Nên lựa chọn giữa đam mê hay tuổi thơ cho người mẫu nhí?

Phạm Gia Media

Hình ảnh của các người mẫu nhí phủ sóng từ Gameshow đến các chương trình thực tế. Điều đó đã khiến thị trường người mẫu nhí trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Không khó để tìm những bài báo, những bản tin báo động về tình trạng những tài năng trẻ “đánh rơi” tuổi thơ chỉ vì…chạy show.

Bỏ qua nguyên nhân khiến trẻ “đầu tắt mặt tối” vì công việc ở cái tuổi vô tư vô lo. Phạm Gia Media sẽ giúp bạn tìm hiểu một khía cạnh khác để có một giải pháp kịp thời.

Phạm Gia Media
Nên tối ưu hóa tuổi thơ và đam mê của trẻ

Tối ưu hiệu quả của 2 vế ĐAM MÊ – TUỔI THƠ.

Tuổi thơ là một lần, nhưng đam mê là cả đời

Trong những năm gần đây, ngành thời trang trẻ em trở thành ngành công nghiệp tỷ đô. Nhu cầu tìm và đào tạo những ngôi sao nhí lại càng nóng. Minh chứng tại Việt Nam, công chúng dễ dàng xem được những Gameshow tôn vinh tài năng nhí. Nhiều sự kiện thời trang trẻ em đã tạo nên sức hút lớn cho thị trường người mẫu nhí.

Hơn nữa, ở cái thời mà chiến thắng dựa vào tốc độ, trẻ em cần nhiều yếu tố ngoài tài năng. Chính vì thế, nhiều trẻ lựa chọn tạm dừng hoặc bỏ ngang việc học để theo đuổi nghệ thuật. Những buổi vui chơi đúng tuổi được thay bằng những buổi chạy show đến tối muộn.

Thực chất khó có thể phán xét việc đó đúng hay sai. Việc đó phụ thuộc rất lớn vào thế giới quan của mỗi người. Tuy nhiên với cương vị là bậc phụ huynh bạn cần có những định hướng đúng mực cho con mình.

Thay vì lựa chọn thiên vị sao không củng cố giá trị

Bạn đang tự tin về tài năng thiên bẩm, năng lực vượt trội của trẻ.  Nhưng bạn có bao giờ nghĩ đó là lợi thế lúc đầu nhưng không phải là lợi thế đường dài?

Thực tế để tiến xa trên con đường người mẫu chuyên nghiệp, trẻ cần nhiều hơn thế: nền móng kỹ năng vững chắc, bề dày thực chiến, sự kiên trì, bền bỉ và một tinh thần thép…Việc tham gia khóa đào tạo người mẫu chuyên nghiệp sẽ giúp trẻ phát huy tối đa được tiềm lực.

Bên việc cân đối vui chơi, học tập và công việc, việc đầu tư cho tương lai vững chắc của trẻ cũng là điều đáng lưu tâm dành cho các bậc phụ huynh.

Phạm Gia Media
Phạm Gia Media sẽ đồng hành cùng phụ huynh giúp trẻ tỏa sáng

Lời kết

Người mẫu nhí là một thị trường rất tiềm năng dành cho mọi trẻ, tuy nhiên việc cân đối để trẻ có một tuổi thơ trọn vẹn nhất cũng là điều rất quan trọng.

Xem thêm: Những băn khoăn của phụ huynh với khóa đào tạo mẫu nhí?

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *