu tính toán, bạn sẽ không hề bất ngờ khi cái giá trả cho những người mẫu này không phải là ít, nhưng tại sao người ta vẵn ưa chuộng sử dụng dịch vụ này? Có thể những nguyên nhân sau sẽ giúp bạn và tôi khám pha ra một vài điều nào đó.Lý do nên sử dụng người mẫu cho sự kiện?

Lý do lựa chọn người mẫu cho sự kiện?

Làm cho sự kiện nổi bật

Không ai có thể phủ nhận rằng sự xuất hiện của những “chân dài” sẽ làm cho sự kiện trở nên đáng giá hơn bao giờ hết. Đối với những sự kiện triểm lãm những chiếc xe hơi đắt tiền, câu nói “ người đẹp bên siêu xe” cũng là từ đó mà ra và được dùng để đánh giá cao cả hai vế: người đẹp và siêu xe. Đối với những đại gia hoặc có lẽ là tất cả mọi người, những siêu phẩm thì thường phải đi với những siêu mẫu hoặc mỹ nhân, những người đẹp đứng kế bên siêu phẩm sẽ làm cho siêu phẩm đó được tôn thêm giá trị của mình.

Bản ngã của con người là thường bị thu hút bởi cái đẹp, vậy nên bất kì sự kiện nào xuất hiện những người mẫu nóng bỏng đều mang đến sự chú ý mạnh mẽ của những người thích chiêm ngưỡng cái đẹp, ở đó họ không những được chiêm ngưỡng những sản phẩm thời thượng mà ở đó họ còn có thể được ngắm những bông hoa tràn đầy sức sống và năng động của tuổi thanh xuân bởi vẻ đẹp của mình.

Đối với những sự kiện vừa và nhỏ, bạn cũng nên thuê cho mình một đội ngũ PGs, hình ảnh những cô gái trẻ đẹp trong bộ áo dài truyền thống tươi cười chào mời khách khi họ tới tham dự sự kiện và nhiệt tình hướng dẫn khách tham dự lối đi để đến với chương trình được xem là một việc làm hết sức khôn ngoan để ghi điểm trong mắt những người tham gia sự kiện mà những nhà tổ chức sự kiện cần và nên áp dụng để đem về những lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp của mình. Đừng nghĩ rằng người mẫu thì luôn đi với hình ảnh sexy, đây là một khái niệm hết sức sai lầm mà tôi khuyên các bạn nên từ bỏ để có một cái nhìn chính xác hơn về những cô gái này.Lý do nên sử dụng người mẫu cho sự kiện?

Tạo điểm nhấn cho sự kiện

Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần sự kiện của mình phối hợp nhiều sắc màu và hình ảnh là đã có thể xóa tan đi sự buồn chán của những vị khách mời tham gia chương trình. Đây lại là một suy nghĩ sai lầm tiếp theo mà tôi đã phải gạt bỏ và tôi cũng hi vọng các bạn cũng thế. Sự kiện sẽ trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn nếu như có những cô nàng người mẫu mang những phần thưởng lên sân khấu trao giải trong những chương trình cuối năm. Hoặc hình ảnh những cô người mẫu xếp hàng tạo thành một lối đi sẽ giúp cho người được đến tham dự trở nên tự tin hơn bao giờ hết. Và tin chắc rằng ai cũng muốn một lần được đi giữa một rừng những bông hoa đẹp.

Việc sử dụng đội ngũ người mẫu trong các sự kiện tầm trung trở lên ngày càng trở nên phổ biến. Nếu không tin bạn có thể nhìn xem ngay cả những trung tâm tiệc cưới thì đội ngũ nhân viên tham gia lễ cưới của cô dâu, chú rể cũng đã được quản lý lựa chọn kỹ lưỡng và đàm bảo với bạn rằng nhan sắc của những con người đó đều phải thuộc dạng khá trở lên thì mới có được cái “đặc quyền” đó.

Nhiều người có suy nghĩ rằng người mẫu sẽ đi liền với những hình ảnh phản cảm, nhưng đối với tôi, từ khi tìm hiểu và được biết về những ưu điểm của việc sử dụng người mẫu cho những sự kiện, nhất là những ưu điểm được liệt kệ phía trên đây thì có lẽ khái niệm và cách nhìn của tôi về hai từ “người mẫu” cũng đã trở nên khác biệt

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Xem thêm:  Cung cấp Model chuyên nghiệp tại TP.HCM 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *