Ngày Phụ nữ Việt Nam, tặng mẹ quà gì?

Ngày Phụ nữ Việt Nam, tặng mẹ quà gì? - Phạm Gia Media

Có lẽ đến ngày Phụ nữ Việt Nam thì mẹ chính là người đầu tiên xứng đáng được ta nhớ đến và biết ơn. Chính mẹ là người đã trao món quà cuộc sống này của chúng ta. Và sắp tới đây, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, bạn đã quyết định là sẽ tặng mẹ mình món quà gì chưa?

Là con của mẹ thì chắc bạn cũng biết được sở thích của mẹ mình là gì và mẹ đang có mong muốn gì rồi mà phải không? Hãy tận dụng chính những điều đó để làm đẹp lòng mẹ của mình trong dịp đặc biệt này nhé. Còn nếu bạn vẫn còn loay hoay chưa biết phải chọn quà tặng 20/10 gì thì có thể suy nghĩ đến một vài gợi ý sau đây nhé.

Lựa chọn một bó hoa làm quà tặng 20/10

Để chọn được bó hoa phù hợp làm quà tặng 20/10, bạn có thể lựa chọn ý nghĩa của chúng. Ví dụ như hoa hồng thể hiện cho tình yêu; hoa mẫu đơn thể hiện cho sự bao dung hay hoa cẩm chướng hồng là thể hiện lòng yêu mến đối với mẹ của mình.

Hầu hết phụ nữ đều thích hoa và sẽ còn tuyệt hơn nữa nếu đó là loài hoa mà họ yêu thích. Nếu có thể thì hãy dành tặng cho mẹ một bó hoa đúng kiểu của mẹ nhé. Một món quà đơn giản nhưng lại chứa đựng sự quan tâm của bạn.

Đan khăn làm quà tặng 20/10 cho mẹ

Ngày Phụ nữ Việt Nam, tặng mẹ quà gì?

Ở thời điểm này, thời tiết đang dần chuyển lạnh, một chiếc khăn sẽ giúp mẹ ấm áp hơn trong mùa đông lạnh giá này. Chắc chắn mỗi khi quàng khăn mẹ đều cảm thấy như có bạn ở bên cạnh. Thay vì ra đường và mua về nhanh chóng thì bạn có thể dành chút thời gian để đan một chiếc khăn mang màu sắc, họa tiết mà mẹ thích.

Còn nếu để sang trọng hơn, mẹ có thể mang đi dự tiệc hay đến nhiều không gian khác nhau hơn thì bạn có thể đặc biệt đặt trước để có được món quà như ý.

Chuẩn bị cho mẹ một chiếc bánh kem làm quà tặng 20/10

Hoàn toàn có thể mà. Bạn có thể tự làm ở nhà hoặc đến các tiệm bánh để được hỗ trợ. Một chiếc bánh được chính tay bạn làm ra, chính tay bạn trang trí và dành trọn cả tình yêu thích trong đó mới quý làm sao.

Ngày Phụ nữ Việt Nam, tặng mẹ quà gì?

Đến lúc cả gia đình sum họp cùng nhau trong bữa cơm chiều, bạn có thể mang ra và tạo bất ngờ cho mẹ; nhớ là kèm theo một vài lời chúc ngọt ngào cho người đã có công sinh thành, dưỡng dục mình nữa nhé.

Thay mẹ vào bếp nấu một bữa cơm

Món quà tặng 20/10 khiến mẹ cảm thấy hạnh phủ và đủ đầy đâu chỉ là những thứ xa hoa ngoài kia, chỉ cần ngày đó, tạm gác công việc qua một bên, và nhà sớm để đi chợ và thay mẹ chuẩn bị một bữa cơm thật đủ đầy ấm cúng với sự tham gia của tất cả các thành viên trong gia đình. Như thế thôi là mẹ cũng thấy ấm lòng và hạnh phúc lắm rồi.

Cả cuộc đời mẹ đã luôn lo lắng, suy nghĩ và hy sinh cho chồng, cho con rồi. Thế nên hãy luôn yêu và thương mẹ thật nhiều. Dù đó có là 20/10 hay không đi chăng nữa, một món quà tặng mẹ, một câu nói yêu mẹ hay một cái ôm chặt mẹ cũng làm cho cuộc sống này trở nên êm đềm đi rất nhiều.

Ngày Phụ nữ Việt Nam, tặng mẹ quà gì?

Chúc bạn chọn được món quà tặng 20/10 ý nghĩa dành riêng cho mẹ của mình nhé.

———————————-

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *