Những không gian trang trí tiệc sinh nhật cho bé gái siêu dễ thương

Những không gian trang trí tiệc sinh nhật cho bé gái

Các bạn nhỏ thường thích những đồ vật, những không gian nhiều màu sắc rực rỡ và nhất là hợp với sở thích của chúng. Nếu con bạn là con gái, những chủ đề mang tông màu hồng, xanh pastel hay màu tím nhạt chắc chắn sẽ khiến bé thấy thú vị và háo hức hơn rất nhiều.

Những không gian trang trí tiệc sinh nhật cho bé gái siêu dễ thương

Nếu đó là tiệc sinh nhật chúc mừng con gái bạn tròn một tuổi thì việc tổ chức có lẽ sẽ chỉnh chu và đầy đủ hơn. Tiệc sinh nhật này hay còn được gọi là tiệc thôi nôi. Một mốc quan trọng trong cuộc đời của trẻ nên những bậc cha mẹ sẽ rất quan tâm, là lúc để thể hiện tình yêu đối với con cái của mình. Vậy hãy xem, chúng ta nên trang trí tiệc sinh nhật theo phong cách như thế nào, không gian ra làm sao, lấy hình ảnh, tông màu gì làm chủ đạo?

Không gian trang trí tiệc sinh nhật chủ đề biển xanh

Với màu xanh pastel nhẹ nhàng, sang trọng và vô cùng tính tế, các mẹ có thể sử dụng các hình ảnh liên quan như sóng biển, các loài thủy sinh, rong rêu và nhất là hình ảnh của các tiên cá xinh đẹp. Chắc chắn bất kỳ bé gái nào cũng đều đã từng được nghe những câu chuyện cổ tích, xem những bộ phim hoạt hình về nàng tiên cá, về thủy cung vậy sao chúng ta không hóa thân bé thành một nàng tiên cá dễ thương nhỉ.

Những không gian trang trí tiệc sinh nhật cho bé gái siêu dễ thương

Với không gian lấy tông màu xanh là chủ đạo, mẹ cũng hãy chọn cho bé một chiếc váy cũng tông màu, đội vương miện nữa. Nhân vật chính sẽ vô cùng nổi bật mà không sợ bị hòa lẫn giữa không gian rộng lớn.

Không gian trang trí tiệc sinh nhật chủ đề vương quốc bánh kẹo

Là nơi có rất nhiều các loại bánh ngon, kẹo ngọt với đầy đủ các màu sắc hấp dẫn. Trẻ con thường thích đồ ngọt mà. Và vì đây là tiệc sinh nhật cho bé nên chắc sẽ có không ít các bạn nhỏ khác tham gia. Hãy để chúng tha hồ chìm đắm trong vương quốc mà mình luôn mơ ước.

Hãy sắp xếp mọi thứ theo một cách dễ thương nhất và dễ dàng nhất cho bé nhé. Các mẹ cũng có thể lựa chọn một màu sắc chủ đạo để làm hộp đựng bánh cho mọi thứ trở nên thống nhất, quy cũ nhất. Đó có thể là màu tím phớt, nhẹ nhàng thôi để đảm bảo sự tươi sáng, phù hợp với lứa tuổi.

Những không gian trang trí tiệc sinh nhật cho bé gái siêu dễ thương

Không gian trang trí tiệc sinh nhật chủ đề công chúa

Bạn mẹ thấy không, ngay từ khi còn nhỏ được nghe những câu chuyện về các nàng công chúa xinh đẹp và chúng ta vẫn luôn ao ước được gặp hay một lần hóa thân thành một trong số những nàng công chúa đó. Và giờ là tiệc sinh nhật của con gái bạn, sẽ biến bé thành công chúa của một vương quốc tràn ngập màu hồng và dĩ nhiên là sự tham dự của các nàng công chúa sinh đẹp khác nữa.

Những không gian trang trí tiệc sinh nhật cho bé gái siêu dễ thương

Ở một bữa tiệc với sự tham dự của không ít người, nếu đó là không gian bí bách, cứng nhắc sẽ càng làm cho bé cảm thấy khó chịu, mệt mỏi. Thế nên khi không gian trang trí tiệc xinh đẹp sẽ làm dịu lại tâm trạng của bé rất nhiều. Ngoài ra, các mẹ có thể lựa chọn thêm những chủ để khác để bữa tiệc sinh nhật thêm lộng lẫy nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *