Những món quà trung thu cho bé thật ý nghĩa

Những món quà trung thu cho bé thật ý nghĩa - Phạm Gia

Trên thị trường hiện nay có vô vàn những món đồ chơi trong mùa trung thu, mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn dành cho các bé. Nhưng để tạo nên những mùa trung thu ý nghĩa và giúp các bé lưu giữ được những nét đẹp truyền thống trong những ngày này. Thì hãy lựa chọn những món quà trung thu cho bé dưới đây, để đem đến cho các bé một mùa trung thu bình an và đầy ý nghĩa.

Đèn lồng truyền thống 

Thay vì lựa chọn những chiếc đèn lồng hiện đại đang được bán vô vàn trên thị trường hiện nay. Các bậc cha mẹ nên lựa chọn những chiếc đèn lồng truyền thống. Những chiếc đèn lồng truyền thống những năm gần đây, đã được cải tiến rất nhiều từ màu sắc, hình dáng để cạnh tranh với những chiếc đèn lồng hiện đại. Vì vậy, những chiếc đèn lồng truyền thống sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời vừa giúp các bé lưu giữ những nét đẹp của quê hương. Vừa giúp thị trường đèn lồng Việt Nam ngày càng phát triển.

Những món quà trung thu cho bé thật ý nghĩa

Mặt nạ hình nhân vật 

Nhắc đến những chiếc đèn lồng truyền thống, chúng ta không thể quên nhắc đến những chiếc mặt nạ hình nhân vật. Cũng như đèn lồng truyền thống, thay vì lựa chọn mua mặt nạ điện không được đảm bảo an toàn cho các bé. Phụ huynh nên mua những chiếc mặt nạ hình ông địa, đầu lân,…Để làm món quà tặng trung thu ý nghĩa dành cho các bé.

Những món quà trung thu cho bé thật ý nghĩa

Những câu truyện cổ tích 

Để giúp bé hiểu hơn về cội nguồn của ngày lễ Tết trung thu hàng năm. Các phụ huynh nên lựa chọn những quyển truyện cổ tích để làm quà tặng trung thu cho các bé nhà mình. Những câu truyện cổ tích hấp dẫn với những trang sách rực rỡ sắc màu cùng những nhân vật cổ tích. Vừa giúp các bé rời xa những thiết bị giải trí điện tử, vừa giúp các hiểu hơn về cội nguồn và ghi nhớ được những hình ảnh, nhân vật đáng nhớ trong dịp Tết trung thu.

Những món quà trung thu cho bé thật ý nghĩa

Bánh trung thu hình thú ngộ nghĩnh

Hầu hết đứa trẻ nào cũng đều thích ăn bánh, nhưng những chiếc bánh trung thu truyền thống dường như chưa hợp khẩu vị cũng như chưa đủ sức hấp dẫn. Nên các bé thường không có hứng thú với món bánh trung thu. Để tạo được sự hứng thú với các bé, các bậc cha mẹ có thể lựa chọn những chiếc bánh trung thu hình thú. Những chiếc bánh này được cải tiến từ nguyên liệu, hương vị, kiểu dáng để phù hợp khẩu vị và tạo sự hấp dẫn với những đứa trẻ.

Những món quà trung thu cho bé thật ý nghĩa

Trên đây là những gợi ý về những món quà trung dành cho các bé trong dịp Tết trung thu đang ngày càng đến gần. Để chuẩn bị quà trung thu cho bé thật tốt, bạn cũng đừng quên hỏi ý kiến về những món quà mà con đang mong muốn. Để tạo sự bất ngờ cũng như niềm vui, niềm hạnh phúc cho con trong dịp lễ trăng rằm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *