Những hình thức khai trương phổ biến cho doanh nghiệp

Những hình thức khai trương phổ biến cho doanh nghiệp

Sự kiện khai trương rất đặc biệt đối với mỗi doanh nghiệp. Do đó, để tạo được ấn tượng với khách hàng, các doanh nghiệp thường đầu tư rất hoành tráng cho sự kiện này. 

Một số hình thức khai trương phổ biến mà doanh nghiệp lựa chọn là:

Khai trương kết hợp văn nghệ

Đây được xem là hình thức phổ biến nhất hiện nay. Bởi các tiết mục văn nghệ như ca hát, nhảy múa, ảo thuật luôn gây sự chú ý và thích thú cho người xem. Việc sử dụng các tiết mục để khéo léo giới thiệu sản phẩm đang được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng.

Những năm gần đây, khi hài kịch lên ngôi, các doanh nghiệp cũng lựa chọn hài kịch để biểu diễn trong ngày khai trương của mình. Một số ngôi sao lớn như: Trấn Thành, Trường Giang…giúp cho sự kiện thêm náo nhiệt và gây được hiệu ứng hơn.

Tuy nhiên, với hình thức này, doanh nghiệp nên có kịch bản thật chặt chẽ. Người tổ chức phải điều tiết được các tiết mục làm sao vẫn có thể đọng lại thông điệp mà công ty mang đến.

Những hình thức khai trương phổ biến cho doanh nghiệp
Biểu diễn nghệ thuật

Khai trương kết hợp dùng tiệc

Hình thức này chủ yếu tổ chức tại các buổi lễ khai trương nội bộ. Tuy nhiên, hiệu quả gắn kết doanh nghiệp với khách hàng và các đối tác là rất lớn. Bữa tiệc sang trọng và ấm cúng sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác cũng như tạo thiện cảm với khách hàng.

Để tổ chức sự kiện này doanh nghiệp cần bỏ ra nhiều chi phí và nhân sự để đảm bảo khách mời được đón tiếp chu đáo nhất.

Những hình thức khai trương phổ biến cho doanh nghiệp
Tiệc khai trương

Khai trương kết hợp quà tặng

Hình thức này được xem là đơn giản nhất nhưng hiệu quả mang lại cũng khá cao. Khách hàng sẽ được trải nghiệm các sản phẩm và tham gia quay số may mắn, bốc thăm trúng thưởng để nhận các phần quà hấp dẫn.

Để được tham gia các trò chơi này, khách mời sẽ trả lời các câu hỏi liên quan đến doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn. Từ đó giúp cho họ ghi nhớ nhiều hơn về hình ảnh thương hiệu mà bạn đang xây dựng.

Những hình thức khai trương phổ biến cho doanh nghiệp
Quà tặng khai trương

Để sự kiện khai trương diễn ra suôn sẻ và tối ưu chi phí, bạn có thể lựa chọn một đơn vị tổ chức sự kiện để đồng hành. Phạm Gia Media tự hào đã cùng với nhiều doanh nghiệp ghi dấu ấn cho buổi lễ khai trương với khách hàng.

Liên hệ Công ty TNHH Truyền thông Sự kiện Phạm Gia Media

Xem thêm: Gợi ý quà tặng khai trương ấn tượng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *