Mạo danh để trục lợi là vi phạm pháp luật

Mạo danh Phạm Gia media

Công ty Phạm Gia Media vừa có cuộc báo cáo với cơ quan Cảnh sát điều tra (PC01) và Cảnh sát kinh tế (PC03) Công an TP.HCM về sự việc mạo danh Công ty hoạt động trục lợi, gây ảnh hưởng đến uy tín công ty, gây mất an ninh trật tự xã hội.

Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media đã nhiều năm hoạt động lĩnh vực truyền thông, giải trí, đào tạo người mẫu, tổ chức các sự kiện tôn vinh thương hiệu, nhân hiệu, người đẹp, biểu diễn thời trang, ca nhạc, và các hoạt động nghệ thuật khác. Với cách thức tổ chức thực hiện các chương trình luôn đảm bảo tính qui mô, nghiêm túc. Vì vậy, thời gian qua công ty đã tạo được niềm tin, uy tin, sự tính nhiệm cao từ các tổ chức, cá nhân, khách hàng, đối tác thường xuyên hợp tác cùng công ty hoạt động trên các lĩnh vực. Đặc biệt, khâu đào tạo người mẫu, đã có hàng trăm anh chị em đã tham gia học tập và rèn luyện đã trở thành người mẫu chuyên nghiệp trên các sàn diễn, các show và không ít người đã trở thành ngôi sao trong giới showbiz.

Mấy ngày gần đây, CEO Phạm Quốc Nam, giám đốc Công ty cho biết: Vừa qua, có vài người đã dùng logo, thương hiệu Phạm Gia Media, mạo danh là người của Công ty Phạm Gia Media, thông qua các hình thức Facebook, zalo, email họ mời gọi mọi người tham gia các chương trình lĩnh vực showbiz. Đặc biệt họ chú tâm lĩnh vực người mẫu, biểu diễn thời trang. Họ chủ động liên hệ với các người mẫu đã từng học tập, tham gia các chương trình do Pham Gia Media tổ chức để giới thiệu, chào bán một số gói dịch vụ với lợi nhuận kèm theo hấp dẫn, cố tình tạo niềm tin cho đối tượng và sau đó là cuộc hẹn casting, chụp ảnh quảng cáo, quay clip “nude” hoặc các hình thức nhạy cảm khác. Quan trọng hơn, hầu hết địa điểm các cuộc hẹn gặp giữa 2 bên đều ở khách sạn.

Mạo danh Phạm Gia Media
Ảnh chụp từ màn hình ghi lại cuộc trao đổi, hẹn điểm chụp ảnh ở khách sạn giữa kẻ mạo danh, lừa đảo và khách hàng. Ảnh: Khách hàng cung cấp.

Công ty Phạm Gia Media cảnh báo: Đây là trò lừa đảo, mạo danh để trục lợi, gây mất an ninh trật tự xã hội, nhất là đã ảnh hưởng đến uy tín của Công ty Phạm Gia Media. Đối với việc casting, phỏng vấn, tư vấn… khách hàng trong các lĩnh vực hoạt động của công ty đều diễn ra tại trụ sở công ty. Các hoạt động đều tuân thủ nguyên tắc pháp luật, nội qui, qui chế từng loại hình. Tuyệt đối bảo mật thông tin, hình ảnh của khách hàng theo qui định của pháp luật.

Để kịp thời ngăn chặn hành vi mạo danh, lừa đảo này. Công ty Phạm Gia Media đã có báo cáo sự việc với Phòng cảnh sát điều tra (PC01) và phòng cảnh sát kinh tế (PC03) Công an TP.HCM nắm toàn bộ sự việc và một số chứng cứ cần thiết.

Qua bài viết này, Công ty Phạm Gia Media cũng xin nhắc nhở đến toàn thể khách hàng của công ty, các anh, chị, em là người mẫu đã từng được đào tạo, tham gia hoạt động, hợp tác tại công ty phải cẩn thận với các thông tin không chính thống. Phạm Gia Media có website chính thống, trên đó có đầy đủ thông tin, trường hợp Công ty cử người liên hệ làm việc với khách hàng đều có giấy giới thiệu hoặc qua sự giới thiệu trực tiếp của giám đốc công ty với khách hàng. Khi phát hiện có đối tượng hoặc thông tin mà khách hàng cảm nhận không đáng tin cậy, nghi ngờ… xin khách hàng gọi trực tiếp số điện thoại 0934.024.786 (Phạm Quốc Nam) để xác nhận thông tin.

Mạo danh Phạm Gia
Ảnh chụp từ màn hình ghi lại cuộc trao đổi, kẻ mạo danh, lừa đảo đưa ra con số thù lao “khủng” nhằm chiêu dụ khách hàng là người mẫu, sau đó khi nắm được thông tin, hình ảnh của khách hàng thì chiêu trò lừa đảo làm chuyện xấu sẽ lộ diện. Ảnh: Khách hàng cung cấp.

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *