MC – Người dẫn truyện trong sự kiện

MC - NGƯỜI DẪN TRUYỆN TRONG SỰ KIỆN - Phạm Gia Media

Một MC đủ tầm là người có thể nâng tầm và thổi hồn vào sự kiện. Nếu nói sự kiện là câu chuyện có cốt truyện thì người kể chuyện đó chính là MC. Bên cạnh những yếu tố về chuyên môn, ngoại hình thì cái “duyên” là điều vô cùng quan trọng để thu hút sự chú ý của người xem.

Thuê MC - Cung ứng MC sự kiện
Thuê MC – Cung ứng MC sự kiện ► Phạm Gia Media

Vai trò của MC trong sự kiện

  • Giúp chương trình diễn ra theo đúng kịch bản

Mỗi sự kiện đều có thời lượng truyền tải tại các hạng mục khác nhau, với các sự kiện có tiền thuê địa điểm đắt đỏ hay truyền hình trực tiếp việc đảm bảo sự kiện diễn ra theo đúng trình tự và khung giờ cố định là yếu tố vô cùng quan trọng.

  • Khắc phục sự cố

Những sự kiện không phải lúc nào cũng trơn tru mà ẩn chứa khá nhiều những ẩn số rủi ro. Vì vậy MC chính là người cứu nguy cho sự kiện mỗi khi gặp tình huống sai sót nào đó.

  • Giúp khách mời quan tâm đến sự kiện

MC cũng chính 1 phần bộ mặt của sự kiện giúp khách mời nhớ đến sự kiện qua việc dẫn chương trình 1 cách thu hút và đầy ấn tượng

Xem Thêm: Thuê Ca Sỹ Tại TP.HCM

Chính vì tầm quan trọng của MC trong các sự kiện, khách hàng ngày càng chú trọng nhiều hơn đến việc chọn lựa MC không đơn thuần nó ở tài dẫn dắt, hoạt ngôn mà còn ở khả năng xử lý tình huống, ngoại hình và thậm chí là tài lẻ như hát, nhảy, quản trò…

MC - Người dẫn truyện trong sự kiện
Thuê MC – Cung ứng MC sự kiện ► Phạm Gia Media

Phạm Gia Media – Đơn vị chuyên cung cấp MC đạt chuẩn, đội ngũ nhân sự được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi đưa đến cho khách hàng để đảm bảo các tiêu chí: Ngoại hình sáng – Trình độ chuyên môn cao – Khả năng xử lý tình huống – Đa quốc tịch …thậm chí MC của Phạm Gia Media còn sở hữu cho mình từ 1, 2 thậm chí là 3 ngôn ngữ nước ngoài; sở hữu khả năng ca hát, nhảy, quản trò, hát lô tô…ở mức yêu cầu. 

Chính đội ngũ MC chuyên nghiệp như vậy Phạm Gia Media đã có cơ hội đồng hành cùng rất nhiều các doanh nghiệp, cá nhân từ sự kiện riêng tư đến sự kiện quy mô và nhận được vô số những đánh giá cao từ khách hàng.

Thuê MC - Cung ứng MC sự kiện
MC Thùy Linh

Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn muốn tìm kiếm những MC “chất” nhất!

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media