Mẫu chương trình tổ chức tiệc tân niên đầu năm thành công

Mẫu chương trình tổ chức tiệc tân niên đầu năm thành công

Một trong những buổi tiệc không thể nào thiếu của các công ty; doanh nghiệp và được tổ chức đều đặn hàng năm đó là tiệc tân niên chào đón năm mới. Có thể nói. Đây là một buổi tiệc không chỉ là dịp để công ty chào đón một năm mới; mà còn là một món quà động viên dành cho đội ngũ nhân sự. Giúp họ bắt đầu một năm mới thật hứng khởi. Trong không khí rộn ràng tết đến, chắc hẳn các công ty đang háo hức chuẩn bị cho bữa tiệc tân niên. Hiểu được điều này, Phạm Gia Media muốn thông qua bài viết này đem đến cho quý vị một cái nhìn rõ hơn về cách tổ chức tiệc tân niên.

Tiệc tân niên là gì

Buổi tiệc tân niên được xem là tiệc chào đón năm mới; hứa hẹn những điều tốt đẹp cho doanh nghiệp.
Buổi tiệc tân niên được xem là tiệc chào đón năm mới; hứa hẹn những điều tốt đẹp cho doanh nghiệp.

Để hiểu về tiệc tân niên, điều đầu tiên không thể không nhắc tới đó là tiệc tân niên là gì? Đây là sự kiện được tổ chức vào đầu năm mới. Thông thường là sau kỳ nghỉ tết nguyên đán. Đây là dịp để toàn công ty tụ họp và gặp mặt nhau sau một kỳ nghỉ; gửi đến nhau những lời chúc tụng tốt đẹp nhất cho ngày đầu năm mới.

Phần lớn với tình hình thường thấy của nhiều doanh nghiệp là sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, rất nhiều nhân viên muốn nghỉ làm vì nhiều lý do. Chính vì thế, buổi tiệc tất niên còn là dịp để doanh nghiệp “giữ chân” các thành viên kỳ cựu của mình ở lại; bằng cách tạo ra một buổi tiệc chào đón sau một kỳ nghỉ Tết.

Thông thường những buổi tiệc tân niên sẽ được tổ chức ở những địa điểm bên ngoài như nhà hàng; trung tâm tổ chức sự kiện. Tùy theo số lượng khách hàng tham gia mà ban tổ chức sẽ lựa chọn một địa điểm phù hợp.

Quy trình tổ chức tiệc tân niên thành công

Để tổ chức tiệc tân niên thành công; ban tổ chức luôn cần một kế hoạch bài bản chứ không thể tùy ý tổ chức. Vì vậy trong phần này Phạm Gia Media sẽ mang đến cho quý vị các bước cần phải có cho buổi tiệc đầu năm.

Xác định quy mô bữa tiệc

Đây là bước đầu tiên cần làm khi quý công ty tổ chức tiệc tân niên. Quy mô của buổi lễ sẽ được tính dựa trên số lượng khách mời và quy mô của công ty. Từ những con số này; ban tổ chức sẽ lựa chọn được một địa điểm tổ chức phù hợp. Bên cạnh đó có được dự trù kinh phí hợp lí cho ngân sách của công ty.

Xây dựng ý tưởng tổ chức tiệc tân niên

Các tiết mục của chương trình cũng có thể liên quan đến chủ đề mà công ty muốn xây dựng.
Các tiết mục của chương trình cũng có thể liên quan đến chủ đề mà công ty muốn xây dựng.

Mỗi chương trình đều cần có một chủ đề riêng; để từ đó ban tổ chức có thể từ đó tạo nên một chương trình đồng nhất trong các khâu từ âm thanh, ánh sáng, sân khấu, tiết mục cho đến màu sắc. Những ý tưởng này thường sẽ được lấy từ văn hóa của công ty; hay logo, nhãn hiệu của doanh nghiệp tổ chức tiệc tân niên.

Lên kế hoạch tổ chức tiệc tân niên

Sau khi đã có ý tưởng và quy mô chương trình. Ban tổ chức sẽ bắt đầu lên kế hoạch chi tiết từ ngày giờ; các món ăn, tiết mục đến timeline chi tiết cho chương trình. Khi lên kế hoạch, quý công ty cần phải có sự tỉ mỉ, cẩn thận; đồng thời đưa ra thêm những phương án dự trù để có thể yên tâm có một chương trình trơn tru; giải quyết được những vấn đề phát sinh trong sự kiện mà không bị quá bối rối.

Lựa chọn địa điểm

Tùy theo quy mô và số lượng khách tham dự mà quý công ty có thể lựa chọn một nơi tổ chức phù hợp. Hiện nay có rất nhiều địa điểm đa dạng cho quý vị lựa chọn. Từ những nơi có sức chứa lên đến hàng nghìn người đến những địa điểm nhỏ và thân mật hơn. Mỗi nơi đều mang một nét độc đáo và màu sắc khác nhau để quý khách có thể thoải mái lựa chọn.

Tiến hành, giám sát hoạt động tổ chức

Trong khi tổ chức chương trình, quý công ty nên có sự phân công nhân sự hợp lý. Bên cạnh đó chuẩn bị chu đáo trang thiết bị để ban tổ chức có thể thuận tiện hơn trong khâu chạy chương trình. Người đứng đầu cần có sự quan sát tốt để kịp thời ứng phó và xử lý với các tình huống xảy ra.

Tiệc tân niên của công ty Mercury Advanced Materials Bình Dương.
Tiệc tân niên của công ty Mercury Advanced Materials Bình Dương.

 

Tiệc tân niên của công ty Mercury Advanced Materials Bình Dương.
Tiệc tân niên của công ty Mercury Advanced Materials Bình Dương.

 

Phía trên là một vài thông tin về việc tổ chức tiệc tân niên mà Phạm Gia Media muốn mang đến cho quý doanh nghiệp. Hi vọng rằng quý vị sẽ có một bữa tiệc tân niên thành công và một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc.

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Phạm Gia Media


Hotline: 0938 699 786

Email: phamquocnamt@gmail.com.


Địa chỉ: Tầng 2 số 17, đường Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.


Fanpage: https://www.facebook.com/PhamGiaMedia.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *