Những địa điểm bắn pháo hoa tết dương lịch tại TP.HCM

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM BẮN PHÁO HOA TẾT DƯƠNG LỊCH TẠI TP.HCM

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa chúng ta là sẽ khép lại năm 2019 và bước qua năm 2020. Tại TP. HCM, nhiều người cũng đang trong tâm lý vô cùng háo hức trước thềm năm mới. Hiện tại, Tp.HCM cũng đang dự kiến các địa điểm bắn pháo hoa tết dương lịch 2020 để phục vụ người dân và khách du lịch tham quan. Hãy cùng Phạm Gia Media điểm qua những địa điểm bắn pháo hoa tết dương lịch tại TP Hồ Chí Minh!

Tại TP. HCM có bắn pháo hoa dịp Tết dương lịch 2020 không?

Theo đó, tuy không phải là dịp tết truyền thống của người Việt ta. Nhưng nhiều năm trở lại đây, người dân cả nước ngày càng có tâm lý mong chờ mỗi khi đến dịp nghỉ tết dương lịch.

Nếu như hàng năm, tại hầu hết các thành phố lớn như Hà Nội; thành phố Hồ Chí Minh; Đà Nẵng. Cứ vào dịp Tết dương; chính quyền luôn dự kiến các chương trình bắn pháo hoa tầm thấp để chào đón năm mới, vậy thì năm nay sẽ ra sao?

Trong khi đó, tại TP. HCM hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về việc chính quyền thành phố có tổ chức bắn pháo hoa tết dương lịch hay không? Tuy nhiên, nhiều khả năng năm nay do Tết Dương lịch rất gần với tết nguyên đán. Vì vậy các địa phương rất có thể sẽ chỉ tổ chức duy nhất một dịp bắn pháo hoa tầm cao vào Tết Nguyên đán.

Các địa điểm bắn pháo hoa tết nguyên đán Canh Tý 2020 tại TP. HCM

Những Địa Điểm Bắn Pháo Hoa Tết Dương Lịch Tại TP. Hồ Chí Minh
Do Tết Dương lịch rất gần với tết nguyên đán nên các địa phương rất có thể sẽ chỉ tổ chức duy nhất một dịp bắn pháo hoa tầm cao vào Tết Nguyên đán. (Nguồn: Internet)

Vì hiện tại chưa có thông tin chính thức về việc tổ chức bắn pháo hoa tết dương lịch. Nên chúng tôi sẽ cập nhật đến quý vị một số địa điểm dự kiến sẽ có bắn pháo hoa vào dịp tết nguyên đán Canh Tý 2020 sắp tới tại TP. HCM.

Theo đó, thời gian qua có nhiều nguồn tin cho thấy dịp tết năm nay. Tại TP. HCM sẽ diễn ra bắn pháo hoa tại 7 điểm vào đêm giao thừa với 6 điểm bắn tầm thấp và 1 điểm bắn tầm cao. Trong đó, các điểm bắn tầm thấp bao gồm:

  • Khu Đền Tưởng niệm Liệt sĩ Bến Dược thuộc huyện Củ Chi
  • Khu Tưởng niệm Liệt sĩ Ngã ba Giồng thuộc huyện Hóc Môn
  • Công viên Văn hóa Đầm Sen Quận 11
  • Sân bóng đá huyện Cần Giờ thuộc huyện Cần Giờ
  • KCN Hiệp Phước thuộc Nhà Bè
  • Khu giải trí phức hợp Kenton Node thuộc Nhà Bè

Và thêm một địa điểm bắn tầm cao duy nhất tại đầu đường hầm vượt sông Sài Gòn ở Quận 2. Thời gian bắn pháo hoa có thể kéo dài tới 15 phút.

Trên đây là phần tổng hợp một số địa điểm dự kiến có bắn pháo hoa tết dương lịch 2020 tại TP Hồ Chí Minh. Quý vị có thể tham khảo; để chủ động sắp xếp tham gia cùng bạn bè và gia đình. Chúc quý vị và các bạn có được kỳ nghỉ lễ an lành và tràn đầy hạnh phúc! Theo dõi thêm một số bài viết khác tại:Ngành tổ chức sự kiện của Phạm Gia Media để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Châm ngôn của chúng tôi: Uy tín – chính là DANH DỰ
Chất lượng – tạo nên sự KHÁC BIỆT , Sáng tạo – là yếu tố CẠNH TRANH ,Bền vững – giá trị của THÀNH CÔNG


Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Phạm Gia Media


Hotline: 0938 699 786

Email: phamquocnamt@gmail.com.


Địa chỉ: Tầng 2 số 17, đường Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.


Fanpage: https://www.facebook.com/PhamGiaMedia.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *